Bật mí cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger cùng lúc cực hay

Với những ai thường xuyên sử dụng Facebook thì sẽ không thể bỏ qua Messenger – ứng dụng nhắn tin trực tuyến qua mạng Facebook. Được sử dụng phổ biến, rộng rãi là thế nhưng không phải ai cũng biết cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger cùng lúc. Vậy hãy tham khảo cách xóa tin nhắn messenger qua bài viết dưới đây nhé! 

cach-xoa-nhieu-tin-nhan-tren-messenger-1

Xóa cuộc trò chuyện trên ứng dụng Messenger

Messenger là gì?

Messenger là một dịch vụ hay ứng dụng tin nhắn tức thời chia sẻ giao tiếp bằng các ký tự, giọng nói. Phần mềm  này được tích hợp trên ứng dụng chat của Facebook và được xây dựng dựa trên giao thức MQTT.  

Messenger được cho phép người dùng Facebook trò chuyện với bạn hữu không riêng gì trên điện thoại cảm ứng mà còn tương hỗ trên cả web chính .

cach-xoa-nhieu-tin-nhan-tren-messenger-2

Messenger ngày càng được tăng trưởng với nhiều tính năng
Trước đây Messenger là một tính năng nằm trong ứng dụng Facebook, nhưng không lâu sau đó nó đã được tách ra khỏi Facebook và trở thành một ứng dụng độc lập. Sau đó, Facebook đã không ngừng tăng cấp và nâng cấp cải tiến cho Messenger. Hiện nay thì Messenger đã hoàn toàn có thể triển khai được rất nhiều tính năng như : gửi tin nhắn, gọi video, san sẻ hình ảnh, vị trí, … và rất nhiều tính năng khác nữa, đặc biệt quan trọng là nó trọn vẹn không lấy phí .

Các tính năng của Messenger

Đăng nhập với số điện thoại

Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đăng nhập vào Messenger mà không cần phải sử dụng đến Facebook. Tất cả việc bạn cần làm đó là ĐK và đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại cảm ứng dù cho bạn đã xoá thông tin tài khoản Facebook .

Trò chuyện với người lạ

Kết hợp với Chatible Facebook, Messenger được tăng cấp thêm một công dụng cực hay đó là chat với người trọn vẹn lạ lẫm ( không phải là bè bạn ). Điểm đặc biệt quan trọng ở đây là khi hai bên chat với nhau nhưng sẽ không ai biết danh tính của người trò chuyện của mình là gì. Và để sử dụng tính năng này, bạn hãy vào mục tìm kiếm và gõ “ Chatible ” là tính năng sẽ được kích hoạt .

cach-xoa-nhieu-tin-nhan-tren-messenger-3

Không lộ danh tính khi trò chuyện với người lạ

Đảm bảo bí mật cuộc trò chuyện

Nếu như bạn lo lắng rằng sẽ có ai đó đọc được những cuộc hội thoại của mình với bè bạn thì hãy chọn ngay tính năng mã hoá cuộc trò chuyện để bảo vệ được tính riêng tư. Để bật tính năng này thì bạn chỉ cần đi đến hành lang cửa số chat của người bạn muốn thực thi lệnh. Sau đó bấm vào mục tên thông tin tài khoản và kích hoạt tính năng cuộc trò chuyện bí hiểm lên .

Quay video như Snapchat

Với Messenger bạn hoàn toàn có thể quay các video ngắn với thời lượng tối đa là 15 giây để san sẻ cho bè bạn, tính năng này cũng tương tự như như Snapchat đã từng triển khai. Bạn chỉ cần truy vấn vào trình Camera trên Messenger và nhấn giữ nút chụp để quay video, sau đó thả ra khi quay xong là được .

cach-xoa-nhieu-tin-nhan-tren-messenger-4

Gọi nhóm cực kỳ thuận tiện với Messenger

Thực hiện cuộc gọi nhóm nhanh

Đây là một trong những tính năng được sử dụng rất phổ cập. Facebook đã tăng cấp và được cho phép người dùng tạo nhóm và triển khai trò chuyện nhóm trải qua các cuộc gọi không tính tiền để trao đổi. Ngoài các tính năng trên đây thì Messenger còn tương hỗ rất nhiều các tính năng khác nữa như : gửi và nhận tiền, cá thể hóa thưởng thức, tạo cuộc thăm dò, san sẻ vị trí, …
Messenger Facebook với những lợi thế về tính năng và tiện ích đã đem đến cho người dùng thưởng thức mê hoặc. Tuy nhiên, có nhiều người gặp phải một số ít khó khăn vất vả khi sử dụng ứng dụng này đó là không biết cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger .

❌❌❌

Chú ý

:

cách ẩn tin nhắn messengerNgoài ra, nếu bạn đang còn lăn tăn về việc có nên xóa những tin nhắn đó đi không thì bạn hoàn toàn có thể áp dụngvừa giúp bảo vệ tính riêng tư vừa không phải hụt hẫng vì đã xóa bỏ những tin nhắn quan trọng .

Hướng dẫn xóa nhiều tin nhắn Messenger cùng lúc

Sử dụng Messenger một thời hạn dài, số lượng tin nhắn quá nhiều sẽ làm khiến bạn gặp khó khăn vất vả trong việc quản trị tin nhắn. Nếu như để lượng tin nhắn rác quá nhiều, xóa bằng tay thủ công từng tin nhắn sẽ mất nhiều thời hạn. Vậy, xoá nhiều tin nhắn trên messenger như thế nào ? Hãy thao tác qua các bước hướng dẫn đơn thuần dưới đây nhé !

Thực hiện trên máy tính

  • Bước 1 : Trên máy tính, bạn mở trình duyệt Chrome, sau đó thực thi tải và thiết lậptiện ích “ Facebook Delete All Messages ”. Tiếp đến nhấn nút “ Thêm vào Chrome ” để sử dụng .

    Xem thêm: Web Novel

cach-xoa-nhieu-tin-nhan-tren-messenger-5

Cài đặt tiện ích xóa tin nhắn Delete All Messages

  • Bước 2 : Sau khi đã thiết lập và thêm tiện ích, bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cần xoá tin nhắn và nhấn hình tượng “ Facebook Delete All Messages ” phía góc trên phía bên phải của Chrome, chọnOpen Your Messages.

cach-xoa-nhieu-tin-nhan-tren-messenger-6

Đăng nhập vào thông tin tài khoản Messenger cần xoá tin nhắn

  • Bước 3 : Tiếp theo, để xóa nhiều tin nhắn cùng lúc, bạn hãy nhấn chọn “ Delete all Messenger ” .

cach-xoa-nhieu-tin-nhan-tren-messenger-7

Cách xoá nhiều tin nhắn trên messenger cùng một lúc

  • Bước 4 : Sau đó màn hình hiển thị sẽ Open hộp thoại nhỏ và bạn xác nhận lại xem có muốn xóa nhiều tin nhắn cùng lúc hay không. Nếu có, hãy nhấn OK để xác nhận .

Các bạn cứ triển khai các bước như vậy cho đến khi xóa hết tin nhắn trên Messenger. Tuy nhiên để bảo vệ, các bạn nên tàng trữ lại những mục tin nhắn quan trọng. Để tàng trữ bạn hãy ấn vào tin nhắn muốn tàng trữ và chọn hình tượng tùy chỉnh trong Messenger và chọn mục tàng trữ. Để hoàn toàn có thể xem lại các mục tàng trữ thì bạn nhấn vào mục đã “ tàng trữ ” .

  • Bước 5 :Sau khi đã tàng trữ tin nhắn thành công xuất sắc, thì bạn chọn lệnh “ Compatibility Mode ” để hoàn toàn có thể xóa hàng loạt tin nhắn. Như vậy với tiện ích “ Facebook Delete All Messages ”, bạn hoàn toàn có thể xóa trọn vẹn các tin nhắn trên Facebook .

Cách xóa trên điện thoại

Hiện tại trên các thiết bị điện thoại thông minh chưa có tương hỗ về cách xóa cùng lúc nhiều tin nhắn. Do đó, để xóa tin nhắn trên Facebook Messenger, bạn phải triển khai xóa từng tin nhắn. Thao tác thực thi như sau :

  • Bước 1 : Bạn truy vấn vào ứng dụng Messenger, chọn tin nhắn mình muốn xoá rồi giữ một lúc. Sau đó, sẽ có các tùy chọn ở mục tin nhắn đó hiện lên, trong đó có hình tượng xóa ( thùng rác ) .

cach-xoa-nhieu-tin-nhan-tren-messenger-8

Chọn mục tin nhắn cần xóa

  • Bước 2: Tại đây bạn nhấn vào biểu tượng xóa. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị hộp thoại xác nhận việc xóa bỏ toàn bộ cuộc trò chuyện và bạn chọn “Xoá cuộc trò chuyện”. Cứ như vậy, nếu bạn muốn xóa nhiều mục tin nhắn, bạn cũng thực hiện lại thao tác như trên. 

cach-xoa-nhieu-tin-nhan-tren-messenger-9

Xoá nhiều tin nhắn cùng lúc trên messenger

Như vậy, với những chia sẻ trên đây thì chắc bạn cũng đã biết cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger bằng máy tính và điện thoại rồi phải không nào. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc quản lý tin nhắn rác, dễ dàng tìm kiếm các tin nhắn cũ. 

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan