Cách xem YouTube khi hết dung lượng tốc độ cao trên Android

Bạn thường xuyên xem video trên YouTube nhưng cảm thấy khó chịu vì mỗi khi hết dung lượng tốc độ cao là không tải nổi video mà bạn muốn xem. Vậy thì hãy theo dõi bài viết mẹo android dưới đây Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem YouTube trên Android cực mượt khi hết dung lượng tốc độ cao.

Gói cước internet 3G có dung lượng tốc độ cao rơi vào khoảng từ 600MB đến 2.5GB, khi sử dụng hết, internet của bạn sẽ quay trở lại tốc độ “rùa bò”. Và như vậy, việc xem video trên Youtube gần như không thể diễn ra bởi mạng quá chậm. Tuy nhiên Google đã ra mắt thêm một ứng dụng có tên là YouTube Go hỗ trợ người dùng có thể xem video thông qua lựa chọn chất lượng độ phân giải thấp, nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu người xem.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất YouTubeGo-2-600x314 Cách xem YouTube trên Android cực mượt khi hết dung lượng tốc độ cao

Đầu tiên bạn cần tải về và cài đặt ứng dụng Youtube Go trên thiết bị Android của mình tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 79fadc5cc9cc289271dd-600x409 Cách xem YouTube trên Android cực mượt khi hết dung lượng tốc độ cao

Khi mở Youtube Go sẽ yêu cầu bạn chọn email để đăng nhập, nhập Số điện thoại, sau đó là cấp một số quyền cần thiết để có được trải nghiệm tốt nhất. Vậy là hoàn tất bước thiết lập cơ bản.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 61b942135783b6ddef92-600x313 Cách xem YouTube trên Android cực mượt khi hết dung lượng tốc độ cao Xem thêm :

Giao diện chính được chia ra làm hai phần là Trang chủVideo tải xuống. Trang chủ sẽ bao gồm các video đang hot hiện nay, Video tải xuống là các video bạn đã lưu để xem khi ngoại tuyến (offline). Bạn có thể tìm kiếm bài hát, video mình muốn ở thanh tìm kiếm biểu tượng kính lúp phía trên bên phải.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất ef5baa9b3b0bda55831a-575x600 Cách xem YouTube trên Android cực mượt khi hết dung lượng tốc độ cao

Ví dụ mở video Xin đừng lặng im, ứng dụng sẽ hỏi bạn lựa chọn “chất lượng video”. Sẽ có ba lựa chọn là Chất lượng cơ bản, Chất lượng chuẩnChất lượng cao, nếu internet không đủ nhanh các bạn nên chọn Chất lượng cơ bản. Ứng dụng cũng cho phép bạn xem trước chất lượng video khi mở ở ba mức độ như vậy. Tiếp tục vào mục Phát nếu muốn phát video ngay hoặc Tải xuống để xem khi ngoại tuyến, mình sẽ chọn phát. Khi video phát lên, bạn sẽ thấy thanh load video chạy rất nhanh, vì chất lượng video đã được giảm giúp việc load nhanh hơn, vì vậy khi hết dung lượng tốc độ cao bạn vẫn có thể sử dụng xem video dễ dàng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất abdb49085c98bdc6e489-600x404 Cách xem YouTube trên Android cực mượt khi hết dung lượng tốc độ cao Đánh đổi lại đó là việc chất lượng giảm, tuy nhiên, ở mức sử dụng cơ bản, mình thấy chất lượng video vẫn hoàn toàn có thể đồng ý được, chỉ cần video chạy quyến rũ không “ đứng hình ” là vui rồi .

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách xem YouTube trên Android cực mượt khi hết dung lượng tốc độ cao. Như vậy vấn đề xem video Youtube khi hết internet tốc độ cao đã được giải quyết. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Nếu thấy bài viết hữu dụng đừng quên san sẻ đến bạn hữu nhé ! [commentS][ commentS ]

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan