Những nông trại ‘cày view’ bằng điện thoại, kiếm tiền từ giá trị ảo

” Nông dân ” kiểu mới đang sử dụng những ‘ ‘ trang trại ‘ ‘ điện thoại để kiếm tiền giàn trải đời sống hàng ngày .Theo Vice, ngày này một số ít công ty trả tiền cho việc bạn nhấp chuột nhiều lần vào những quảng cáo của họ. Điều này tạo ra một hội đồng tìm cách gian lận số lượt xem để nhận tiền từ những trang ra mắt đó .
Chỉ cần mua vài chục tới vài trăm cái điện thoại, những “ dân cày ” từ đất Mỹ đã hoàn toàn có thể thu được doanh thu để giàn trải đời sống hàng tháng mà không cần phải kiếm việc làm khác như lái xe hay giao hàng .

Ở Trung Quốc, mô hình “cày quảng cáo” này cũng phát triển. Chúng ta dễ dàng nhìn thấy các công xưởng với hàng trăm chiếc điện thoại được đặt trên giá, được vận hành bởi một vài người để kiếm tiền từ quảng cáo.

“ Tôi hoàn toàn có thể phân thân làm 4 trên Netflix. Bằng việc xem đi xem lại những đoạn trình làng của một ứng dụng, tôi hoàn toàn có thể nhận được tiền. Tuy nhiên, tôi sử dụng 4 thiết bị di động khác nhau để xem quảng cáo cùng lúc và nhận được nhiều tiền hơn ”, một chuyên viên trong ngành này san sẻ .

trang trai cay quang cao cua dan My anh 1
Một nông trại điện thoại của E Media. Ảnh: Vice.

Trang trại điện thoại

Bằng việc tạo ra một “ trang trại điện thoại ” nhỏ, chuyên viên này sẽ bật cùng lúc những đoạn phim ra mắt game show, Netflix cũng như những trang khác. Các công ty không hề biết người dùng có thực sự xem những đoạn phim hay không. Đây là kẽ hở cho những dân ‘ ‘ cày view ‘ ‘. Họ chỉ cần thiết lập cho những thiết bị bật 24/7 và mỗi chiếc điện thoại hoàn toàn có thể thu được một chút ít tiền từ mỗi thiết bị .
Công việc này không hề phạm pháp, chẳng có gì sai lầm khi người dùng xem quảng cáo và nhận lại một khoản tiền cho bản thân. Năm ngoái, NBCUniversal đã có kế hoạch quảng cáo trải qua ứng dụng WatchBack .
Người dùng tải ứng dụng này về, xem những chương trình truyền hình qua nó và sẽ có thời cơ trúng thưởng 100 USD. Một số ứng dụng khác như Perk sẽ tính điểm xem những đoạn phim của người dùng và đổi chúng thành những mẫu sản phẩm .
Với doanh thu cao, việc làm này lôi cuốn được nhiều người trẻ tham gia. Ví dụ, Joseph D ’ Alesandro đã kiếm được gần 2 nghìn USD / tháng từ việc làm này vào năm 2017. Từ khi học cấp 2, cậu đã tiếp xúc với việc làm này và dần thiết kế xây dựng riêng cho mình một trang trại ‘ ‘ cày view ‘ ‘. Tuy nhiên, cậu ta cho rằng, đây không hẳn là một việc làm thật sự vì cậu chỉ cần thao tác rất ít với dàn máy móc của mình .
Một số người tham gia việc làm này không chỉ đơn thuần là kiếm tiền, mà còn vì sở trường thích nghi. Thông qua việc làm này, họ hoàn toàn có thể học hỏi thêm về mạng máy tính .

trang trai cay quang cao cua dan My anh 2
Người tham gia có thể sử dụng nhiều thiết bị khác nhau để làm. Ảnh: Weibo.

“ Nếu được lựa chọn việc làm thêm, tôi thích thao tác này hơn là đi lái taxi hay giao thức ăn ”, thông tin tài khoản Tommy san sẻ .
Có rất nhiều người tham gia nghành nghề dịch vụ này kiếm được hàng trăm USD mỗi tháng từ những ứng dụng chạy tự động hóa trên thiết bị của họ. Tài khoản Goat_City cho biết họ kiếm được 700 – 800 USD / tháng. Chỉ cần góp vốn đầu tư hơn 1.000 USD, họ hoàn toàn có thể có trong tay một dàn ‘ ‘ máy cày ‘ ‘ tốt .

Lợi nhuận từ mỗi trang trại khác nhau, phụ thuộc vào quy mô thiết bị của họ. Với 20 chiếc điện thoại, bạn có thể kiếm được 50-100 USD/ ngày. Nhưng nếu bạn đầu tư ít hơn thì bạn vẫn thu được một khoản tiền nhất định. Bạn có thể mua những thiết bị cũ từ eBay hoặc Amazon để phục vụ cho công việc của mình.

Có những người tham gia chỉ để mua những đồ vật hàng ngày, nhưng có những ‘ ‘ dân cày ‘ ‘ chuyên nghiệp hoàn toàn có thể tạo ra số tiền lớn, giúp họ shopping những món đồ chơi đắt tiền như máy bay tinh chỉnh và điều khiển từ xa, máy điện tử Nintendo Switch và hơn thế nữa .

Kiếm tiền từ điện thoại đồng nát

Ở ‘ ‘ trang trại ‘ ‘ mà Vice khám phá, họ sử dụng những thiết bị cũ mua từ eBay : 4 chiếc điện thoại Android TracFone ZTE, với giá 24.99 USD / chiếc. Họ có những nhóm san sẻ về việc làm này, tư vấn cho nhau về chỗ mua đồ rẻ nhất cũng như cách để sử dụng chúng hiệu suất cao .
Thỉnh thoảng, họ hoàn toàn có thể dùng máy tính cá thể, nhưng sử dụng điện thoại giá rẻ cho hiệu suất cao tối ưu nhất. Những chiếc điện thoại mạnh hoàn toàn có thể chạy gấp đôi hiệu năng .
Với cách làm truyền thống lịch sử, người làm sẽ tải một ứng dụng về, tạo thông tin tài khoản và cắm máy. Trong cùng một thời gian, sẽ có rất nhiều ứng dụng với hiệu năng thao tác khác nhau. Các nhà tăng trưởng liên tục update ứng dụng, nên người làm sẽ phải lựa chọn linh động giữa những ứng dụng để có tổng hiệu suất làm việc tốt nhất .

trang trai cay quang cao cua dan My anh 3
Một nông trại “cày view” có thể chỉ cần một người để vận hành. Ảnh: Weibo.

Một số người làm không riêng gì chạy nhiều điện thoại cùng một lúc, mà còn sử dụng ứng dụng mô phỏng ngón tay và nhấp chuột trên thiết bị của họ. “ Trong khi ứng dụng nghĩ rằng người dùng đang thao tác với quảng cáo thì trong thực tiễn là họ đang ngủ ”, Goat_City nói .
Theo Vice, có một hội đồng lớn trên Discord của E Media chuyên bàn luận về cách tăng trưởng việc làm này. Họ đề cập từ chỗ mua thiết bị giá tốt cho tới cách tự động hóa máy móc, sử dụng những ứng dụng chuyên được dùng để lừa những ứng dụng chống gian lận từ những công ty quảng cáo. Ngoài ra, họ liên tục tuyển thêm người hợp tác để tăng hiệu suất thao tác .

Rủi ro trong công việc là gì? 

Doanh thu của những người tham gia không phải luôn không thay đổi. Công việc này không đơn thuần là mua điện thoại, thiết lập một số ít ứng dụng rồi nhận tiền từ nó. Các bên công ty quảng cáo ngày càng có nhiều yêu sách bổ trợ để giảm bớt thiệt hại từ những người này .
DoubleVerify, công ty chống gian lận quảng cáo đã hợp tác với Facebook và những bên khác để xác định xem lưu lượng truy vấn quảng cáo có đến từ người dùng thật hay không nhưng họ vẫn gặp rất nhiều chưa ổn .

Một số công ty quảng cáo như TV-TWO chọn giải pháp là đưa ra nhiều bước lựa chọn phức tạp để loại trừ khả năng gặp người dùng ảo.

trang trai cay quang cao cua dan My anh 4
Doanh thu từ các nông trang “cày quảng cáo” không ổn định. Ảnh: Vice.

Thêm vào đó, những ứng dụng hay bị lỗi, yên cầu người tham gia phải có phương pháp để giám sát những thiết bị hoạt động giải trí trơn tru. Khá nhiều người đã bỏ cuộc vì không tìm ra giải pháp tốt để quản trị chúng .
Người dùng Goat_City sau khi chỉ thu được 10 USD / ngày với hơn 100 chiếc điện thoại đã quyết định hành động bỏ việc làm này. Nhiều người khác chuyển sang việc làm mới vì sự đơn điệu từ những cú nhấp chuột vào quảng cáo .
Thế nhưng, những nông dân vẫn liên tục thử nghiệm những phương pháp mới để vượt qua những ứng dụng chống gian lận dù doanh thu thấp, thành viên trong discord của E Media cũng ra sức san sẻ kiến thức và kỹ năng của mình để lan rộng ra hội đồng này. Công việc này sẽ còn sống sót vĩnh viễn .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *