Cách chụp ảnh màn hình trên iPhone Xs, Xs Max

Ảnh chụp màn hình hoàn toàn có thể giúp hiển thị sự cố, chụp ảnh quan trọng hoặc được sử dụng trong một bài viết như thế này. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình trên iPhone Xs và iPhone Xs Max .So sánh thông số kỹ thuật “ kỳ phùng kẻ địch ” Galaxy Note9 và iPhone Xs Max

iPhone Xs và Xr vẫn hoạt động được ngay cả khi điện thoại hết pin

iPhone Xs Max là chiếc smartphone nặng nhất từ trước tới nay của AppleChụp ảnh màn hình trên iPhone Xs và iPhone Xs Max không đổi khác nhiều so với iPhone X, nhưng nếu bạn đang tăng cấp từ mẫu iPhone 8 lên thì chiêu thức này khác nhau do thiếu nút trang chủ .Hướng dẫn từng bước chụp ảnh màn hình trên iPhone Xs hoặc iPhone Xs MaxBước 1 : Nhấn nút cạnh bên và nút tăng âm lượngĐể chụp ảnh màn hình trên iPhone Xs hoặc iPhone Xs Max, bạn nhấn đồng thời cả hai nút tăng âm lượng và nút cạnh bên ( còn được gọi là nút bật / tắt màn hình ) .Cách chụp ảnh màn hình trên iPhone Xs, Xs MaxNhấn đồng thời hai nút như hướng dẫn để chụp màn hìnhBước 2 : Chỉnh sửa ảnh chụp màn hìnhBạn sẽ nghe thấy tiếng màn trập máy ảnh quen thuộc ( nếu iPhone của bạn không tắt tiếng ) và bạn hoàn toàn có thể xem trước ảnh chụp màn hình hiển thị ở dưới cùng. Chạm vào nó và bạn sẽ thấy tùy chọn chú thích ảnh chụp màn hình .Bước 3 : Chia sẻ ảnh chụp màn hìnhChạm và giữ bản xem trước để chuyển đến trang Chia sẻ. Bạn hoàn toàn có thể gửi ảnh chụp màn hình đến cuộc hội thoại iMessage, WhatsApp hoặc gửi email …Bạn cũng hoàn toàn có thể vô hiệu bản xem trước ảnh chụp màn hình. Ảnh chụp màn hình sẽ được lưu tự động hóa trong album Screenshot của ứng dụng Photos .

Chụp ảnh màn hình trên iPhone Xs hoặc iPhone Xs Max bằng cách sử dụng AssistiveTouch

Nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình chỉ bằng một tay, bạn hoàn toàn có thể làm như vậy với AssistiveTouch .Bước 1 : Bật AssistiveTouchBạn bật AssistiveTouch bằng cách khởi chạy ứng dụng Settings và điều hướng đến General > Accessibility > AssistiveTouch và bật AssistiveTouch lên. Bạn sẽ thấy một nút tròn được hiển thị nổi trên màn hình của bạn. Đây là nút AssistiveTouch ( Hỗ trợ cảm ứng ) .Cách chụp ảnh màn hình trên iPhone Xs, Xs MaxCách bật chức năng AssistiveTouchBước 2 : Tùy chỉnh menuChạm vào Customize Top Level Menu. Nhấn vào hình tượng Custom ( hình tượng có dấu sao ) và chọn Screenshot từ list. Nút Screenshot sẽ được thêm vào menu AssistiveTouch .Cách chụp ảnh màn hình trên iPhone Xs, Xs MaxTùy chỉnh menu AssistiveTouchBước 3 : Chụp màn hình với AssistiveTouchVới tùy chọn Screenshot được thêm vào menu AssistiveTouch, bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình một tay bất kể khi nào bằng cách chạm vào nút AssistiveTouch, sau đó chạm vào Screenshot .Cách chụp ảnh màn hình trên iPhone Xs, Xs MaxChụp ảnh màn hình bằng một tay với AssistiveTouchVà cũng giống như trên, màn hình sẽ nhấp nháy, bạn sẽ nghe thấy tiếng màn trập máy ảnh ( nếu điện thoại cảm ứng của bạn không tắt tiếng ) và ảnh chụp màn hình của bạn sẽ được lưu trong ứng dụng Photos .

Phúc Nguyễn(theo iPhone Hacks)

Mở hộp chiếc iPhone XS Max đầu tiên về Việt Nam giá 68 triệu đồng

Mở hộp chiếc iPhone XS Max đầu tiên về Việt Nam giá 68 triệu đồng

Đây là mức giá dành cho phiên bản 256GB của iPhone Xs Max. Với phiên bản 64GB, giá của chiếc máy này là 32 triệu đồng .Cận cảnh bộ 3 màu sắc của iPhone Xs Max tại Việt Nam

Cận cảnh bộ 3 màu sắc của iPhone Xs Max tại Việt Nam

Ngay sau khi mở bán, cả 3 phiên bản màu đen, trắng và gold của iPhone Xs Max đều đã Open tại thị trường Nước Ta .iPhone XS chụp ảnh thua điện thoại cũ Pixel 2?

iPhone XS chụp ảnh thua điện thoại cũ Pixel 2?

Tại lễ ra đời iPhone mới, Apple nói rất nhiều về tính ưu việt của camera, nhưng thực tiễn hiệu năng chụp ảnh của iPhone XS “ xịn ” nhất thua cả Pixel 2 đã ra đời cách đây một năm .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan