Cách chụp màn hình trên HTC One max | Cách khắc phục [2022]

Các chuyên viên ở đó để giúp bạn trực tiếp .

 1. Giữ các nút cùng một lúc “Bật / Tắt” và “Giảm âm lượng”.
 2. Trượt mặt của bàn tay của bạn ra từ trái sang phải trên màn hình.
 3. dùng một ứng dụng chuyên dụng và miễn phí.
 4. Quét màn hình:
  • Nhấn “Cài đặt” rồi nhấn “Chức năng nâng cao”.
  • Bạn có thể chọn các tùy chọn “Chụp thông minh” hoặc “Quét để chụp”.
 5. Bạn cũng có thể thử nhấn “Nguồn” và “Trang chủ” .
 6. Sau đó, xem và chia sẻ ảnh chụp của bạn trên HTC One max.

Cách chụp ảnh màn hình trên HTC One max
Tất cả tin tức trên HTC One max trong những bài báo của chúng tôi. Các chuyên viên là theo ý của bạn để giúp bạn .

Cách chụp ảnh màn hình trên HTC One max

Chụp ảnh màn hình hoặc ‘ảnh chụp màn hình’ trên HTC One max của bạn có thể rất thiết thực để ghi lại bản đồ thành phố, gửi những ghi chú cuối cùng của bạn ở định dạng hình ảnh hoặc đơn giản là tạo nhiều bản sao lưu.

Chúng tôi sẽ nghiên cứu phương pháp gốc của hệ thống Android, sau đó là các cách khả thi để chụp ảnh màn hình thông qua hệ thống của nhà sản xuất.

Cuối cùng, tất cả chúng ta sẽ đàm đạo về trường hợp những ứng dụng chuyên chụp ảnh màn hình, hay còn gọi là ‘ screenshot ‘. Chúng tôi sẽ Kết luận về cách tìm ảnh chụp màn hình của bạn trong bộ nhớ của HTC One max .

Chụp ảnh màn hình bằng phương pháp Android gốc trên HTC One max của bạn

Kể từ phiên bản 4.0 của Android, thường được thiết lập trên HTC One max của bạn, việc chụp ảnh màn hình khá thuận tiện. Thật vậy, toàn bộ những gì bạn phải làm là một mặt giữ nút âm lượng giảm và mặt khác bật nút nguồn của HTC One max. Hãy cẩn trọng nhấn hai nút này cùng một lúc để không chỉ kích hoạt một hoặc nút kia. Lúc đầu hoàn toàn có thể hơi khó khăn vất vả để triển khai việc này trên HTC One max của bạn, nhưng sau khi màn hình gập được thực thi, bạn sẽ thuận tiện hơn .
Khi hai nút này được nhấn cùng lúc, bạn sẽ thấy một cảnh ngắn từ mạng lưới hệ thống Android : đây là xác nhận rằng ảnh chụp màn hình của bạn đã được chụp !

Chụp ảnh màn hình qua hệ thống của nhà sản xuất HTC One max của bạn

Xin quan tâm rằng giải pháp này hoàn toàn có thể không khả dụng trên HTC One max của bạn, tùy thuộc vào phiên bản ứng dụng bạn có. Thông thường, điều này tương quan đến việc giữ những nút nguồn trên điện thoại mưu trí của bạn và nút để quay lại màn hình chính, nằm ở dưới cùng của HTC One max, được nhấn cùng một lúc .
Cách chụp ảnh màn hình trên HTC One max

Bạn chắc chắn có thể chụp ảnh màn hình từ menu ‘Tùy chọn’ của HTC One max của bạn, có thể truy cập bằng cách nhấn nút bắt đầu.

Trên menu này, bạn sẽ thấy tùy chọn để chụp ảnh màn hình. Tuy nhiên, tính năng này hoàn toàn có thể không khả dụng tùy thuộc vào ứng dụng quản lý được thiết lập trên HTC One max của bạn .
Cách chụp ảnh màn hình trên HTC One max

Chụp ảnh màn hình trên HTC One max của bạn thông qua ứng dụng của bên thứ ba

Nhiều ứng dụng có sẵn trên ‘ Play Store ‘ của HTC One max hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình. Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng ‘ Screenshot Easy ‘ hoặc ‘ Super Screenshot ‘ trên HTC One max để chụp ảnh màn hình. Kiểm tra nhìn nhận của người dùng để biết quan điểm ​ ​ về từng ứng dụng có sẵn để tải xuống. Bạn hoàn toàn có thể đặt chúng để lưu ảnh chụp màn hình vào bộ nhớ của HTC One max hoặc vào thẻ SD nếu bạn có .Chúng tôi không trình diễn cụ thể việc sử dụng từng ứng dụng ở đây .

Để kết luận: cách tìm ảnh chụp màn hình của bạn trong bộ nhớ tối đa của HTC One

Khi ảnh chụp màn hình được chụp trên HTC One max của bạn, hoàn toàn có thể khó tìm thấy nó .

Bạn sẽ thấy nó khá đơn giản khi bạn biết quy trình.

Trong menu ‘ Thư viện ‘, có sẵn trên màn hình chính của điện thoại, bạn sẽ có một thư mục chứa ảnh chụp màn hình. Không có gì hoàn toàn có thể đơn thuần hơn để xác lập vị trí của nó : ảnh chụp ở đầu cuối được hiển thị trước tệp .Từ đó, bạn hoàn toàn có thể xóa, san sẻ hoặc xem ảnh chụp màn hình của mình khi bạn thấy tương thích .

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn chụp ảnh màn hình trên HTC One max của bạn.

Tóm lại: ảnh chụp màn hình trên HTC One max

Hỗ trợ chụp ảnh màn hình đã được thêm vào Android trong phiên bản 4.0 ( Ice Cream Sandwich ). Trong những phiên bản cũ hơn, 1 số ít thiết bị đã tương hỗ tính năng ảnh chụp màn hình với một trong những cách phối hợp sau :

 1. Nhấn và giữ nút Home + Nguồn
 2. Nhấn và giữ Trước + Nguồn
 3. Nhấn đúp vào Trang chủ
 4. Xem ảnh chụp màn hình của bạn trên HTC One max thông qua ứng dụng đọc ảnh của bạn

Ảnh chụp màn hình trên HTC One max hoàn toàn có thể được chụp, tùy thuộc vào kiểu máy, bằng cách nhấn Giảm âm lượng + Nguồn và được lưu vào thư mục “ Ảnh chụp màn hình ” trong thư viện sau một tiếng ồn ngắn và hiệu ứng hình ảnh .
Trên 1 số ít thiết bị sử dụng Android được sửa đổi như hoàn toàn có thể trên HTC One max của bạn ; sự tích hợp nút và vị trí tàng trữ hoàn toàn có thể khác nhau .
Ngoài ra, khi bàn phím được liên kết qua USB-OTG, nhấn nút màn hình in sẽ chụp ảnh màn hình .
Không có cách trực tiếp nào để chụp ảnh màn hình theo chương trình trong những ứng dụng không thuộc mạng lưới hệ thống. Tuy nhiên, trên hầu hết những thiết bị, những ứng dụng hoàn toàn có thể sử dụng tính năng ảnh chụp màn hình của mạng lưới hệ thống mà không cần ủy quyền đặc biệt quan trọng .

Quay phim màn hình trên HTC One max

Khả năng quay phim màn hình của một số chương trình chụp ảnh màn hình là một cách nhanh chóng để tạo các hướng dẫn và bản trình bày, nhưng các tệp kết quả thường có dung lượng lớn.

Một yếu tố phổ cập khi quay video trên HTC One max là hành vi hoàn toàn có thể bị bỏ lỡ, thay vì chìm xuống quyến rũ do vận tốc khung hình thấp. Mặc dù ngày càng nhanh hơn nhưng những máy tính thường thì vẫn chưa đủ nhanh để phát và quay video đồng thời ở vận tốc khung hình chuyên nghiệp, tức là 30 khung hình / giây. Trong nhiều trường hợp, vận tốc khung hình cao trên HTC One max là không thiết yếu. Điều này thường không thành yếu tố nếu bạn chỉ quay video máy tính để bàn, yên cầu sức mạnh giải quyết và xử lý ít hơn nhiều so với phát lại video và rất hoàn toàn có thể quay ở vận tốc 30 khung hình / giây. Điều này sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ phân giải của màn hình, những nhu yếu giải quyết và xử lý thiết yếu cho ứng dụng đang được chụp và nhiều yếu tố khác .

Câu hỏi về bản quyền hoặc quyền sử dụng

Một số công ty cho rằng việc sử dụng ảnh chụp màn hình là vi phạm bản quyền và bản quyền của chương trình của họ, vì nó là một dẫn xuất của những đồ vật và những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật khác được tạo ra cho ứng dụng. Bất kể bản quyền, ảnh chụp màn hình trên HTC One max vẫn hoàn toàn có thể được sử dụng hợp pháp theo nguyên tắc sử dụng hợp pháp ở Hoa Kỳ và Pháp, hoặc luật công minh và tương tự như ở những vương quốc khác .
Tất cả những nhóm chuyên viên đều theo ý của bạn nếu bạn cần thêm thông tin. Tìm tổng thể những bài viết của chúng tôi trên HTC One max để giúp bạn. Trong trường hợp thất bại, sự bảo vệ ở đầu cuối hoàn toàn có thể giúp ích tốt cho bạn .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *