Cách xóa vật thể trên PicsArt

loadingMục lụcNội dung chính

  • Cách xóa người trong ảnh bằng ứng dụng Snapseed
  • Các ứng dụng khác hỗ trợ xóa người trong ảnh tiện dụng trên điện thoại iOS và Android
  • PhotoDirector Photo
  • TouchRetouch
  • 1. Cách xóa người trong ảnh bằng ứng dụng Snapseed
  • 2. Các ứng dụng kháchỗ trợ xóa người trong ảnh tiện dụng trên điện thoại iOS và Android
  • 2.1. PicsArt
  • 2.2. PhotoDirector Photo
  • 2.4. TouchRetouch
  • Video liên quan

Cách xóa người trong ảnh bằng ứng dụng Snapseed

Các ứng dụng khác hỗ trợ xóa người trong ảnh tiện dụng trên điện thoại iOS và Android

PicsArt

PhotoDirector Photo

Meitu

TouchRetouch

1. Cách xóa người trong ảnh bằng ứng dụng Snapseed

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh do Google tăng trưởng. Với Snapseed người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện các thao tác chỉnh sửa ảnh như cắt, ghép, lật hình ảnh và xóa vật thể trong ảnh Đặc biệt hơn là ứng dụng này trọn vẹn không tính tiền cho người sử dụng cả hai hệ điều iOS và Android .

Người dùng iOS có thể tải xuống ứng dụng Snapseed tại ĐÂY.

Người dùng Android hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng Snapseed tại ĐÂY .Sau đây sẽ là hướng dẫn một số ít bước thao tác xóa người trong ảnh cực nhanh bằng ứng dụng Snapseed trên điện thoại thông minh .

Bước 1: Tải về ứng dụng Snapseed và mở ứng dụng. Khi mở ứng dụng lên, bạn có thể chọn chạm vào bất cứ đâu trên màn hình để mở hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa.

loadingỨng dụng sẽ cho bạn chon hình ảnh nào bạn muốn chỉnh sửa .

Bước 2: Sau khi mở ảnh lên thì bạn chọn tab Công cụ bên dưới, sau đó chọn tác vụ Chỉnh sửa.

loadingSau khi mở hình ảnh thì vào thanh công cụ để chọn Chỉnh sửa .

Bước 3: Bạn dùng ngón tay để bôi đỏ lên phần muốn xóa khỏi ảnh. Nếu các chi tiết quá nhỏ thì bạn có thể phóng to ảnh lên để bôi đỏ, sau đó trở lại kích cỡ bình thường để xem ảnh có ưng ý chưa. Snapseed hỗ trợ việc xóa bỏ các chi tiết thừa rất chi tiết, khó nhìn rõ điểm không tương đồng ở chỗ đã xóa. Khi bấm nhầm hoặc chưa ưng ý bạn cũng có có thể nút mũi tên quay trở về từng thao tác để có thể thao tác lại.

loadingBôi đỏ lên chi tiết cụ thể mà bạn muốn xóa bỏ, đến khi vừa lòng thì chọn nút Lưu lại .

Bước 4: Khi đã ưng ý với chỉnh sửa của mình thì bạn hãy chọn Xuất ở góc phải màn hình. Sau đó Lưu lại hình ảnh mới mà ứng dụng trả về trong thiết bị của mình.

loadingSau cùng là Xuất hình ảnh và Lưu lại trong thiết bị của mình .Với bốn bước cơ bản này tất cả chúng ta đã hoàn toàn có thể xóa được những chi tiết cụ thể hay người trong tấm ảnh của mình rồi. Càng không cần phải sử dụng đến ứng dụng Photoshop phức tạp trên máy tính vẫn có được một tấm ảnh vừa lòng .

2. Các ứng dụng kháchỗ trợ xóa người trong ảnh tiện dụng trên điện thoại iOS và Android

2.1. PicsArt

PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa công dụng được đề xuất kiến nghị sử dụng rất nhiều trong mọi thao tác. Tuy nhiên về việc xóa các cụ thể thừa trong ảnh trên PicsArt lại bị được tính phải gói Gold, đồng nghĩa tương quan với việc phải trả phí bạn mới hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này .loadingPicsArt là ứng dụng điển hình nổi bật cho việc chỉnh sửa hình ảnh, trong đó có xóa chi tiết cụ thể thừa trong ảnh .Tuy nhiên PicsArt được cho phép người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các tính năng của gói Gold trong 7 ngày. Các bạn hoàn toàn có thể thử thưởng thức rồi mới quyết định hành động có ĐK gói Gold của ứng dụng này không .

Người dùng iOS có thể tải xuống ứng dụng PicsArt tại ĐÂY.

Người dùng Android hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng PicsArt tại ĐÂY .

2.2. PhotoDirector Photo

PhotoDirector Photo là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với nhiều tính năng nổi trội. Đặc biệt là năng lực xóa người trong ảnh rất dễ sử dụng và trọn vẹn không tính tiền .loadingPhotoDirector có nhiều tính năng điển hình nổi bật trong việc chỉnh sửa hình ảnh .Ngoài ra ứng dụng này còn có các tính năng điển hình nổi bật như biến ảnh tĩnh thành ảnh động, hiệu ứng phân tán Dispersion, sao chép vật thểNgười dùng iOS hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng PhotoDirector Photo tại ĐÂY .Người dùng Android hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng PhotoDirector Photo tại ĐÂY .

2.3. Meitu

Meitu là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được rất nhiều bạn nữ yêu dấu bởi phong thái chỉnh ảnh tươi tắn, sắc tố dịu dàng êm ả. Meitu có rất nhiều bộ lọc màu và các tính năng tương hỗ cho người dùng trong việc chỉnh sửa hình ảnh .loadingMeitu là ứng dụng dễ sử với thao tác xóa người trong ảnh cực nhanh .Tính năng xóa bỏ các cụ thể thừa trên Meitu khá thướt tha và có tương hỗ không tính tiền trên cả hai quản lý iOS và Android .Người dùng iOS hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng Meitu tại ĐÂY .Người dùng Android hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng Meitu tại ĐÂY .

2.4. TouchRetouch

Đây là ứng dụng được nhìn nhận cao nhất trong việc xóa bỏ những cụ thể thừa trong ảnh. Tuy nhiên ở cả hai hệ quản lý bạn đều phải trả phí để tải về. Với TouchRetouch bạn hoàn toàn có thể xóa cả các đường dây điện, điểm yếu kém trên da hoặc bất kể vật nào khác trong bức ảnh mà bạn muốn xóa .loadingTouchRetouch có nhiều công cụ tương hỗ cho việc xóa cụ thể thừa trong ảnh, tuy nhiên ứng này có tính phí .

TouchRetouch có 4 công cụ là Object Removal – loại bỏ các chi tiết không cần thiết trên ảnh, Quick Repair – xóa nhanh các đối tượng trong ảnh, Line Removal – xóa đường dây điện, đường điện thoại trong ảnh và Clone Stamp – nhân bản vùng ảnh này sang vùng ảnh khác.

Người dùng iOS hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng TouchRetouch tại ĐÂY .Người dùng Android hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng TouchRetouch tại ĐÂY .

Hi vọng bài viết này có thể giúp đỡ người dùng biết cách xóa người và chi tiết thừa trong ảnh cũng như có thể tìm được cho mình một ứng dụng xóa người trong ảnhphù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Video liên quan

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *