Tuyển dụng nhân sự 789Bet

Hành Chính

Lương: 25.000.000

Mô tả Quản lí kí túc xá, quản lí nội quy kí túc xá. Kiểm tra kí túc xá hằng ngày xem có tắt các thiết bị điện hay chưa. Kiểm tra kí túc xá vào ban đêm 2 lần mỗi tuần đảm bảo nhân viên luôn giữ kỉ luật và tuân thủ nội quy.
Quản lí vệ sĩ và bảo an đảm bảo an toàn cho toàn thể nhân viên và quản lí trong công ty. Trực tiếp phân công và phân bố vị trí trực ban của vệ sĩ và bảo an cho phù hợp với tình hình thực tại của công ty. Kết hợp với vệ sĩ xử lí nhân viên vi phạm tùy theo từng trường hợp mà có cách giải quyết riêng. Lưu trình xử lí nhân viên vi phạm đã có viết kèm theo.
Quản lí bảo mẫu, là người đốc thúc bảo mẫu dọn dẹp vệ sinh đảm bảo toàn bộ khuôn viên văn phòng và kí túc xá luôn luôn sạch sẽ, thoải mái, thoáng mát. Chỉ đạo bảo mẫu làm việc mỗi ngày và sắp sếp công việc của họ cho phù hợp.
Quản lý kho và mua đồ đạc. Vật dụng được chia làm 2 loại: vật dụng dùng cho văn phòng và vật dụng dùng cho kí túc xá. Tất cả vật dụng đều phải biết cách sử dụng một cách hợp lý và tiết kiệm. Phối hợp với các phòng ban (nhân sự, IT, Maketing,…) để biết họ cần đồ dùng gì sau đó đi mua cho phù hợp. Điều kiện tiên quyết trong việc tìm kiếm nguồn hàng là chất lượng và rẻ, không được mua đồ hoang phí lãng phí tiền của của công ty, nếu phát hiện sẽ bị phạt nghiêm trọng.
5. Quản lý xe và tài xế. Sắp xếp giờ làm hợp lý cho tài xế đảm bảo Sếp cần thì luôn luôn có mặt. Bảo trì sửa chữa xe khi cần thiết.
6. Bảo trì : chịu trách nhiệm toàn bộ về việc sửa chữa thiết bị hư hỏng của công ty bao gồm điện, nước, máy móc, giường, máy in,..tất cả vật dụng nói chung và là tài sản của công ty. Liên hệ với thợ sửa chữa liên quan đến từng chuyên ngành để giải quyết các vấn đề hỏng hóc. Trường hợp nếu là tài sản của tòa nhà thì liên hệ người tòa nhà tới sửa chữa.
7. Chịu trách nhiệm liên hệ đưa đón nhân viên mới trong khu vực Campuchia và Việt Nam. Đưa nhân viên mới đi làm thẻ ID, sắp xếp kí túc xá và vật dụng hằng ngày cho họ.
8. Kết toán bill hằng tháng, tính tiền điện nước wifi, tiền thuê phòng. Tính lương cho nhân viên bản địa: Bảo an, vệ sĩ, bảo mẫu.
9. Làm những việc khác mà sếp giao phó.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom