Hướng dẫn đăng ký 7ball

Hướng dẫn đăng ký 7ball – 7ballone.com

Bước 1 : Truy cập link đăng ký chuẩn của 7Ball

Hiện nay có rất nhiều Link đăng ký tài khoản 7Ball. Tuy nhiên để an toàn và truy cập chính xác nhất thì hãy truy cập 7Ballone.com  và bấm nút “Đăng ký” bạn nhé. 7Ballone  tự hào là tổng đại lý lớn nhất của 7Ball Việt Nam.dang ky 7ball

7Ballone . Hãy đăng ký và tận hưởng ngay hôm nay! 

Tặng 131.000 VND khi đăng ký tài khoản lần đầu tại. Hãy đăng ký và tận hưởng ngay hôm nay!

Liên hệ zalo 

Thảo Nguyên: 0522041464

Bạn đang đọc: Hướng dẫn đăng ký 7ball

 để được hỗ trợ về đăng ký, nạp rút tiền và nhận khuyến mãi!

Sau khi bấm nút “ Đăng ký ” thì giao diện đăng ký sẽ hiện ra hộp thoại đăng ký thông tin tài khoản :

1 k1

Bước 2 : Nhập thông tin đăng ký

Giao diện đăng ký thông tin tài khoản hiện ra, những bạn thực thi điền thông tin mình muốn đăng ký vào nhé

  • Nhập tên đăng nhập: Các bạn nhập tên đăng nhập muốn đặt. Tên đăng nhập này sẽ có độ dài từ 6~13 ký tự. (Chỉ sử dụng chữ cái và số, không dùng dấu và ký tự đặc biệt)
  • Mật khẩu: Các bạn nhập mật khẩu muốn đặt có độ dài từ 6~12 ký tự. (Chỉ sử dụng chữ cái và số, không dùng ký tự đặc biệt). Sau đó nhập lại mật khẩu một lần nữa nhằm mục đích xác nhận.
  • Số Zalo: Không bắt buộc bạn phải cung cấp. Nhưng bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin để không bỏ sót những KM hấp dẫn từ trang.
  • Mã xác nhận: Nhập chính xác đoạn mã màu hiển thị phía bên phải. Ví dụ trong hình là 5-1 = ?  bạn nhập kết quả phép tính: 4. Nếu là dãy số  95876  thì nhập đúng 95876

Sau khi nhập xong những thông tin thiết yếu hãy bấm nút “ Đăng ký ” để hoàn tất bạn nhé !

Bước 3 : Hoàn thiện thông tin hội viên

Sau khi đăng ký hoàn tất, những bạn hãy update luôn thông tin cá thể của mình để hoàn toàn có thể nạp rút tiền sau này nhé. Trên giao diện trang chủ những bạn bấm vào hình tượng 3 gạch ngang trên góc phải màn hình hiển thị .

q2

Sau đó chọn tiếp mục “Tài khoản của tôi” =>

q3Sau đó điền thông tin của bạn vào những ô trống theo yêu cầu nhé

q1

  • Biệt danh: Nếu bạn yêu thích biệt danh nào đó có thể nhập ở đây nhé.
  • Email: Các bạn nhập email thật để có thể sử dụng trong trường hợp cần xác minh thông tin hoặc lấy lại mật khẩu bị quên.
  • Họ và tên thật: Các bạn nhập chính xác họ và tên thật không dấu của bạn, họ tên này phải trùng với tên trên CMND/thẻ căn cước/tài khoản ngân hàng mà bạn sử dụng. Vì nếu nhập sai họ tên thật sẽ rắc rối trong việc rút tiền sau này.
  • Số điện thoại: Nhập SDT bạn đang sử dụng vì 7Ballone có thể sẽ gọi điện cho bạn trong một số trường hợp cần thiết. Mọi thông tin hội viên cung cấp cho 7Ball được bảo mật tuyệt đối do đó đừng lo ngại việc bị lộ thông tin cá nhân bạn nhé.
  • ID Zalo: Nhập sdt dùng để đăng ký Zalo hoặc ID Zalo của bạn. Khi có chương trình ưu đãi mới hay những thông tin quan trọng thì bộ phận CSKH của 7Ballone sẽ liên hệ để thông báo cho bạn.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP

Sau khi có thông tin tài khoản tại 7B all, những bạn chỉ cần thực thi thao tác “ Đăng nhập ” đơn thuần để tham gia vào web .

Các bước đăng nhập tài khoản tại 7Ball - 7ballone.com

Các bước đăng nhập tài khoản tại 7Ball – 7ballone.com

Bước 1: Truy cập vào web 7ballone.com

Bước 2: Chọn “ĐĂNG NHẬP”. Sau khi hộp thoại mở ra là hộp thoại ”ĐĂNG KÝ” bạn chọn qua ”ĐĂNG NHẬP” để tiến hành đăng nhập vào tài khoản.

Bước 3: Bạn điền đầy đủ các thông tin về tài khoản của bạn. Sau đó bấm ”ĐĂNG NHẬP” và bạn đã có thể tiến hành trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn tại 7BALL.

Cập nhật thông tin mới về KM nhanh và chính xác nhất cùng 7ballone.com tại đây bạn nhé!

Đăng ký tài khoản ngay tại đây!

Bài viết liên quan