10+ Cách chuyển ảnh thật sang Chibi Online & 3 Công cụ chuyển anh sang chibi tốt nhất

Đây là ứng dụng chỉnh sửa hình thành tranh vẽ ở đầu cuối trong những những ứng dụng vừa mới nêu trên .Với tính năng sửa ảnh thành tranh vẽ một mẹo linh động và hối hả phối hợp với nhiều ưu điểm đặc biệt quan trọng không giống, nó thực sự xứng danh để bạn tải về, dùng và cảm nhận đấy .

1. Công cụ PhotoFunia

Link : http://photofunia.com/categories/drawings

10+ Cách chuyển ảnh thật sang Chibi Online & 3 Webiste chuyển ảnh sang chibi tốt nhất

PhotoFunia là một website chỉnh sửa ảnh trực tuyến phân phối cho tất cả chúng ta rất nhiều hiệu ứng khác nhau để biến một bức ảnh thường thì thành một bức ảnh trọn vẹn mới với những hiệu ứng và tạo hình thích mắt theo từng chủ để khác nhau. Và tất yếu nó hoàn toàn có thể biến một bức ảnh thành 1 bức tranh vẽ tay nếu bạn cần. Cách sử dụng rất đơn thuần, chỉ cần truy vấn link phía trên sau đó chọn hiệu ứng mà bạn muốn và vận dụng cho bức ảnh của mình. Một điều tuyệt vời nữa đó là công cụ này trọn vẹn không lấy phí nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng .

2. Công cụ Befunky

Link: https://www.befunky.com/create/

10+ Cách chuyển ảnh thật sang Chibi Online & 3 Webiste chuyển ảnh sang chibi tốt nhất

là một trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến khá chuyên nghiệp, sở hữu cho mình bộ công cụ chỉnh sửa ảnh rất đa dạng và mạng mẽ, bạn có thể biến bức ảnh của mình thành một bức tranh màu sáp, tranh sơn dầu, tranh đen trắng,..v.v..Trang web này có một giao diện rất hiện đại và dễ sử dụng khiến cho chúng ta có thể dễ dàng làm quen ngay từ lần đầu tiếp xúc. Với Befunky bạn có thể biến ảo bức ảnh của mình trở lên đẹp hơn mà không cần sử dụng đến photoshop. Tuy nhiên phần mềm này không hoàn toàn miễn phí vì vậy để sử dụng những hiệu ứng đặc biệt chúng ta sẽ phải trả tiền.

3. Công cụ Cartoonizer

Link : http://www.cartoonize.net/OnlineCartoonizer/

10+ Cách chuyển ảnh thật sang Chibi Online & 3 Webiste chuyển ảnh sang chibi tốt nhất

Tương tự như Befunky thì Cartoonizer cũng là một website chỉnh sửa ảnh trực tuyến chiếm hữu nhiều công cụ chỉnh sửa và hiệu ứng khá phong phú. Tuy nhiên những tính năng chỉnh sửa ảnh của không sâu xa như Befunky mà tập trung chuyên sâu vào những hiệu ứng và cụ thể trang trí. Tất nhiên Cartoonizer cũng có tính năng biến ảnh thành tranh vẽ với nhiều phong thái khác nhau như tranh sơn dầu, tranh đen trắng … v.v … Ngoài ra thì công cụ này có ưu điểm đó là không tính tiền nên đây sẽ là một lựa chọn mà bạn nên xem xét .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan