Hướng Dẫn Cách Tắt Người Theo Dõi Trên Facebook 2021

Nút Theo dõi (Follow) trên Facebook là gì?

Follow là một tính năng trên Facebook giúp bạn có thể theo dõi (bài viết, hình ảnh, video) từ những người bạn yêu thích mà không cần phải kết bạn. Tính năng này rất hữu dụng khi người bạn muốn theo dõi đã đủ 5000 kết bạn (giới hạn kết bạn của Facebook) hoặc bạn chỉ muốn theo dõi những cập nhật từ người đó mà không muốn kết bạn.

Bạn đang xem : Cách tắt người theo dõi trên facebook

Hướng dẫn cách bật nút Follow Facebook trên máy tính

Bước 1: Nhấn nút ∇ góc trên cùng bên phải cửa sổ Facebook chọn Cài đặt.

*Bước 2 : Chọn tab Bài viết công khai minh bạch trong menu bên trái, sau đó nhìn sang bên phải chọn Mọi người trong phần Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi .*Vậy là bạn đã bật nút theo dõi ( Follow ) cho toàn bộ mọi người rồi đó. Bên dưới phần Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi còn có thêm 1 số ít tùy chọn cho người theo dõi bạn như : Bình luận bài viết công khai minh bạch, Thông báo về bài viết công khai minh bạch, tin tức cá thể công khai minh bạch. Bạn nhấn nút Chỉnh sửa bên phải các phần tương ứng để chỉnh sửa .*Muốn tắt ( ẩn ) nút Follow với những người không phải bạn hữu của bạn, bạn chỉ cần chuyển hết tổng thể các tùy chọn trong phần Bài viết công khai minh bạch này về Bạn bè .

Xem thêm: Mua Bán Xe Lexus Gx 460 Cũ Mới Giá Tốt 04/2021 ), Lexus 460: Bảng Giá Xe Lexus 460 04/2021

Hướng dẫn cách bật nút Follow Facebook trên điện thoại

Bước 1 : Mở ứng dụng Facebook, nhấn nút ≡ ( góc dưới cùng bên phải ) rồi nhấn tiếp vào phần Cài đặt và Quyền riêng tư .*Bước 2 : Tiếp tục chọn Bài viết công khai minh bạch .*Bước 3 : Để bật nút Follow ( Theo dõi ) cho tổng thể mọi người ( cả bạn hữu và người lạ ) bạn chỉ cần tích vào phần Công khai trong Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi .

Sau đó bạn cài đặt quyền cho người theo dõi ngay bên dưới, bao gồm: Xem người theo dõi, Bình luận bài viết, Thông tin cá nhân và Xếp hạng bình luận.

Xem thêm : Bảng Giá Xe Tải Cẩu 5 Tấn, Giá Xe Cẩu 5 Tấn Unic, Xe Cẩu Hino 5 Tấn Fc 2019*Muốn tắt ( ẩn ) nút Follow với những người không phải bè bạn của bạn, bạn chỉ cần chuyển hết tổng thể các tùy chọn trong phần Bài viết công khai minh bạch này về Bạn bè .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan