Tải ứng dụng Live Strem Bigo Live mới nhất

Tải Bigo Live là ứng dụng live stream đang được giới trẻ yêu thích trên điện thoại hiện nay,  được phát triển bởi BIGO TECHNOLOGY PTE. LTD. Phần mềm di động đang có hơn 100 triệu lượt cài đặt trên các chợ ứng dụng phổ Ch Play, App Store.

tai bigo live screenshot 1

Bigo Live cho Android là mạng xã hội live stream rộng lớn trên điện thoại, hiện tại ứng dụng phát triển ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Thái Lan, Việt Nam, Ấn độ… và nhiều quốc gia khác.

tai bigo live screenshot 2

Hãy nhanh chóng Tải Bigo Live về máy để bắt đầu buổi live trò chuyện, bạn có thể tương tác với rất nhiều người ở khắp vùng miền khác nhau.

tai bigo live screenshot 3

Bigo Live – Ứng dụng phát Live trên di động

Để sử dụng Bigo Live sử dụng những tính năng của Bigo Live bạn cần phải đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook, hoặc tạo thông tin tài khoản mới .tai bigo live screenshot 4Khi đăng nhập vào bằng Facebook để cho cuộc trò chuyện này sôi động hơn thì ứng dụng Bigo Live giúp bạn san sẻ tự động hóa lên trang cá thể của bạn .tai bigo live screenshot 5

Các tính năng của Bigo Live

  • Xem Live Stream miễn phí: Tham gia phòng Livestream cùng nhau, trò chuyện cùng nhau hoặc thậm chí hát cho nhau nghe, tất cả đều được Bigo Live tích hợp trong ứng dụng.
  • Trò chuyện, theo dõi và tặng quà: Người dùng có thể thả tim, bình luận đánh giá hoặc tương tác với người đang Live Stream. Ngoài ra, bạn có thể tặng quà khiến người bạn live stream của bạn hào hứng hơn.
  • Gọi video call: Bạn có thể gọi Video với người khác và nói chuyện với họ ngay trên Live Stream của mình.
  • Kết bạn quanh đây:Kết bạn với người lạ và nhắn tin hỏi thăm, ứng dụng chát online miễn phí cho di động.
  • Chơi game trên ứng dụng: Ngoài tính năng Live Strem ra thì Bigo Live có tính năng chơi game như: bắn cá, đua xe,… cùng nhiều thể loại game khác nhau.

Bạn có nghĩ mình trở thành một người nổi tiếng không? Hãy đến với Bigo Live một ứng dụng thông minh giúp bạn bộc lộ các tính cách của mình, trò chuyện giải trí thư giãn đơn giản chỉ cần có Bigo Live, hãy tặng cho người yêu của mình siêu xe trên ứng dụng này nhé.

Xem thêm: Web Novel

Hướng dẫn tải và cài đặt Bigo Live

Bước 1 : Nhấn nút tải Bigo LiveBước 2 : Lựa chọn phiên bản tương thích điện thoại thông minhBước 3 : Chọn và tải file về máy

Bước 4: Cài đặt và trải nghiệm thôi.

Hãy Tải Bigo Live về máy để sở hữu một ứng dụng live stream hot miễn phí cho điện thoại.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan