Spoil Conan chap 1067: Conan và Hattori cùng nhau phá án, trí tuệ của 2 thám tử Đông Tây kết hợp

Sau cuộc đối đầu với Tổ Chức Áo Đen trong chương trước, Conan tiếp tục cuộc sống thường ngày của mình. Cậu nhớ lại manh mối từ đặc vụ Camel nói về thân phận của Rum: “Ông ấy có một cái tên rất buồn cười”.

Spoil Conan chap 1067: Conan và Hattori cùng nhau phá án, trí tuệ của 2 thám tử Đông Tây kết hợp - Ảnh 1.Một lúc sau, Conan cùng Ran và ông Mori ” râu kẽm ” nghe thấy tin tức về một vụ giết người hàng loạt và sự kiện hòn đảo Umizarushima bỗng dung bị bốc cháy. Đúng lúc này thì chuông cửa vang lên. Người khách giật mình này không ai khác chính là Kazuha. Conan tự hỏi rằng ” người kia đâu rồi ” khi thấy cô chỉ đến một mình. Kazuha ngồi xuống trò chuyện với Ran và trao đổi 1 số ít điều về mối quan hệ giữa cô với Hattori. Ran nghe vậy thì mỉm cười một cách đầy huyền bí, có vẻ như như cả 2 đang suy tính điều gì đó .Spoil Conan chap 1067: Conan và Hattori cùng nhau phá án, trí tuệ của 2 thám tử Đông Tây kết hợp - Ảnh 2.

Ở một diễn biến khác, Hattori đang quan sát một ngôi đền từ phía xa. Để chọc ghẹo bạn mình, Conan quy đổi giọng thành Kazuha và gọi cho cậu ta. Tiếp sau đó, Conan cùng Kazuha và Ran đến chỗ Hattori. Conan nhìn thấy Hattori đang đeo mặt nạ và đứng trong hàng người. Cậu bắt chuyện với Hattori thì chàng thám tử miền Tây liền kể lể về lời tỏ tình thất bại của mình. Không biết trời xui đất khiến thế nào, Hattori đưa Conan chiếc mặt nạ để cậu ta giả giọng hòng ngăn Kazuha nhận ra mình .Spoil Conan chap 1067: Conan và Hattori cùng nhau phá án, trí tuệ của 2 thám tử Đông Tây kết hợp - Ảnh 3.

Xem thêm: Web Novel

Nhờ tài của Conan, Kazuha lầm tưởng hẳn Hattori thành người mà cô luôn hâm mộ. Câu chuyện càng lúc càng trở nên ngang trái hơn khi một vụ án đột ngột diễn ra. Và gác lại chuyện tình cảm thì 2 chàng thám tử nổi tiếng nhất của Nhật Bản là Conan với biệt danh là “Đại thám tử miền Đông” cùng với Hattori người có biệt danh là “Đại thám tử miền Tây” cùng nhau kết hợp phá án. Có vẻ như hung thủ lần này là một tên khá nguy hiểm và cũng đầy mưu mô. Thêm một lần nữa độc giả sẽ được chứng kiến trí tuệ của 2 đại thám tử Đông Tây nổi tiếng bậc nhất trong Thám tử lừng danh Conan kết hợp.

Spoil Conan chap 1067: Conan và Hattori cùng nhau phá án, trí tuệ của 2 thám tử Đông Tây kết hợp - Ảnh 4.Trên đây là những nội dung mới nhất về Conan chap 1067, những bạn có háo hức về màn tích hợp giữa Conan và Hattori hay không, hãy để lại quan điểm của mình nhé !

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan