Chuyển file PDF sang Word trực tuyến (Miễn phí không cần Email) – https://sgn888.net

Tôi sử dụng MS Word để chỉnh sửa những tệp tài liệu của mình, như mọi người khác, nhưng tôi quy đổi nó trở lại thành PDF khi tôi cần chuyển tiếp. Thật không may, tôi không hề tìm thấy tệp tài liệu gốc và tôi đang tìm kiếm một công cụ quy đổi PDF sang Word trực tuyến không tính tiền và hoạt động giải trí mà không cần ĐK email .
Mặc dù không thiếu những trình quy đổi PDF trực tuyến, nhưng hầu hết trong số họ đều nhu yếu bạn phân phối địa chỉ email hoặc định dạng văn bản lỏng lẻo trong khi quy đổi PDF sang tệp tài liệu. Trong bài viết này, chúng tôi đã so sánh 1 số ít ứng dụng web tốt nhất để quy đổi PDF sang tệp Word .

Chuyển File PDF sang Word miễn phí trực tuyến

1. Free PDF Convert

Free PDF Convert là công cụ chuyển đổi PDF sang Word hoạt động mà không cần đăng ký email dưới bất kỳ hình thức nào. Tôi bắt đầu bằng cách tải lên sơ yếu lý lịch của mình ở định dạng PDF. Tệp đã được chuyển đổi nhanh chóng và sẵn sàng để tải xuống. Quá trình chuyển đổi diễn ra tốt với tất cả các định dạng còn nguyên vẹn.

Chỉ có một lời cảnh báo nhắc nhở. Người dùng không lấy phí có số lượng giới hạn thời hạn là 60 phút cho mỗi lượt quy đổi. Vì vậy, mặc dầu nó đủ tốt so với tôi, nhưng không phải ai cũng sẽ hài lòng với những gói trả phí của họ. Hãy xem thêm một số ít tùy chọn. Mặc dù vậy, bạn hoàn toàn có thể vượt qua số lượng giới hạn bằng cách sử dụng một PC hoặc VPN khác để biến hóa địa chỉ IP của mình .
Tải Free PDF Convert

2. PDF Online

PDF Online là một công cụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi các tệp PDF của mình sang định dạng RTF, sau này bạn có thể chỉnh sửa bằng MS Word. RTF là viết tắt của Rich Text Document, là một định dạng độc quyền của Microsoft, vì vậy đừng lo lắng ở đây. Sau khi PDF được chuyển đổi, PDFOnline sẽ hiển thị bản sao web với liên kết tải xuống.

PDFOnline đã làm rất tốt. Nó đúng chuẩn với loại phông chữ và size được giữ nguyên. Gạch chân bên dưới những siêu link dày hơn thông thường nhưng không phải là yếu tố lớn. Nó cũng đi kèm với một công cụ máy tính để bàn nhưng điều đó không không lấy phí .
Tải PDF Online

3. Online Covert

Online Covert cung cấp một số tính năng bổ sung như hỗ trợ OCR. Điều này có nghĩa là bạn có thể đọc và chuyển đổi văn bản trực tiếp từ hình ảnh sang tệp Doc. Ngoài ra còn có hỗ trợ cho lưu trữ đám mây. Bạn có thể chọn tệp từ Dropbox và Drive.

Chuyển đổi trực tuyến

Ngoài ra còn có tương hỗ ngôn từ. Bạn hoàn toàn có thể chọn ngôn từ nguồn mà trong trường hợp của tôi là tiếng Anh .
Công cụ này chậm nhưng đúng mực. Vấn đề duy nhất là size phông chữ. Nó nhỏ hơn rất nhiều so với bản gốc. Tệp sẽ được tải trực tiếp vào mạng lưới hệ thống của bạn sau khi quy đổi .
Lưu ý rằng kích cỡ tệp tối đa được số lượng giới hạn ở 100 MB cho người dùng không lấy phí và chưa ĐK. Đối với hầu hết người dùng, điều này là đủ .
Tải Online Convert

4. Convert Online Free

Convert Online Free không hỗ trợ lưu trữ đám mây hoặc OCR, nhưng nó thực hiện tốt việc chuyển đổi các tệp PDF sang Word Docs. Có giới hạn kích thước tệp là 50 MB cho người dùng miễn phí.

Chuyển đổi trực tuyến miễn phí

Có tương hỗ cho nhiều định dạng tệp khác cũng hoàn toàn có thể hữu dụng trong những trường hợp khác. Tôi chưa thử nghiệm chúng nhưng nhìn nhận về chất lượng của công cụ PDF to Word của chúng, tôi tin rằng chúng sẽ tốt. Tệp sẽ được tải xuống tự động hóa sau khi quy trình quy đổi hoàn tất .
Nếu quy trình quy đổi diễn ra quá lâu hoặc không hoạt động giải trí, do sever quá tải, họ đã phân phối một giải pháp sửa chữa thay thế ‘ Mirror ‘ .
Tải Convert Online Free

5. Go4Convert

Bạn có thể chọn giữa định dạng Doc và Docx làm đầu ra, giống như trong công cụ trước đó. Nó hỗ trợ chức năng kéo và thả. Ngoài tùy chọn Tải lên từ Đĩa thông thường, còn có tùy chọn Tải từ Web. Đây là nơi bạn có thể nhập URL của tệp.

Đi 4 Chuyển đổi

Kết quả như mong đợi mà không có biến hóa về kích cỡ loại phông chữ. Định dạng vẫn còn nguyên vẹn và công cụ hoạt động giải trí rất nhanh. Tệp đã được tải xuống đĩa của tôi tự động hóa .

Sự khác biệt chính giữa Go4Convert và các công cụ khác được đề cập là không có giới hạn về kích thước tệp. Bạn cũng có thể chuyển đổi các tệp lớn và nó khá nhanh. Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm công cụ chuyển đổi PDF sang từ miễn phí trực tuyến cho các tệp lớn thì đây là lựa chọn tốt nhất hiện có.

Tải Go4Convert

6. Soda PDF

Cho đến nay, giao diện người dùng là giao diện chuyên nghiệp nhất với tính năng kéo và thả. Có một phiên bản dành cho máy tính để bàn nếu bạn muốn thao tác ngoại tuyến nhưng tôi chưa thử nghiệm nó. Có tương hỗ tàng trữ đám mây cho Dropbox và Drive .
Sau khi quy đổi, bạn hoàn toàn có thể tải xuống tệp hoặc gửi trực tiếp qua email. Có thể có ích trong trường hợp bạn đang thao tác trên PC công cộng .

Soda PDF

Mặc dù loại và size phông chữ đúng chuẩn, và độ đúng chuẩn tốt, nhưng tài liệu vẫn có điều gì đó không ổn. Khoảng cách giữa những dòng và những từ khác nhau, điều này đã mang lại cho tài liệu một cái nhìn khác .
Tải Soda PDF

7. Free Online OCR

Free Online OCR PDF to Word đi kèm với tương hỗ từ hình ảnh sang văn bản. Quy trình vẫn như cũ nhưng hiệu quả lần này khác. Loại và kích cỡ phông chữ, cả hai đều khác nhau và quá nhỏ .

OCR trực tuyến miễn phí

Đó là một sửa chữa thay thế thuận tiện nhưng tôi không hài lòng khi thấy tổng thể những siêu link của mình bị xóa. Sơ yếu lý lịch là một tài liệu nhỏ, vì thế sẽ không mất nhiều thời hạn để thêm lại chúng, nhưng nếu đó là một tài liệu lớn thì sao ? Nó hoàn toàn có thể có yếu tố .
Tải Free Online OCR

Kết thúc: Chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến

Đây là 1 số ít công cụ quy đổi PDF sang word tốt nhất, không tính tiền và hoạt động giải trí mà không cần email .

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chuyển đổi PDF sang Word không có đám mây và các tính năng khác, nhưng độ chính xác, kích thước tệp nhỏ và tốc độ, Convert Online Free là một lựa chọn tốt.

Nếu bạn muốn chuyển đổi các tệp lớn với không giới hạn số lượng tệp hoặc kích thước, Go4Convert là một lựa chọn tốt hơn.

Nếu bạn muốn hỗ trợ OCR, ngôn ngữ và lưu trữ đám mây thì Online Convert là một lựa chọn tốt hơn.

Trong trường hợp bạn có một tệp PDF được bảo vệ bằng mật khẩu và muốn biến hóa nó, bạn không hề. Bạn sẽ phải xóa mật khẩu trước khi quy đổi nó .

Hy vọng bài viết đã giúp ích được cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng cho besolve biết bằng cách để lại bình luận bên dưới. Đừng quên nhấn Like và Share nếu nội dung này hữu ích nhé!

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

// lmtri custom // end custom