Cách bật nút Home ảo trên iPhone 6, 6s và 6s Plus không khó

Nút Home vật lý iPhone 6 của bạn bị hỏng, và bạn phải loay hoay tìm cách bật Home ảo trên iPhone 6, 6s và 6s Plus. Chủ đề ngày hôm nay, mình chia sẻ cho các bạn cách bật nút home ảo chỉ qua vài bước, không cần quá am hiểu về công nghệ bạn vẫn tự mình thực hiện được “ngon ơ”.

iPhone là dòng điện thoại cảm ứng có phong cách thiết kế và thông số kỹ thuật điển hình nổi bật. Tuy vậy, ai sử dụng iPhone đều biết những phiền phức khi thao tác với phím Home vật lý. Cách duy nhất để khắc phục chúng là bật phím Home ảo. Hãy cùng khám phá cách bật phím Home ảo so với những dòng điện thoại thông minh iPhone 6, 6S và 6S Plus trong bài viết !
Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm cách chép nhạc từ máy tính vào iPhone tại đây

Phím Home ảo là gì ?

Bên cạnh các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thì iPhone cũng thu hút khá nhiều người tiêu dùng quan tâm và yêu thích. Dòng điện thoại này có những tính năng vô cùng nổi bật. Một trong số đó là phím Home ảo.

Phím Home ảo là một trong những phím tích hợp ảo được sử dụng trên những thiết bị iPhone. Phím này mang đến nhiều công dụng khác nhau so với người sử dụng. Quan trọng nhất là giảm thiểu những tác động ảnh hưởng vật lý lên phím Home giúp điện thoại cảm ứng luôn bền chắc khi sử dụng .
Khi thao tác, việc bật phím Home ảo giúp người dùng sử dụng cảm ứng nhanh hơn. Cách bật phím Home ảo cũng tương đối đơn thuần. Đối với những dòng iPhone như iPhone 6, 6S và 6S Plus thì cách bật phím Home ảo cũng tương đối giống nhau. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm phần ngôn từ lập trình để tránh nhầm lẫn .
Có thể nói rằng phím Home ảo tương đối thuận tiện và dễ sử dụng. Tuy nhiên, nó lại phiền phức hơn so với nút Home vật lý. Nguyên nhân của điều này là vì nó chỉ hoàn toàn có thể sử dụng khi màn hình hiển thị đã hiển thị. Mặc dù vậy thì sử dụng tính năng phím Home ảo cũng rất tốt cho điện thoại cảm ứng của bạn. Nó giúp dữ gìn và bảo vệ phím Home lâu bền hơn hơn .
Xem thêm : Thương Mại Dịch Vụ thay màn hình hiển thị iPhone 12

cach bat phim home ao 5
Cách bật nút home ảo trên iPhone 6

Hướng dẫn cách bật phím Home ảo trên iPhone 6, 6S và 6S Plus

iPhone 6, 6S và 6S Plus có cấu trúc tương đối giống nhau. Những dòng mẫu sản phẩm này đều sử dụng hệ quản lý iOS cùng thời gian. Đặc điểm thông số kỹ thuật của những mẫu sản phẩm không có gì độc lạ. Do đó, với hướng dẫn bên dưới, người tiêu dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể bật phím Home ảo trên những dòng điện thoại cảm ứng này .

Trước tiên, bạn cần phải khởi động điện thoại. Vào thư mục Chung và chọn phần Cài đặt trên điện thoại.

HC6B0E1BB9Bng dE1BAABn cC3A1ch bE1BAADt nC3BAt Home E1BAA3o trC3AAn iPhone 6 6S vC3A0 6S Plus 2

Tiếp theo, kéo xuống dưới và chọn phần Cài đặt chung.

HC6B0E1BB9Bng dE1BAABn cC3A1ch bE1BAADt nC3BAt Home E1BAA3o trC3AAn iPhone 6 6S vC3A0 6S Plus 3

Trong phần này, bạn cần kéo màn hình xuống dưới và chọn phần Trợ năng. Lúc này, điện thoại sẽ chuyển sang một cửa sổ mới.

HC6B0E1BB9Bng dE1BAABn cC3A1ch bE1BAADt nC3BAt Home E1BAA3o trC3AAn iPhone 6 6S vC3A0 6S Plus 4

Xem thêm: Web Novel

Hãy tìm kiếm tính năng Assistive Touch. Đây là tính năng cho phép người tiêu dùng bật phím Home ảo trên các dòng điện thoại iPhone 6, 6S và 6S Plus.

1 HC6B0E1BB9Bng dE1BAABn cC3A1ch bE1BAADt nC3BAt Home E1BAA3o trC3AAn iPhone 6 6S vC3A0 6S Plus 5

Bây giờ, bạn hãy kéo thanh trạng thái và chuyển trạng thái của tính năng Assistive Touch từ Tắt sang Bật. Sau khi hoàn thành thao tác này, bạn sẽ thấy phím Home ảo hiện lên trên màn hình điện thoại. Như vậy có nghĩa là bạn đã thành công bật phím Home ảo trên điện thoại rồi đấy.

Một số tiện ích đi kèm hoàn toàn có thể hoạt động giải trí khi kích hoạt phím Home ảo

Phím Home ảo trên điện thoại thông minh hoàn toàn có thể mang lại cho người dùng nhiều tiện ích. Khi bật phím Home bảo, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh những thông số kỹ thuật của phím này sao cho tương thích với nhu yếu sử dụng .

Để bắt đầu quá trình tùy chỉnh, trước tiên, bạn cần thực hiện đầy đủ cách bật phím Home ảo như đã hướng dẫn ở trên. Dừng lại khi click chọn giao diện Assistive Touch. Lúc này, bạn hãy chọn Tùy chỉnh Menu cao nhất.

các bật phím home ảo trên iphone 6, 6s, 6s plus, 6 plus

Bạn click vào Tùy chỉnh menu cao nhất
Trong giao diện này, bạn hoàn toàn có thể chọn một trong những hình tượng phím Home ảo. Có rất nhiều hình tượng khác nhau. Mỗi hình tượng tương ứng với một số lượng, từ 4 tới 8. Tùy theo sở trường thích nghi mà bạn nên chọn những phím Home tương thích .

cach bat phim home ao 1

Chọn tùy chỉnh theo ý thích

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm các tính năng nhất định vào mỗi biểu tượng  phím Home ảo tương ứng. Có rất nhiều tính năng đa dạng được tích hợp sẵn trong điện thoại cho bạn lựa chọn. Một số tính năng tiêu biểu như Siri, Tắt tiếng, Chụp ảnh màn hình, Xoay màn hình, Cử chỉ, Đa nhiệm…

cach bat phim home ao 2

Trên đây là hàng loạt cách bật phím Home ảo so với những dòng điện thoại cảm ứng iPhone 6, 6S và 6S Plus. Hy vọng với bài viết này, quý bạn đọc đã hoàn toàn có thể biết được cách thao tác và tận dụng những thế mạnh của phím Home ảo. Chúc bạn thao tác thành công trong lần đầu triển khai !

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN:

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan