Liên Quân Mobile: Những điều cần phải biết về Rồng và Caesar trong phiên bản mới, game thủ không nên bỏ lỡ!

.Là phiên bản kỷ niệm 5 năm Liên Quân Mobile nên Chiến trường 4.0 có vô số điều mới mẻ khiến game thủ tò mò. Đáng chú ý nhất chính là bản đồ mới cũng như thay đổi chiến trường cực lớn và nếu không tìm hiểu trước hẳn các game thủ Liên Quân sẽ cực kỳ bỡ ngỡ. Thế nên bài viết này sẽ đề cập đến thay đổi quái khủng và bùa lợi từ 2 quái vật khủng nhất bản đồ nhé!

Liên Quân Mobile: Những điều cần phải biết về Rồng và Caesar trong phiên bản mới, game thủ không nên bỏ lỡ! - Ảnh 1.

Thời gian xuất hiện

Phút thứ 2: Caesar cấp 1 và Rồng Kraydus xuất hiện (7’50s biến mất).

Phút thứ 6: 2 quái khủng này đồng loạt tiến hóa => Caesar cấp 2, Rồng Kraydus ánh sáng (14’30s biến mất).

Phút thứ 15: Caesar cấp 3 thức tỉnh, Ma thần Caesar giáng lâm.

Liên Quân Mobile: Những điều cần phải biết về Rồng và Caesar trong phiên bản mới, game thủ không nên bỏ lỡ! - Ảnh 2.

Bùa lợi cung cấp

Hạ gục Caesar cấp 1 (Caesar): Nhận bùa lợi tăng 2 loại giáp, hồi máu mỗi giây, kéo dài trong 90 giây. Không còn triệu hồi Caesar như ở bản thử nghiệm trước đó.

Hạ gục Caesar cấp 2 (Caesar hắc ám):

Nhận bùa lợi tăng 2 loại giáp nhiều hơn, tăng mạnh hồi máu mỗi giây, lê dài trong 90 giây .Triệu hồi một Caesar cấp 2, tiến công đường lính gần nơi được thả nhất ( tựa như rồng tiên phong ở bản hiện tại ) .Liên Quân Mobile: Những điều cần phải biết về Rồng và Caesar trong phiên bản mới, game thủ không nên bỏ lỡ! - Ảnh 3.Caesar cấp 2 có bùa lợi còn mạnh hơn cả Tà thần Caesar hiện tại

Hạ gục Caesar cấp 3 (Caesar bạo chúa)

Nhận lượng giáp và giáp phép, hồi máu cực lớn, lê dài trong 90 giây .Đợt lính đường giữa sau đó triệu hồi Caesar bạo chúa :

Caesar bạo chúa là đơn vị LÍNH (xoá bỏ miễn thương của trụ), chỉ cận chiến.

Caesar bạo chúa không tiến công bất kỳ kẻ địch nào ngoài trụ và lính .Caesar bạo chúa sẽ tung chưởng cực mạnh nếu có từ ba kẻ địch xung quanh .Xoá : Giờ sẽ không còn Rồng tiên phong và những loại bùa lợi tương quan .Liên Quân Mobile: Những điều cần phải biết về Rồng và Caesar trong phiên bản mới, game thủ không nên bỏ lỡ! - Ảnh 4.Ceasar cấp 3 chính là quái khủng chứa bùa lợi mạnh nhất map Chiến trường 4.0 của Liên Quân

Rồng 1 (Rồng Kraydus)

Cả đội nhận được vàng và kinh nghiệm tay nghề đồng thời nhận thêm bùa rồng gây thêm 30 % sát thương lên quái rừng và lính ( lê dài 90 giây ) .Liên Quân Mobile: Những điều cần phải biết về Rồng và Caesar trong phiên bản mới, game thủ không nên bỏ lỡ! - Ảnh 5.Bùa lợi từ Rồng 1 khá có ích cho quá trình đầu và giữa trận với năng lực farm nhanh hơn

Rồng 2 (Rồng ánh sáng)

Sau khi hạ rồng ánh sáng, cả đội sẽ nhận được bùa sau đây :Tung chiêu hoặc đánh thường trúng tướng địch sẽ gây 5 % máu tối đa của tướng địch thành sát thương phép ( hồi chiêu 3 giây, lê dài 90 giây ) .

Gây thêm 30% lên lính và quái như trên.

Xem thêm: Web Novel

Liên Quân Mobile: Những điều cần phải biết về Rồng và Caesar trong phiên bản mới, game thủ không nên bỏ lỡ! - Ảnh 7.Rồng 2 ( Rồng ánh sáng ) có chứa bùa lợi gây sát thương rất mạnhLưu ý : Tên gọi và hình ảnh minh họa những quái khủng chưa phải là chính thức .

Ảnh: Internet

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan