Boruto: Gaara đáng nhẽ đã kết hôn, sinh con nếu không vì điều đáng tiếc này

Hiện tại, những đứa trẻ trong thế hệ của Naruto đã kết hôn và có mái ấm gia đình. Ví dụ như nhân vật chính Naruto đã kết hôn với Hinata và có hai người con là Boruto và Himawari .Tuy nhiên, vẫn còn Kazekage đệ ngũ Gaara cô đơn lẻ bóng. Được biết, trong cuốn tiểu thuyết về mình, hiện tại Gaara đã có một cậu con trai, nhưng chưa có vợ. Vậy chuyện có con không có mẹ là sao ? Cùng tìm hiểu và khám phá ở dưới đây nhé !

Lưu ý: Bởi vì câu chuyện này chỉ được trình bày trong tiểu thuyết và chưa có hoạt hình, nên chưa có hình ảnh về sự xuất hiện của người vợ tương lai của Gaara và hình ảnh của anh cũng không có ở đây.

1. Trong cuốn tiểu thuyết này, nhân vật của Gaara trở nên dịu dàng, dễ gần hơn

Boruto: Gaara đáng nhẽ đã kết hôn, sinh con nếu không vì điều đáng tiếc này - Ảnh 1.Gaara trong cuốn tiểu thuyết này cũng giống Naruto trước khi nhận ra sự sống sót của Hinata, đó là cậu ấy không biết yêu hay cảm thấy yêu người khác giới là như thế nào. Vì không hiểu về tình yêu, anh ấy thậm chí còn còn bồn chồn khi chị gái của mình – Temari hẹn hò với một người trẻ tuổi ở làng bên cạnh – Shikamaru Nara .

Được mô tả trong cuốn tiểu thuyết, Gaara thậm chí còn đọc Icha Icha Paradise của Jiraiya để hiểu rõ hơn tình yêu đích thực là gì, nhưng anh vẫn cảm thấy khó hiểu và kết luận rằng những người không hiểu sẽ tiếp tục không hiểu.

Trong cuốn tiểu thuyết này, tính cách của Gaara cũng mở màn đổi khác trở nên êm ả dịu dàng hơn rất nhiều, không còn bản năng giết chóc như khi còn trẻ. Điều này được bộc lộ rõ khi Temari hoàn toàn có thể nói đùa với Gaara như một người chị trêu chọc em trai mình .Ban đầu, Gaara gặp trục trặc trong tình yêu, nhưng toàn bộ đều xoay quanh bản thân anh. Anh hoảng sợ không hiểu tại sao Temari lại vui mừng và nở nụ cười tươi khi nhận được một lá thư từ Shikamaru. Ngoài ra, anh cũng bồn chồn không hiểu tại sao người bạn thân nhất của mình, Naruto luôn hoàn toàn có thể mỉm cười với Hyuuga Hinata .Khi những người xung quanh khởi đầu biến hóa, anh ấy đã sẵn sàng chuẩn bị đồng ý thứ gọi là ‘ tình yêu ‘ để bước vào cuộc sống mình. Cuối cùng, anh thực sự yêu một người phụ nữ, và cô ấy là Hakuto .

2. Hakuto là mối tình đầu của Gaara

Boruto: Gaara đáng nhẽ đã kết hôn, sinh con nếu không vì điều đáng tiếc này - Ảnh 2.Hakuto là vợ tương lai của Gaara, cô đến từ gia tộc Houki. Người phụ nữ này là sự lựa chọn của những bô lão làng khi muốn tìm người hôn phối cho Kazekage. Ở lần gặp tiên phong, Gaara ngay lập tức đỏ mặt khi nhìn thấy Hakuto .Đây cũng là lần tiên phong Gaara ngồi đối lập với một cô gái. Đứng trước người phụ nữ xinh đẹp, Gaara vẫn đang tâm lý về thể thuật của người phụ nữ này. Anh nhận ra rằng đây là một cuộc hôn nhân gia đình, tâm lý của anh về thể thuật so với anh là không đáng kể, Gaara trở nên xấu hổ về bản thân .Temari cũng trêu chọc Gaara. Theo Temari, một phụ nữ từ tộc Houki sẽ không để mặt mộc trước một người đàn ông, trừ khi cô ấy muốn kết hôn với anh ta, thế cho nên nếu Gaara thích Hakuto, thì đây là thời cơ thích hợp. Lúc đầu Gaara không hiểu, phải mất thời hạn não cậu mới tiêu hóa được ý của chị gái .

Một lúc sau, khi bản thân vẫn còn đang bối rối, một người phụ nữ xinh đẹp ngồi trước mặt Gaara với vẻ mặt ngại ngùng, và Kazekage không biết phải làm gì. Thật không may, cuộc gặp gỡ của họ không kết thúc suôn sẻ, vì đã xảy ra một cuộc tấn công. Gaara phải bảo vệ Hakuto, không phải vì cô ấy sẽ là vợ tương lai của Gaara, mà vì cô ấy cần phải được bảo vệ.

Tưởng rằng cuộc tiến công này đến từ một tên khủng bố muốn giết Gaara, nhưng thật ra hắn mục tiêu của hắn ngay từ đầu là bắt cóc Hakuto .

3. Thật không may, Hakuto đã có người khác

Boruto: Gaara đáng nhẽ đã kết hôn, sinh con nếu không vì điều đáng tiếc này - Ảnh 3.Gaara theo đuổi Hakuto, cùng với anh trai và vệ sĩ của Hakuto, Shijima. Hóa ra, Shijima không phải là kunoichi thông thường. Trong quá khứ, Shijima đã được Orochimaru sử dụng làm vật thí nghiệm, nhằm mục đích cấy bản sao con mắt Sharingan, mặc dầu nó không hoạt động giải trí và anh ta không hề sử dụng Sharingan của mình một cách tự do .Đây là nơi thực sự được bật mý. Kẻ bắt cóc tự ra mắt mình, hắn là Shigezane, cùng tộc với Hakuto. Shigezane đưa Hakuto đến Hỏa quốc ( Konoha ) không phải không có nguyên do. Hóa ra, Shigezane và Hakuto là tình nhân của nhau. Shijima đến gặp Gaara chỉ để bảo vệ không có chuyện gì xấu xảy ra với Shigezane, hóa ra mọi chuyện đã được lên kế hoạch từ trước .Hakuto buộc phải kết hôn với Kazekage, nhưng thật không may, cô đã có bạn trai là Shigezane, và cả hai đều rất tráng lệ trong chuyện tình cảm này. Gaara chắc như đinh sẽ bị tổn thương, đây là lần tiên phong anh yêu một người phụ nữ, cũng là lần đau lòng tiên phong anh phải trải qua. Nhưng Gaara hiểu, họ không hề biết hết về đối phương chỉ với một cuộc gặp ngắn ngủi và muốn tác thành cho hai bạn trẻ .Trong lúc này, Shikamaru đã đến để trợ giúp. Chắc chắn Shikamaru đến vì nhu yếu của Temari. Tại đây, Shikamaru tìm kiếm lối thoát thích hợp để mọi người hoàn toàn có thể niềm hạnh phúc, và anh ấy nảy ra một sáng tạo độc đáo .Gaara đã làm giả cái chết của Hakuto, anh ta bịa ra một câu truyện về việc Hakuto bị giết bởi Shigezane, ngược lại Shigezane bị Gaara giết. Cuối cùng, Shikamaru đã đồng ý hai bạn trẻ này bước vào mái ấm gia đình Nara, với một cái tên và danh tính mới. Bây giờ, cả hai hoàn toàn có thể sống niềm hạnh phúc .

4. Cuối cùng, Gaara vẫn cô đơn cho đến nay

Boruto: Gaara đáng nhẽ đã kết hôn, sinh con nếu không vì điều đáng tiếc này - Ảnh 4.

Đặc biệt, mối quan hệ giữa Gaara và Shijima đang bắt đầu thay đổi. Shijima được miêu tả là một kunoichi đeo kính dày, vì đôi mắt thí nghiệm của Orochimaru bị bịt kín. Khi tháo kính, đối với Gaara, Shijima giống với Yashamaru – mẹ của Gaara.

Tuy nhiên, cho đến cuối cuốn tiểu thuyết, Shijima chỉ là cánh tay phải trung thành với chủ của Gaara, và có vẻ như không có mối quan hệ đặc biệt quan trọng nào khác cho đến nay. Gaara sau cuối đã nhận nuôi một đứa trẻ, đó là Shinki. Shinki hiện ở cùng thế hệ với Boruto. Thanh niên này có tính cách điềm đạm, rất giống Gaara. Cậu ta cũng hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển cát sắt, và tinh chỉnh và điều khiển rối tuyệt vời như Kankuro .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *