Công Cụ Chuyển Đổi Word sang Excel Miễn Phí | Smallpdf

Như bạn hoàn toàn có thể thấy ở đây, Smallpdf sẽ quy đổi file Word sang PDF và sau đó chuyển PDF sang Excel. Bằng cách tích hợp hai công cụ này, bạn hoàn toàn có thể lưu những file của mình từ Word sang Excel một cách liền lạc. Kiểm tra hướng dẫn trực quan dưới đây .
Nghe có vẻ như hơi dài dòng nhưng với năng lực quy đổi can đảm và mạnh mẽ của Smallpdf và vận tốc giải quyết và xử lý nhanh — chúng tôi sẽ giúp bạn có được những bảng tính Excel đó trước khi bạn hoàn toàn có thể đếm đến mười !

Smallpdf Có Thể Làm Gì Khác?

 
Trang web của chúng tôi đồng ý nhiều định dạng file đầu vào khác, ngoài Microsoft Word và Excel. Chúng tôi hoàn toàn có thể quy đổi PPT, PDF và nhiều file hình ảnh, ví dụ điển hình như JPG và BMP. Tuân theo cùng một logic, bạn hoàn toàn có thể lưu tài liệu của mình từ bất kể định dạng nào bạn muốn. Hãy nhớ rằng bạn phải giữ loại file là PDF ở giữa .

Người dùng miễn phí có thể sử dụng Smallpdf miễn phí, tối đa hai lần một ngày, để chuyển đổi tài liệu Word sang Excel.

Dễ Dàng Truy Cập Vào Cổng Trực Tuyến Của Smallpdf

 
Bộ công cụ của chúng tôi đều không tính tiền để bạn hoàn toàn có thể tự do sử dụng trình quy đổi PDF sang Excel. Là một nền tảng dựa trên đám mây, toàn bộ những gì bạn cần là liên kết internet và trình duyệt internet để sử dụng công cụ quy đổi Word sang Excel của chúng tôi .
Chúng tôi có 20 công cụ không lấy phí khác để làm trơn tru tiến trình quản lý tài liệu của bạn ; toàn bộ đều có sẵn qua trang chủ của Smallpdf .

Rất may, là một nền tảng trực tuyến, bạn có thể sử dụng Smallpdf để chuyển đổi các file văn bản thuần túy từ Word sang Microsoft Excel trên bất kỳ hệ điều hành nào, bao gồm Mac, Windows và Linux.

Tốt hơn nữa, chúng tôi đã chuyển sang thiết bị di động ! Nếu bạn là người dùng iPhone hoặc Android — Ứng dụng di động Smallpdf chính thức có sẵn trong shop ứng dụng tương ứng của bạn để bạn tải xuống và sử dụng .

Xử Lý Các File Word Scan

 

Các file đã được quét (scan) không phải là một vấn đề. Smallpdf có khả năng OCR để chuyển đổi ngay cả các tài liệu đã quét sang bảng tính Excel có thể chỉnh sửa; sau đó bạn có thể sửa đổi nội dung file tài liệu của mình thành nội dung trái tim của bạn.

Những nâng cấp cải tiến liên tục về năng lực OCR của chúng tôi có nghĩa là giờ đây bạn hoàn toàn có thể trích xuất 100 % tài liệu đã nhập từ Word ở định dạng Excel, đúng mực nhất hoàn toàn có thể .

Xử Lý Hàng Loạt File Word Sang Định Dạng Excel

 
Với giá của một cốc cafe mỗi tháng, bạn hoàn toàn có thể lấy cho mình một thông tin tài khoản Pro, thông tin tài khoản này được cho phép truy vấn không số lượng giới hạn vào công cụ quy đổi Word sang Excel, cùng với toàn bộ những công dụng hữu dụng khác của chúng tôi .
Bất kể bạn là người dùng Pro hay sử dụng website của chúng tôi không lấy phí ), chúng tôi sẽ bảo vệ bảo vệ tối đa cho tài liệu tài liệu của bạn trên sever của chúng tôi. Khi bạn thoát công cụ của chúng tôi khỏi trình duyệt web của mình, chúng tôi sẽ xóa tổng thể tài liệu ( tài liệu Word, trang PDF, file Excel, v.v. ) khỏi sever của chúng tôi sau 60 phút. Khoảng thời hạn này sẽ được cho phép bạn có nhiều thời hạn hơn để xử lý tài liệu của mình .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *