CHÍNH THỨC: Vượt Man United, PSG chiêu mộ thành công ‘Ronaldo mới’

CHÍNH THỨC: Vượt Man United, PSG chiêu mộ thành công 'Ronaldo mới' - Bóng Đá

  PSG chiêu mộ thành công Guedes.

Goncalo Guedes năm nay 20 tuổi, là một tiền vệ cánh đầy triển vọng. Anh sở hữu kĩ thuật, tốc độ, khả năng rê bóng tuyệt vời và có thể chơi tốt ở 2 biên. Những gì rất ấn tượng Guedes thể hiện thời gian qua giúp anh được hàng loạt CLB lớn ở châu Âu theo đuổi.

Tờ O Jogo tiết lộ HLV Jose Mourinho cũng cho người theo dõi cầu thủ được ví như Cristiano Ronaldo mới này nhiều lần. Tuy nhiên, cuối cùng, PSG mới là đội chính thức sở hữu Guedes. Trang Facebook chính thức của nhà ĐKVĐ Ligue 1 đã xác nhận Goncalo Guedes đang có mặt tại Pháp để hoàn thành những thủ tục cuối cùng trước khi trở thành người của PSG.

Theo nhiều nguồn tin uy tín, số tiền PSG phải trả cho Benfica trong thương vụ này khoảng 21 triệu bảng, cùng với đó là mức tăng 4 triệu bảng tuỳ thuộc đóng góp của Guedes cho đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

Có Guedes, HLV Unai Emery sẽ có thêm một lựa chọn, nhưng phải đau đầu bởi trong tay ông có quá nhiều mẫu cầu thủ đá biên tốt như Angel di Maria, Lucas Moura, Ben Arfa, Julian Draxler, Javier Pastore hay Lo Celso.

Chiêm ngưỡng tài năng đặc biệt của Goncalo Guedes:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *