Cách copy file từ đĩa cd sang máy tính

Để chép nhạc, Video từ đĩa CD, DVD sang máy tính thuận tiện hơn taimienphi.vn xin ra mắt cho những bạn một ứng dụng đó chính là FairStars CD Ripper ( bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng chương trình nghe nhạc Windows Media Player có sẵn trên hệ điều hành quản lý để thao tác này ) .Nội dung chính

 • Cách copy đĩa cd dvd tiếng anh vào máy tính bằng Windows Media Player
 • Phần mềm Nero 7  
 • Fly DVD Copier  
 • Video liên quan

Cách chép nhạc từ đĩa CD vào máy tính

FairStars CD Ripper là một ứng dụng chuyên dùng để copy nhạc từ đĩa CD vào máy tính, chương trình có giao diện đơn thuần và đặc biệt quan trọng là trọn vẹn không lấy phí so với người dùng .Để triển khai được bạn làm theo những bước sau :

Bước 1: Cho đĩa nhạc CD vào ổ CD/DVD Driver.

Bước 2: Khởi động phần mềm FairStars CD Ripper sau khi đã cài trên máy tính.

Khi đó ứng dụng sẽ liệt kê tổng thể những thuộc tính của từng bài có trong đĩa CD của bạn bộc lộ ở những cột :

– ID: Hiển thị thứ tự các bài hát theo thứ tự từ 01, 02, 03..đến n.

– Title: Hiển thị tên mặc định của từng bài hát là Track01, Track02…đến TrackN.

– Length: Hiển thị thời gian của từng bài.

– Size: Hiển thị dung lượng của từng bài.

 Bạn có thể tích để chọn hết hoăc chỉ chọn những bài mà mình yêu thích để copy vào máy tính và có thể nghe trực tiếp từng bài qua mục PlayBack.

Ngoài ra còn có những thông số kỹ thuật mà bạn cần chăm sóc đó là :

– Speed: Tốc độ copy (Maximum, 40X, 32X…).

Trong mục Output bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh những thông số kỹ thuật như :

– Output Type: Định dạng file nhạc (WMA, MP3…)

– Output Folder: Chọn ổ để lưu file nhạc.

– Output Filename(s): Cách đặt tên cho File nhạc.

Bước 3: Sau khi đã lựa chọn các thông số trên nhấn chọn Extract phía trên cùng để tiến hành copy.

Chương trình sẽ triển khai copy lần lượt từng bài cho đến hết vào máy tính của bạn .

Ngoài FairStars CD Ripper  còn có nhiều phần mềm có chức năng copy nhạc từ cd vào máy tính rất hay bạn có thể xem tại mục “Soft liên quan” phía trên

Đối với những đĩa hình như VCD hay DVD thì việc copy vào máy tính để thưởng thức là việc quá đơn giản đối với những ai biết sử dụng máy vi tính, nhưng để mà copy nhạc từ những đĩa CD thì không phải ai cũng biết điều này.

Cài Win XP từ ổ đĩa CD, setup Windows XP qua ổ đĩa CD, DVD Khóa ổ CD-ROM bằng CDRom-Lock Cách ghi, burn file ISO ra đĩa trắng CD/ DVD bằng Nero Burning ROM Khắc phục lỗi Windows XP không nhận ổ CD/DVD (Giveaway) Đăng ký bản quyền WonderFox DVD Ripper Pro, rip đĩa DVD hiệu quả từ 26/01 Ghi đĩa CD trên Windows 8/8.1 bằng công cụ có sẵn trên Windows

Windows Media Player là phần mềm đa năng, ngoài việc xem video, phát nhạc trực tiếp trên trong chương trình, người dùng còn có thể chèn phụ đề vào video trên Windows Media Player bằng cách chèn phụ đề vào video cho nhiều bộ phim bom tấn trên thế giới.

Để sao chép, copy nhạc từ đĩa CD vào máy tính bạn không thể copy bình thường mà phải sử dụng phần mềm hỗ trợ mới có thể làm được công việc này. Với bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách Copy, sao chép file nhạc từ đĩa cd vào máy tính bằng Windows Media Player các bạn cùng theo dõi nhé.

loading
Rip nhạc CD vào máy tính bằng Windows Media Player

Windows Media Player được cài đặt cùng với hệ điều hành Windows, tuy nhiên bạn cũng có thể download phiên bản mới tại đây: tải Windows Media Player

Bước 1 : Đưa đĩa nhạc ( đĩa nhạc cd ) vào ổ CD / DVD Rom trên máy tính. Sau đó khởi động Windows Media Player lên và click vào hình tượng ổ CD bên trái ( Thường là Unknown album ). Kho đó hàng loạt những bài hát sẽ được hiển thị tại đây ở dạng những Track 1, Track 2 ….., chọn tổng thể hoặc lựa chọn những Track mà cần copy sau đó chọn Rip CD .
loading
Bước 2: Lựa chọn định dạng file sau khi copy vào máy, click Rip Settings —> Format (tại đây bạn có thể lựa chọn các định dạng, Mp3 hoặc Wav….)
loading
Bước 3: Lựa chọn thư mục sau khi copy vào máy tính. Click Rip Settings —> More Options
loading
Bước 4: Chuyển sang Tab Rip Music, bạn có thể thay đổi được thư mục này.
loading
Bước 5: Sau khi đã thiết lập được các thông số trên bạn click Rip CD để bắt đầu copy nhạc từ CD vào máy tính.
loading

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách rip, copy nội dung đĩa nhạc cd vào máy tính bằng phần mềm nghe nhạc Windows Media Player, thật đơn giản và dễ thực hiện phải không nào. Ngoài ra để có thể nghe được những bản nhạc đó bạn có thể sử dụng VLC hoặc KMP về để thưởng thức nhé, tải VLC giúp bạn thưởng thức nhiều video, bộ phim với chất lượng cao

Như đã biết, Windows Media Player là trình nghe nhạc, xem phim hiệu quả trên windows. Bên cạnh đó, Windows Media Player còn hỗ trợ copy (Rip) nhạc từ đĩa CD và máy tính. Hãy tham khảo bài viết sau để có thể thực hiện được nhé.

Xem video kèm phụ đề trên Windows Media Player Phím tắt trong Windows Media Player hay dùng Thay đổi trình nghe nhạc mặc định trên máy tính Win 8, 7, XP Tạo danh sách phát nhạc, playlist tự động trong Windows Media Player Chặn Windows Media Player xóa bài hát, delete music trên máy tính Kích hoạt, hiển thị Windows Media Player trên Taskbar trong Windows 7/10 Bài viết được đăng tại nguyenlediep.com – không copy dưới mọi hình thức .

NLD Code – Copy nhạc từ đĩa CD sang máy tính đơn giản nhất. Để sao chép, copy nhạc từ đĩa CD vào máy tính bạn không thể copy bình thường mà phải sử dụng phần mềm hỗ trợ mới có thể làm được công việc này…

 • ads: Review – Đọc – Chia sẻ truyện
 • ads: Công cụ tìm kiếm nhanh
 • ads: Diễn đàn mua bán & rao vặt
 • Copy nhạc từ đĩa CD sang máy tính đơn giản nhất. Để sao chép, copy nhạc từ đĩa CD vào máy tính bạn không thể copy bình thường mà phải sử dụng phần mềm hỗ trợ mới có thể làm được công việc này. Với bài viết sau nguyenlediep.com sẽ hướng dẫn các bạn cách Copy, sao chép file nhạc từ đĩa cd vào máy tính bằng Windows #Media Player các bạn cùng theo dõi nhé.

  Bước 1: Đưa đĩa nhạc (đĩa nhạc cd) vào ổ CD/DVD Rom trên máy tính. Sau đó khởi động Windows Media Player lên và click vào biểu tượng ổ CD bên trái (Thường là Unknown album).

  Bước 2: Lựa chọn định dạng file sau khi copy vào máy, click Rip Settings chọn #Format sau đó bạn chọn mp3 như hình

  loading

  Bước 3: Lựa chọn thư mục sau khi copy vào máy tính. Click Rip Settings chọn More Options

  loading

  Bước 4: Chuyển sang Tab Rip #Music, bạn có thể thay đổi được thư mục này.

  loading

  Bước 5: Sau khi đã thiết lập được các thông số trên bạn click Rip CD để bắt đầu #copy nhạc từ CD vào máy tính.

  loading

  Bước chờ: Quá trình copy sẽ diễn ra lần lượt cho đến hết.

  loading

  Đợi đến quá trình kết thúc là bạn đã có được những file nhạc trong máy tính của mình rồi đó.

  Xem video hướng dẫn chi tiết tại đây

  Chúc những bạn thành công xuất sắc !

  Đối với người học tiếng Anh chuyên sâu, các sách tiếng Anh thường đi kèm 1 đĩa CD, DVD để bạn xem video, mp3 giúp luyện nghe, nói thành thục hơn. Đặc điểm của các đĩa CD, DVD đó là độc quyền, nội dung thì không thể copy trực tiếp.

  Đĩa CD thì có đặc điểm là chúng ta không thể copy cả đĩa sau đó paste vào máy tính được với lý do là vấn đề tổ chức dữ liệu khác biệt trên đĩa CD khác với đĩa VCD, MP3,… Tuy nhiên không phải là không thể, dưới đây Worklap sẽ hướng dẫn cho các bạn cách copy đĩa CD DVD tiếng Anh vào máy tính.

  Cách copy đĩa cd dvd tiếng anh vào máy tính bằng Windows Media Player

  Đây là ứng dụng đa năng, ngoài việc xem video, phát nhạc mp3 trực tiếp trên trong chương trình, người mua còn hoàn toàn có thể chèn phụ đề vào video trên Windows Media Player bằng cách chèn phụ đề, chữ nghĩa vào video. Tất cả những phiên bản của Windows Media Player ( WMP ) đều có công cụ rip CD để hoàn toàn có thể copy đĩa CD, DVD tiếng anh vào máy tính. Một điểm yếu kém khó của đĩa CD đó là nó chứ không được cho phép những bạn bôi đen hàng loạt những file CD, DVD tiếng Anh mà bạn cần sao chép rồi sau đó dán vào máy tính Windows hay PC, những bạn có biết vì sao không ? loadingCD, DVD được sao chép vào máy tính Bởi vì những yếu tố để tổ chức triển khai và quản trị tài liệu trên đĩa CD của bạn khác với máy nghe những file thông dụng MP3, những loại đĩa VDC và DCD khác nhau, nếu những bạn cứ nỗ lực gồng mình sao chép vào máy tính, máy tính để chơi thì bạn sẽ nhận được phản hồi trên màn hình hiển thị máy tính với dòng chữ “ Windows Media Player ecountered a problem while playing the file ” ( Windows Media Player ecoutered một yếu tố trong khi chơi những tệp tin ).

  Nếu thông báo đó hiện lên kiểu như vậy, các bạn có thể đóng thông báo bình thường đó bằng cách chọn “Close”.
   

  Bước 1 : Đưa đĩa nhạc ( đĩa nhạc cd ) vào ổ CD / DVD Rom trên máy tính. Sau đó khởi động Windows Media Player lên và click vào hình tượng ổ CD bên trái ( Thường là Unknown album ). Sau đó hàng loạt những tệp file nhạc sẽ được hiển thị tại đây ở dạng những Track 1, Track 2, những file khác chọn toàn bộ hoặc lựa chọn những Track mà cần copy sau đó chọn loại Rip CD. Bước 2 : Lựa chọn file định dạng sau khi copy vào máy, click Rip Settings — > Format ( tại đây bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những định dạng, Mp3 hoặc Wav …. )

  Bước 3: Lựa chọn thư mục sau khi copy các loại vào máy tính. Click Rip Settings => More Options.
   

  Bước 4 : Chuyển sang dòng Tab Rip Music, bạn hoàn toàn có thể biến hóa được thư mục này luôn đó.

  Bước 5: Sau khi được đã thiết lập các thông số trên bạn click Rip CD để bắt đầu copy nhạc từ CD vào máy tính, laptop. Quá trình copy sẽ diễn ra lần lượt cho đến hết trong thời gian nhiều nhất.
   

  Đợi đến kết thúc quy trình là bạn đã có được những file tiếng anh đã có trong máy tính của mình. loadingCách sao chép CD, DVD vào máy tính đơn thuần

  Phần mềm Nero 7  

  Đây là công cụ rất quen thuộc với đa phần những người hay ghi đĩa. Để thực thi cách copy đĩa cd dvd tiếng anh vào máy tính vào ổ cứng ta làm như sau : Đầu tiên nhấn vào hình tượng Nero StartSmart để khởi động giao diện menu chính của Nero. Tiếp theo, chọn hình tượng Backup => Copy Entire DVD-Video. Khi vào được giao diện Nero Recode, bạn nhấn vào nút “ Import DVD ” và tìm đến ổ đĩa DVD tiếng anh cần dùng và chọn thư mục chứa những file video của đĩa DVD là “ VIDEO_TS ”, sau đó nhấn vào nút OK là xong luôn. Nero sẽ mất một chút ít thời hạn, khá lâu để nghiên cứu và phân tích đĩa. Khi hoàn tất, bạn nhấn vào “ Next ”, sau đó ở ô “ Destination ”. Tiếp đó, bạn hãy chọn “ Hard Disk Folder ” rồi nhấn vào “ Browse ” để chọn thư mục lưu cần chép nội dung của đĩa. Cuối cùng nhấn nút “ Burn ” để băt đầu quy trình chép đĩa DVD vào ổ cứng. Trong quy trình chép những file tiếng anh, Nero sẽ chiếu nhanh hàng loạt bộ phim cho bạn xem qua nếu bạn ghi lại vào ô “ Enable Video Preview ”.

  Fly DVD Copier  

  Tuy thuộc dạng thông dụng nhất so với 2 công cụ chuyên nghiệp đa năng đã nêu trên, nhưng mức độ đơn thuần, thân thiện và vận tốc chép phim, clip từ DVD, CD vào đĩa cứng của ứng dụng này lại tỏ ra xuất sắc nhất. Fly DVD Copier chỉ có 2 công dụng chính là sao chép nội dung của đĩa DVD này sang đĩa DVD khác và sao chép lại DVD vào đĩa cứng nhưng vẫn giữ nguyên mọi tính năng như thuyết minh, phụ đề. Nếu đầu đọc DVD của bạn không có tính năng ghi DVD thì nó sẽ thông tin ngay khi mới khởi động : “ Không tìm ra bất kể một đầu ghi DVD nào trên máy tính này và bạn chỉ hoàn toàn có thể chép phim DVD vào ổ cứng ”. loading

  Phần mềm sao chép CD, DVD độc đáo nhất

  Cách copy đĩa cd dvd tiếng anh vào máy tính bằng Fly DVD Copier cũng rất đơn thuần. Ở ô “ Source ” bạn chọn ổ đĩa DVD của máy. Ở ô “ Target ” chọn thư mục lưu phim. Sau đó, hoàn toàn có thể chọn Copy Mode là “ Full Disk ” hoặc “ Main movie ” đều được, chúng tôi khuyên nên chọn “ Main Movie ” vì tính năng này còn được cho phép bạn bỏ đi hàng loạt những thuyết minh hoặc phụ đề tiếng quốc tế nếu là DVD tiếng Anh như đã nối. Sau khi chọn xong chỉ việc nhấn những nút OK để mở màn quy trình sao chép. Worklap kỳ vọng, cách copy đĩa cd dvd tiếng anh vào máy tính sẽ thích hợp với bạn. Hãy thử ngay và thành công xuất sắc bạn nhé.

  Source: https://sgn888.net
  Category: Thủ Thuật

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *