[ĐỒNG NHÂN NARUTO] Ảo Mộng Hồng Anh – Chương 51: Đại chiến thế giới Ninja (3)- hỗ trợ – Wattpad

                  
                       

Lúc này ngũ Kage cũng đã đến, và Sakura đã gặp lại cô TSunade.

- Sakura, em làm tốt lắm-bà xoa đầu cô nói .

-Cô đã tới rồi, vậy nơi này giao lại cho cô nhé!

- Em đi đầu vậy ? - Em ... không muốn bị bỏ lại phía sau. Hai tên ngốc đó ... em muốn cùng chiến đấu với họ ! - Sakura khẽ cười, TSunade nhìn cô, cười nhạt . - Em đi đi, và nhớ là không được để thua hai tên nhóc đó đấy ! - Vâng ! - Sakura đi đến chỗ Naruto và SaSuke. Ngài Đệ Nhất còn đang giao chiến với Madara, ngài Đệ Nhị thì tương hỗ mọi người cô TSunade cùng KatSuyu tương hỗ cho mọi người từ phía sau. Sakura đi đến gần SaSuke và Naruto, lúc này hai cậu bị Obito đánh cho te tua . Naruto gắng người gượng dậy, Obito nhìn cậu không cảm hứng hỏi . - Sao ngươi còn gượng dậy ? ngươi chiến đấu vì cái gì ? Vì bạn hữu ? Vì thế giới ? - Nghe đây ! Một ngày nào đó bè bạn ngươi sẽ phản bội lại ngươi, yêu thương sẽ hóa thành thù hận. Đáng lẽ ngươi phải hiểu rõ hơn ai hết. Ngươi cũng như ta, hận càng sâu, nhân tính cũng biến hóa, và giờ, chỉ có sự thống khổ đang chờ đón ngươi . - Ngươi còn mạnh miệng nói rằng ngươi trước sau vẫn một lòng một dạ. Bạn bè ngươi hoàn toàn có thể quay sống lưng lại với ngươi thêm lần nữa, liên minh cũng hoàn toàn có thể gây ra cảnh chiến loạn thêm. Còn ngươi thì chẳng biết có làm gì nổi ta hay không. Vì sao ngươi còn ngoan cố chống cự làm gì ? Vài phút nữa toàn bộ sẽ vào mộng thiên thu, vì sao ngươi còn phải khổ công chiến đấu ?

-Vì đó là nhẫn đạo của ta.- Naruto đứng dậy nói. Đồng thời một giọng nói khác cũng đồng thời vang lên.

- Vì đó là giấc mơ của tổng thể mọi người . Obito, SaSuke và Naruto nhìn qua, là Sakura. Cô đang đi về phía họ . - Sakura ... Sao cậu lại ở đây . - Naruto và toàn bộ mọi người, tất cả chúng ta chiến đấu, nỗ lực làm mọi thứ mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể, tổng thể, là vì giấc mơ của mỗi người, họ tin vào một tương lai mà ngày mai sẽ đến, mọi thứ sẽ tốt đẹp. Bọn ta sẽ vượt mặt ngươi, mơ giấc mơ của riêng mình, và triển khai nó trong hiện thực, chứ không phải là cái giấc mơ hoang đường ảo tưởng của ngươi . Mọi người nhìn về phía Sakura, mà cô thì đang nhìn Obito kiên trì và trang nghiêm . - Ngươi ... có một sức mạnh tiềm tàng rất lớn, sức mạnh này rất giống với ... - SaSuke, Naruto, hai cậu còn hoàn toàn có thể chiến đấu không ? - Sakura bình thản hỏi . Naruto và SaSuke lại gần cô, cười nhếch mép . - Đừng xem thường tộc Uchiha .

-Tớ đây vẫn còn tốt chán.

Cô khẽ cười, đặt tay lên vai hai người, phút chốc, cả hai đều tràn ngập sinh lực, Chakra Phục hồi lại rất nhiều . - Tiến lên, hai cậu nhất định phải thắng lợi. - Cô đẩy hai người lên, tiếp thêm sức mạnh cho họ . - Ừ .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *