Loạt ân ái cháy bỏng phim Hàn: “Lăn giường”, cởi 100% vẫn thua cảnh lộ ngực trong toilet

Phim Hàn 2021 khiến người theo dõi choáng toàn tập khi Open hàng loạt cảnh nóng ngày càng táo bạo, thậm chí còn có cảnh nude 100 % .

Phim Hàn 2021 bị xem là đại tiệc cảnh nóng, bởi những cảnh giường chiếu trong những bộ phim hot năm nay có độ táo bạo ngày càng nặng đô. Dưới đây là 3 bộ phim có cảnh ân ái gây tranh cãi nhưng cũng gây sốt nhất .

Nevertheless: Ngập cảnh giường chiếu 

Loạt ân ái cháy bỏng phim Hàn: “Lăn giường”, cởi 100% vẫn thua cảnh lộ ngực trong toilet - 1

Nevertheless ( Dẫu Biết ) xoay quanh chuyện tình úp mở giữa cặp đôi bạn trẻ chính Yoo Na Bi ( Han So Hee ) và Park Jae Eon ( Song Kang ). Phim bị gắn nhãn 19 + ở một số ít tập vì loạt cảnh nóng quá mức nhức mắt. Ngay từ những tập đầu, hai bạn trẻ ” trên tình bạn, dưới tình yêu ” hễ gặp mặt là lại lao vào nhau như thiêu thân, lăn lộn từ ghế tới giường. Thậm chí, người theo dõi còn phải cảm thán không hề đếm xuể số lần ” lăn giường ” của Na Bi và Jae Eon .
Cũng vì ” phản ứng hóa học ” tốt, đặc biệt quan trọng là việc đóng cảnh nóng quá mức chân thực, Han So Hee và Song Kang đã vướng lời đồn thổi hẹn hò .

Loạt ân ái cháy bỏng phim Hàn: “Lăn giường”, cởi 100% vẫn thua cảnh lộ ngực trong toilet - 2

Loạt ân ái cháy bỏng phim Hàn: “Lăn giường”, cởi 100% vẫn thua cảnh lộ ngực trong toilet - 3

Nhân vật Song Kang trong bộ phim Nevertheless đâu đó còn khiến người theo dõi liên tưởng đến mối quan hệ FWB ( Friend with benifits – mối quan hệ dựa trên quyền lợi ) của giới trẻ lúc bấy giờ. Dù đây không phải là xu thế hẹn hò phổ cập nhưng lại là một trào lưu mà 1 số ít bạn trẻ muốn thử, một mối quan hệ mà cả hai sẽ không phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm gì về nhau .
Loạt ân ái cháy bỏng phim Hàn: “Lăn giường”, cởi 100% vẫn thua cảnh lộ ngực trong toilet - 4

My Name: Cảnh nóng lột sạch

My Name là bộ phim thuộc thể loại báo thù, hành vi mới. Phim bị dán nhãn 18 + và kể về hành trình dài báo thù của nhân vật Ji Woo ( Han So Hee ) sau cái chết thương tâm của cha mình .
Trong bộ phim này, ” nữ hoàng cảnh nóng thế hệ mới của Kbiz ” đã có một cảnh nóng cháy bỏng với bạn diễn Ahn Bo Hyun. Khi Ji Woo bị thương, Pil Do ( Ahn Bo Hyun ) đã tới chăm nom. Vì cả hai vốn đã phải lòng nhau nên không hề kiềm chế khi tiếp xúc khung hình. Phân đoạn này ghi lại một bước tăng trưởng mới trong quan hệ của Ji Woo và Pil Do, tuy nhiên cũng khiến kết phim thêm đau đớn hơn .
Loạt ân ái cháy bỏng phim Hàn: “Lăn giường”, cởi 100% vẫn thua cảnh lộ ngực trong toilet - 6
Trong cảnh nóng này, Han So Hee đã nude 100 %. Đây được xem là cảnh phim táo bạo nhất trong sự nghiệp của cô. Tuy nhiên, cảnh phim này vướng vào 2 vụ tranh cãi lớn .
Đầu tiên, Han So Hee vấn đáp phỏng vấn báo chí truyền thông : “ Tôi chỉ biết sẽ có một cảnh giường chiếu khi đang quay phim. Tất nhiên lúc đầu, tôi cũng hoài nghi liệu nó có ổn không. Tôi còn tự hỏi liệu cảnh quay có cản trở tiềm năng trả thù của nhân vật. Tuy nhiên, tôi hiểu đó là lần đầu cô ấy sống theo xúc cảm thật. ”

Điều này khiến công chúng cho rằng nữ diễn viên Han So Hee bị “gài” đóng cảnh nóng nên đã chỉ trích đạo diễn cùng biên kịch của phim. Tuy nhiên, sau đó, công ty của Han So Hee đã lên tiếng giải thích rằng có sự hiểu lầm trong cách diễn đạt của Han So Hee. Trên thực tế, Han So Hee đã được trao đổi ngay từ giai đoạn tiền sản xuất về cảnh giường chiếu và cô đồng ý tham gia.

Loạt ân ái cháy bỏng phim Hàn: “Lăn giường”, cởi 100% vẫn thua cảnh lộ ngực trong toilet - 8

Vấn đề tranh cãi tiếp theo chính là công chúng cho rằng cảnh nóng này quá nặng đô, dùng để ” câu ” người theo dõi, không thật sự thiết yếu cho mạch phim. Tuy nhiên, đạo diễn phim My Name san sẻ :
” Tôi và biên kịch đã khá đắn đo về phân cảnh này trước khi bộ phim được phát hành. Tuy nhiên, tôi cho rằng nó là rất thiết yếu để khắc họa tính cách và sự biến chuyển nội tâm của nhân vật Ji Woo. Cuối cùng, cô ấy vẫn là một người phụ nữ với những xúc cảm mãnh liệt, biết yêu thương chứ không phải là một con quái vật vô cảm vì thù hận, chỉ chăm chăm báo thù. ”

Loạt ân ái cháy bỏng phim Hàn: “Lăn giường”, cởi 100% vẫn thua cảnh lộ ngực trong toilet - 9

Squid Game: Cảnh ân ái trong toilet

Squid trò chơi là bộ phim với chủ đề sống sót, đấm đá bạo lực, chết chóc gây sốt toàn thế giới. Bộ phim này nắm giữ ” ngôi vương cảnh nóng khỏe mạnh nhất 2021 ” với cảnh Han Mi Nyeo ( Kim Joo Ryung ) quan hệ với tên trùm xã hội đen máu lạnh Jang Deok Su ( Heo Sung Tae ) trong toilet. Trong cảnh phim này, Han Mi Nyeo lột sạch, hở phần trên của khung hình, mồ hôi nhễ nhại khiến người xem ngỡ đang xem phim người lớn .
Loạt ân ái cháy bỏng phim Hàn: “Lăn giường”, cởi 100% vẫn thua cảnh lộ ngực trong toilet - 10
Sau khi bộ phim phát sóng, cảnh nóng này đã làm bùng nổ một cuộc tranh luận lớn. Công chúng cho rằng phim đang hạ thấp phụ nữ, xem phụ nữ là ” công cụ tình dục “. Bởi nhân vật Mi Nyeo được miêu tả là một người phụ nữ ” mặt dày “, không từ thủ đoạn. Cô ta sẵn sàng chuẩn bị dùng tình dục để đổi lấy thứ mình muốn .
Và Mi Nyeo gật đầu quan hệ với Jang Deok Su – kẻ gian ác, xấu tính nhất trong những người chơi chỉ vì muốn được về cùng phe với hắn, tăng thời cơ thắng lợi trong vòng tiếp theo .

Loạt ân ái cháy bỏng phim Hàn: “Lăn giường”, cởi 100% vẫn thua cảnh lộ ngực trong toilet - 12

Dù gây tranh cãi nhưng cũng nhờ cảnh phim này mà cả Heo Sung Tae và người mẫu U50 – Kim Joo Ryung được người theo dõi toàn thế giới quan tâm hơn .

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/loat-an-ai-chay-bong-phim-han-lan-giuong-coi-100-v…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/loat-an-ai-chay-bong-phim-han-lan-giuong-coi-100-van-thua-canh-lo-nguc-trong-toilet-d292052.html

Theo Băng Châu ( thoidaiplus.suckhoedoisong.vn )

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan