Hướng Dẫn Cách Xóa Account Guest Trong Win 7, Quản Lý Người Dùng Trong Windows 7

Hướng dẫn cách tạo/xóa người dùng mới trên Windows 7. Khi cho ai đó cùng sử dụng máy tính, hãy tạo thêm người dùng mới để đảm bảo tính riêng tư cho cả 2.Bạn đang xem : Cách xóa account guest trong win 7

Bạn có thể tạo nhiều người dùng trên Windows 7 với 2 loại người dùng đó là Standard user và Administrator. Việc tạo nhiều người dùng giúp bạn và những người cùng sử dụng máy tính khác bảo mật các thông tin cá nhân tốt hơn.

Bước 1 : Bạn nhấn nút Start trên Windows ( hoặc nút Windows trên bàn phím ) chọn Settings .Bước 2 : Chọn Add or remove user accounts ( chính sách xem view by : Category ) .Bước 3 : Nhấn vào dòng Creat a new account .Bước 4 : Nhập tên người dùng mới trong khung New account name, chọn loại người dùng Standard user ( Loại người dùng này chỉ hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng, biến hóa thiết lập mạng lưới hệ thống mà không ảnh hưởng tác động đến người dùng khác hoặc bảo mật thông tin của máy tính ) hoặc Administrator ( Loại người dùng này có khá đầy đủ các quyền hạn ) .Chọn xong, nhấn nút Create Account .

Bước 5: Lúc này bạn sẽ thấy người dùng mới vừa được tạo và trong lần đăng nhập Windows 7 lần sau sẽ có tùy chọn người dùng.

Xem thêm : Hướng Dẫn Tối Ưu Win 8.1 – 5 Cách Để Tăng Tốc Windows 8

2. Cách xóa người dùng (User account) trên Windows 7

Bước 1 : Bạn nhấn nút Start trên Windows ( hoặc nút Windows trên bàn phím ) chọn Settings .Bước 2 : Chọn Add or remove user accounts ( chính sách xem view by : Category ) .

Bước 3: Chọn người dùng bạn muốn xóa, ở đây mình sẽ làm ví dụ xóa người dùng có tên là baoninhsunrise.com.

Bước 4 : Nhấn vào dòng Delete the account .Bước 5 : Ở đây có 2 lựa chọn là giữ tập tin người dùng ( Desktop, Documents, Favorites, Music, Pictures và Videos ) – Keep Files hoặc xóa – Delete Files .Bước 6 : Nhấn nút Delete Account .

Lúc này tài khoản người dùng này sẽ bị xóa và bạn sẽ được đưa trở lại phần quản lý tài khoản.

Chúc các bạn thành công xuất sắc ! ! !
Từ khóatai-khoan-windows Thủ thuật Windows 7

About Le

*
Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được…
Cũ hơn Tạo và thiết lập tài khoản dành riêng cho trẻ em trên Windows 10
Mới hơn Tải Avast Free Antivirus 2016 tiếng Việt – Phần mềm diệt virus miễn phí hàng đầu

Cách mở bàn phím ảo trên Windows 10/8/7/XP khi bàn phím bị hư hỏng

DNS là gì? Hướng dẫn cách đổi DNS nhanh trên máy tính Windows 10/8/7/XP

Cách vào Safe Mode trên Windows 10/8/7/XP dễ nhất

Tăng tốc khởi động – Tắt chương trình chạy cùng Windows 10/8/7

Đăng ký
Nhận thông báo khi
có bình luận mớicó phản hồi trong bình luận của bạn
Tên bạn*
Email*
Tên bạn*
Email*
0 Comments
Tìm kiếm
Thủ thuật có thể bạn thích
Zalo WebTải Zalo về máy tínhPhần mềm diệt virus miễn phíPhần mềm phát WiFiWord OnlineCách vào Facebook mới nhấtFont tiếng ViệtUnikeyCốc CốcPhotoshop Online
Được nhiều người quan tâm
Liên kết
Nhac.vn
Giới thiệu – Bản quyền – Liên hệ
Insert
Chỉ hướng dẫn những thủ pháp mình tự làm được … Cũ hơn Tạo và thiết lập thông tin tài khoản dành riêng cho trẻ nhỏ trên Windows 10M ới hơn Tải Avast Free Antivirus 2016 tiếng Việt – Phần mềm diệt virus không lấy phí hàng đầuĐăng kýNhận thông tin khicó phản hồi mớicó phản hồi trong phản hồi của bạnTên bạn * Email * Tên bạn * Email * 0 CommentsTìm kiếmThủ thuật hoàn toàn có thể bạn thíchZalo WebTải Zalo về máy tínhPhần mềm diệt virus miễn phíPhần mềm phát WiFiWord OnlineCách vào Facebook mới nhấtFont tiếng ViệtUnikeyCốc CốcPhotoshop OnlineĐược nhiều người quan tâmLiên kếtNhac. vnGiới thiệu – Bản quyền – Liên hệInsert

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *