Cách đăng hình ảnh lên Instagram bằng máy tính Laptop

11/07/2019

Instagram là một ứng dụng được sử dụng phổ biến hiện nay với tính năng chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội. Việc đăng ảnh lên Instagram bằng thiết bị di động đã quá quen thuộc với mỗi người dùng nhưng cách đăng bài lên instagram bằng máy tính thì lại khiến bạn gặp đôi chút khó khăn.

Để người dùng có thể nắm được cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính nhanh chóng, đơn giản thì đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây nhé. Mời bạn cùng Máy Tính An Phát theo dõi những thông tin này.

Hiện nay, ứng dụng Instagram mang tới đổi khác rất lớn, nó update ứng dụng trên web với rất đầy đủ tính năng tiện ích, được cho phép người dùng đăng ảnh trên instagram bằng máy tính. Dù không chính thức thông tin nhưng chỉ cần khám phá một chút ít bạn sẽ thấy .

Có nhiều người dùng Instagram thường chụp ảnh bằng máy ảnh cho đẹp, sau đó chỉnh sửa trên máy tính trước khi đăng lên Instagram. Điều này có nghĩa là để đăng hình qua thiết bị di động lên Instagram, người dùng phải chuyển ảnh từ máy tính sáng điện thoại thông minh. Vì thế nếu biết được cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính thì sẽ giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều. Dưới đây là một vài cách đăng hình lên instagram bằng máy tính, cách đăng bài trên instagram bằng máy tính, mời bạn cùng tìm hiểu và khám phá :

Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính trên Chrome

Trên trình duyệt, bạn đăng nhập vào website của Instagram, sau đó nhấp chuột phải vào trang và chọn Inspect ( hoặc dùng tổng hợp phím Ctrl + Shift + I ) .
Lúc này có một giao diện hiện ra bên dưới, bạn bấm chọn vào hình tượng hai hình chữ nhật đè lên nhau .

Cách đăng hình ảnh lên Instagram bằng máy tính Laptop

Đăng hình từ máy tính lên Instagram

Trong phần Responsive Open bên góc trái, bạn bấm chọn một thiết bị bất kể có trong list .
Tiếp theo bấm F5 trên bàn phím để tải lại website ứng dụng Instagram. Một hình tượng cho đăng hình ảnh lên Instagram sẽ hiện ta ở dưới cùng .

Đăng ảnh lên Instagram từ máy tính bằng Cốc Cốc

Với các trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc, Vivaldi, … thì cách đăng ảnh trên instagram bằng máy tính đều giống với trình duyệt Chrome. Dưới đây, Máy Tính An Phát sẽ hướng dẫn cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính từ Cốc Cốc, các trình duyệt khác bạn chỉ cần làm tương tự như, bảo vệ là thực thi thuận tiện .

Thực hiện như sau :
– Tiến hành mở trang chủ Instagram và đăng nhập thông tin tài khoản Instagram muốn đăng ảnh .
– Nhấp chuột phải lên khoảng chừng trống bất kể trên Instagram – chọn Kiểm tra .

– Nhấp vào hình tượng 2 hình chữ nhật chồng lên nhau .
– Có thể chọn Responsive hoặc không, nhưng bắt buộc phải bấm F5 trên bàn phím

– Sau khi trang web Instagram được tải lại, biểu tượng dấu + để đăng ảnh sẽ xuất hiện.

– Bạn nhấp vào dấu + và chọn ảnh để đăng hình là xong .

Cách đăng hình ảnh lên Instagram bằng máy tính Laptop

Đăng ảnh lên Instagram từ máy tính bằng Cốc Cốc

Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính bằng Firefox

Bạn cũng triển khai truy vấn vào Instagram, đăng nhập vào thông tin tài khoản muốn đăng hình. Nhấp chuột phải lên trang web chủ của ứng dụng và chọn Inspect Element ( Q. ) .
Sau đó bạn tìm hình tượng và nhấp vào hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + M .
Chuyển sang chính sách xem Responsive

Nhấn chọn vào ” no device selected ” và chọn một thiết bị trong list .
Chờ tải lại website, nếu nó không tự động hóa tải lại thì bạn nhấn F5 .
Tiếp đó. kéo xuống dưới, sẽ nhìn thấy nút chọn để đăng ảnh lên Instagram từ máy tính. Bạn triển khai chọn bức hình muốn đăng để tải lên ứng dụng .

Dùng ứng dụng của bên thứ ba để đăng ảnh lên Instagram

Ứng dụng Gramblr : Gramblr có phiên bản không lấy phí cho cả Mac và Windows .
Ứng dụng này bào gồm 2 phần, một là ứng dụng setup trên máy tính, một phần khác chạy trên web. Chúng hoạt động giải trí đồng thời để triển khai cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính lên Instagram .

Cách đăng hình ảnh lên Instagram bằng máy tính Laptop

Thực hiện cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính

Phần ứng dụng để bàn chỉ chạy ở chính sách nền, khi đã thiết lập người dùng mở cửa sổ chính của Gramblr và nó sẽ hoạt động giải trí một cách lặng lẽ trên máy. Tất cả các tương tác chính bạn sẽ thực thi trên web .

Ngoài ra trong ứng dụng này còn có một bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh rất đầy đủ và khá tiện ích. Ngoài ra, nó còn có các tính năng như bộ lọc, nhãn dán, khung, thêm lớp phủ văn bản và hiệu chỉnh sắc tố. Nó cũng được cho phép người dùng được đặt lịch đăng ảnh, mang đến nhiều thưởng thức mê hoặc cho người sử dụng .

Trên đây là một số cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính nhanh chóng, đơn giản mà người dùng nào cũng có thể thực hiện được. Bên cạnh đó, để đồng bộ ảnh trên ứng dụng Instagram giữa điện thoại và máy tính, bạn có thể sử dụng các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Google Drive, Dropbox… rồi chọn đăng ảnh từ điện thoại lên Instagram. Nếu còn biết nào cách thực hiện nào hay hơn, nhanh chóng hơn thì hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.

Máy Tính An Phát hy vọng bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị trên ứng dụng này! Hiện tại, An Phát đang có rất nhiều cấu hình máy tính chơi game giá rẻ dành riêng cho các game thủ. Nếu quý khách đang có nhu cầu về dòng sản phẩm này mời đến trực tiếp cửa hàng của An Phát để trải nghiệm thực tế sản phẩm và lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.


Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *