Hướng dẫn đăng kí gói xem YouTube ngày của các nhà mạng

user
K.V – vào ngày 19/07/2021
15283 Bình luận

Để hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức được những nội dung tuyệt vời của những video trên YouTube, bạn cần phải bảo vệ được hai yếu tố là liên kết mạng và thiết bị xem. Nếu thiết bị xem đã có và không có liên kết mạng Wi-Fi thì sao ? Hãy đăng kí gói xem YouTube ngày, bạn sẽ được suôn sẻ .Nền tảng video trực tuyến số 1 quốc tế YouTube luôn phân phối rất nhiều video với đủ những thể loại theo nhu yếu của người xem. Việc truy vấn vào YouTube là hình thức vui chơi rất được ưu thích của phần đông bạn mỗi ngày. Dù vậy, liên kết mạng Wi-Fi không phải khi nào cũng hoàn toàn có thể không thay đổi để xem được video YouTube .

Lúc này, một giải pháp phù hợp cho nhiều người chính là đăng kí gói xem YouTube ngày. Hiện nay các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone đều có các gói cước khác nhau cho nhu cầu này. Bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng kí gói xem YouTube ngày của các nhà mạng

Đăng kí gói xem YouTube ngày của mạng Vinaphone

Đăng kí gói xem YouTube ngày của mạng Vinaphone (1)

Nhà mạng Vinaphone có những gói cước YouTube là 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng. Với những gói cước này, bạn hoàn toàn có thể tự do xem bất kể video nào thương mến mà không cần phải lo ngại về việc thông tin tài khoản bị trừ tiền nhanh gọn hoặc cạn sạch dung tích mạng dữ liệu đã đăng kí .Các gói cước YouTube ngày mà Vinaphone có gồm có YT1 – YT7 – YT30 – YTP30. Bạn hoàn toàn có thể đăng kí với cú pháp DK ( dấu cách ) ( Mã Gói YouTube ) và gửi đến 888. Ví dụ minh họa đơn cử như sau : DK YT1 gửi 888, lúc này bạn sẽ chọn gói cước YT1 .Chi tiết về tặng thêm của từng gói cước như sau, bạn thấy gói nào tương thích với nhu yếu của mình thì hãy chọn gói đó :

Đăng kí gói xem YouTube ngày của mạng Vinaphone (2)

Đăng kí gói xem YouTube ngày của mạng Mobifone

Đăng kí gói xem YouTube ngày của mạng Mobifone (1)

Để phục vụ cho nhu cầu xem YouTube ngày, nhà mạng Mobifone có gói cước D15. Với giá chỉ 15000, khi đăng kí gói cước này bạn sẽ nhận được 3GB dung lượng mỗi ngày để truy cập YouTube cũng như các dịch vụ khác như FPT Play – Zalo – Facebook.

Gói D15 này hoàn toàn có thể được đăng kí bằng cách soạn tin nhắn BV D15 rồi gửi 9084 .Ngoài gói cước D15 nói trên, Mobifone còn 2 gói cước khác như sau :

Đăng kí gói xem YouTube ngày của mạng Mobifone (2)

Đăng kí gói xem YouTube ngày của mạng Viettel

Đăng kí gói xem YouTube ngày của mạng Viettel (1)

Đối với nhà mạng Viettel, bạn hoàn toàn có thể chọn 1 trong 3 gói cước giá rẻ như sau để xem YouTube ngày :

Đăng kí gói xem YouTube ngày của mạng Viettel (2)

Để hoàn toàn có thể đăng kí những gói cước YouTube ngày của Viettel, bạn hãy nhắn theo cú pháp Tên gói cước ( dấu cách ) 988041166 rồi gửi 9123. Dãy số 988041166 là mã đăng kí gói cước chung của Viettel, 9123 là tổng đài. Ví dụ bạn chọn gói ST15K thì cú pháp đăng kí sẽ là ST15K 988041166 gửi 9123 .Như vậy là FPT Shop đã hướng dẫn cho bạn cách đăng kí gói xem YouTube ngày của những nhà mạng. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm thông tin về cách nhận không lấy phí 4 tháng YouTube Premium để được xem YouTube không quảng cáo .Chúc những bạn triển khai thành công xuất sắc nhé .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *