Yasuo “Phế phẩm” sắp bị đổi tên thành Yasuo “Cỗ Máy Chiến Đấu”?

Đây là điều gây sốc cho tất cả chúng ta, nhưng thật ra đây là một lập luận khá chuẩn xác như những gì Riot san sẻ

Sieu pham 2

Theo đó, dự án siêu phẩm ban đầu thật ra không hề có tên của Yasuo bởi khi đó anh chỉ vừa mới được ra mắt, tức vào đầu năm ngoái. Khi đó dự án cỗ máy chiến đấu đang ở trong thời kỳ “hái ra tiền” cho Riot giống y chang thời điểm mà bộ trang phục Siêu Phẩm đang làm mưa làm gió ở thời điểm hiện tại. Với sự ra mắt của 4 trang phục cỗ máy chiến đấu là Skarner, Kog’Maw, Vel’Koz và Cho’Gath đều không thuộc “loài người” ( Lưu ý rằng, tại Việt Nam mình khâu dịch thuật có vấn đề nên Cho’gath lại là Cỗ Máy Hủy Diệt, mặc dù tên gốc tiếng Anh vẫn là Battlecast – tức Cỗ máy chiến đấu). Lúc đó phòng thiết kế Riot mới nghĩ ra 1 trang phục loài người để thế vào vị trí đấu sĩ đường trên đang thiếu – chứ Cho’Gath khi đó vẫn còn có khả năng đi Support nhé. Nên nhớ khi đó Yasuo đang làm mưa làm gió bởi sự lãng tử và bá đạo trong lối chơi của mình và ngay lập tức, các kỹ sư mới lôi anh vào phòng ngâm cứu và cho ra lò Yasuo Cỗ máy chiến đấu.

1 Yasuo1

Anh đâu rồi ?

Thế tại sao khi ra mắt, Yasuo lại thành Siêu phẩm? Bởi lẽ khi đó, các nhà thiết kế đã vận dụng tối đa chất xám của mình để có thể tái tạo nên Yasuo với trang phục chuẩn đàn ông thích đực.. à nhầm đích thực dựa theo những thiết kế tinh túy từ bộ trang phục Cỗ máy chiến đấu. Và sau khi ra lò, họ muốn tạo một dấu ấn đặc biệt hơn cho trang phục đó, dù sao hắn cũng đang nổi như cồn ở khắp các trận đấu từ Rank cho đến Normal cơ mà. Thế là cụm từ “Project” được ra đời, thay thế cho Yasuo Cỗ máy chiến đấu là Yasuo Siêu phẩm.

Sieu pham1

Một tương lai Siêu phẩm không có Yasuo ?

Bẵng đi một thời gian, các nhà thiết kế Riot lại nghĩ ra một dự án mới là Master Yi với trang phục Robot. Và theo như Riot đã chia sẽ là “Khi Marco “Wendigo” Silva, một họa sĩ ở văn phòng São Paulo, nghĩ tới “Người Máy Yi”, anh biết rằng đó sẽ là một ý tưởng độc đáo. Silva muốn biến ý tưởng này thành hiện thực, nên anh đã tập hợp một đội các họa sĩ và các nhà thiết kế chuyển động để đưa trang phục huyền thoại của Yi này có thể phù hợp khi đưa vào một thế giới người máy rộng lớn. Một vài thành viên Riot khi nhìn thấy tác phẩm này đã chia sẻ cho người khác, và nhanh chóng lan truyền cả công ty. Mọi người bắt đầu đến cổ vũ và giúp đỡ Silva.” Điều này đã xác nhận rằng nhóm trang phục Siêu phẩm mới thế hệ 2 – Chúng ta tạm xem Yasuo là thế hệ 1, lai giữa bộ trang phục Cỗ máy chiến đấu – sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. Ngay lập tức, họ đã tập hợp đủ 1 team bao gồm Master Yi, Leona, Lucian, Fiora và Zed để cho ra lò bộ trang phục Siêu phẩm phiên bản 2.0

yasuo phe pham 1

Thật sự Riot có “ lỡ quên ” đi Yasuo Siêu phẩm hay không thì chẳng ai biết được – bản thân Riot cũng đâu thể nào bảo “ À xin lỗi, chúng tôi quên mất thằng ấy ”. Thế nhưng qua những gì họ chia sẽ, hoàn toàn có thể hiểu rằng Yasuo Siêu phẩm ngay từ đầu thuộc nhóm Cỗ máy chiến đấu, chứ không phải là nhóm Siêu phẩm mới này. Ngay cả trong sự kiện ra đời nhóm trang Siêu Phẩm mới, Yasuo không hề xuất hiện trong list giảm giá hoặc được nhắc tên, một thực sự cay đắng cho Yasuo. Liệu trong thời hạn tới, Yasuo có được Riot cho quay về cố hương với tên gọi được biến hóa thành “ Yasuo cỗ máy chiến đấu ” hay không ? Chúng ta hãy chờ xem nhé .
[ poll id = ” 392 ″ ]

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *