Hướng dẫn cách cài báo thức trên laptop đơn giản nhất

Ngày nay, với các tính năng trên chiếc điện thoại nhiều lúc đã khiến cho các công dụng cơ bản trên laptop bị lu mờ, như cài báo thức trên laptop. Nhưng nếu trường hợp điện thoại của bạn bị hỏng hay vô tình bị thất lạc. Vậy sau đây, Techcare – Hệ thống sửa chữa laptop chất lượng giá rẻ số 1 tại Đà Nẵng, sẽ hướng dẫn cách cài báo thức trên laptop đến các bạn. Hãy tham khảo ngay nhé!

cai bao thuc tren laptop 6

Tham khảo thêm: Các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính

Tham khảo thêm: Cách cắt video trên máy tính bằng Windows Movie Maker

Tham khảo thêm: Sửa lỗi you need permission to perform this action

Phần mềm cài báo thức trên laptop

Phần mềm cài báo thức trên laptop Free Alarm Clock

Free Alarm Clock là một ứng dụng báo thức cơ bản, không lấy phí và hoạt động giải trí trên hầu hết những hệ điều hành quản lý windows lúc bấy giờ. Bao gồm hệ quản lý Windows 7, Windows 8, Windows XP và so với cả Windows 10. Ngoài tính năng hẹn giờ báo thức, ứng dụng Free Alarm Clock còn phân phối cho người sử dụng một phương pháp rất đơn thuần để triển khai hẹn giờ thao tác. Sẽ giúp nhắc nhở những bạn mỗi khi tới đầu giờ thực thi những việc làm hay những việc làm hàng ngày .Cách thức sử dụng cài báo thức trên laptop của ứng dụng này rất đơn thuần, được bộc lộ chi tiết cụ thể ở hai hình bên dưới :cai bao thuc tren laptop cai bao thuc tren laptop 1

Phần mềm cài báo thức trên laptop Counter-timer

cai bao thuc tren laptop 2Counter-timer là một sự lựa chọn thứ hai cho những bạn muốn cài báo thức trên laptop. Đồng thời, ứng dụng Counter-timer sẽ được cho phép người sử dụng hoàn toàn có thể tùy chọn giữa nhiều công dụng báo thức bằng laptop. Tất cả gồm có trực tiếp shutdown và logoff hay standby. Đặc biệt hơn là ứng dụng cài báo thức trên laptop Counter-timer, còn tương hỗ cả ngôn từ tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Vì vậy, quy trình sử dụng rất thuận tiện và thuận tiện cho người dùng .

Cách cài báo thức trên laptop windows 10

Kể từ khi có phiên bản mới nhất, Windows 10 đã được cho phép người dùng đặt báo thức bằng laptop cực kỳ nhanh gọn như những bước sau :1 cai bao thuc tren laptop 3

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy nhấn vào nút Start ở trên bàn phím. Sau đó, vào mục All Apps rồi nhấn chọn Alarms & Clock.

cai bao thuc tren laptop 4

Bước 2: Tiếp theo, trong màn hình cài giờ báo thức, các bạn có thể tùy chọn giờ báo thức.

cai bao thuc tren laptop 5

Bước 3: Ở phần lựa chọn báo thức ở trên, các bạn có thể thay đổi những ghi chú, giờ giấc và nhạc nền để tiến hành cài được báo thức hay nhắc nhở theo ý của mình.

Với cách cài báo thức bằng laptop được thực thi vô cùng đơn thuần trên đây của mạng lưới hệ thống thay thế sửa chữa laptop tại Techcare. Chúc những bạn thực thi thành công xuất sắc để luôn luôn thao tác đúng giờ và không bị trễ hẹn nhé !

3.2

/

Xem thêm: Web Novel

5 ( 4 bầu chọn )

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan