Chi tiết cách đăng nhập Zalo bằng mã QR trên điện thoại

Cách đăng nhập Zalo bằng mã QR trên điện thoại được rất nhiều người sử dụng. Cách làm này vừa đơn giản, không cần nhớ mật khẩu đăng nhập. Thế nhưng không phải ai cũng biết đến tính năng này của Zalo. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Thành Trung để cùng tìm hiểu cách đăng nhập Zalo bằng tính năng này nhé.

Bài viết tương quan

1. Ưu điểm khi đăng nhập Zalo bằng mã QR

Thông thường khi đăng nhập Zalo bạn cần phải nhớ tên đăng nhập ( số điện thoại thông minh ) và mật khẩu thông tin tài khoản của bạn. Tuy nhiên với việc đăng nhập Zalo bằng mã QR bạn sẽ không cần phải nhớ gì cả. Điều duy nhất bạn cần làm đó là cầm trên tay chiếc điện thoại cảm ứng đã đăng nhập thành công xuất sắc Zalo để thực thi quét mã. Bạn hoàn toàn có thể hiểu nó chính như một chiếc chìa khóa để mở ra cánh cửa vậy .

2. Hướng dẫn đăng nhập Zalo bằng mã QR

Bước 1: Tiến hành mở ứng dụng Zalo trên máy tính. Tại đây bạn hãy bỏ qua phần nhập số điện thoại và mật khẩu. Bạn chọn qua Tab QUÉT MÃ QR 

dang-nhap-zalo-bang-ma-qr-1

Bước 2: Bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại > Nhấn chọn vào biểu tượng với dấu 3 chấm như hình bên dưới. 

dang-nhap-zalo-bang-ma-qr-2

Bước 3: Tiếp theo bạn click chọn Mã QR (gần bánh răng CÀI ĐẶT)

Bước 4: Sau khi đã bật Quét mã QR trên máy tính, trên giao diện Zalo sẽ hiện một bảng mã QR. Bạn cùng camera của điện thoại để quét cho Zalo nhận diện, tự động đồng bộ hóa tài khoản. 

dang-nhap-zalo-bang-ma-qr-3

Bước 5: Sau khi quét mã QR thành công, giao diện Zalo trên máy tính sẽ hiển thị tài khoản của bạn. 

dang-nhap-zalo-bang-ma-qr-4

Bước 6: Bây giờ bạn chỉ việc xác nhận ở điện thoại, cho phép máy tính đồng bộ hoá tài khoản Zalo thì ngay lập tức tài khoản của bạn sẽ được đăng nhập thành công trên máy tính. 

3. Những cách đăng nhập Zalo khác hiện nay

3.1. Đăng nhập Zalo trên thiết bị di động 

Đăng nhập Zalo trên điện thoại thông minh hiện đang là cách làm thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất lúc bấy giờ. Vì thực chất sử dụng Zalo chính là một OTT với những hình thức chát, gửi tin nhắn không tính tiền qua mạng Internet trên thiết bị di động .
Hai hệ điều hành quản lý di động sử dụng phổ cập nhất lúc bấy giờ đều setup ứng dụng này và chúng có phương pháp hoạt động giải trí trọn vẹn giống nhau .
Khi thiết bị di động của bạn được liên kết với mạng Internet > Bạn mở ứng dụng Zalo đã setup trên máy > Điền rất đầy đủ thông tin của mình vào những trường tương ứng > Tiếp tục .
dang-nhap-zalo-bang-ma-qr-5Trong trường hợp bạn quên mật khẩu đăng nhập Zalo thì cũng hoàn toàn có thể Phục hồi lại thông tin tài khoản Zalo thuận tiện .

3.2. Đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính

Hiện nay ngoài cách sử dụng trên di động thì Zalo cũng được khá nhiều người sử dụng trên máy tính. Cài đặt ứng dụng này thích hợp với những người đang thao tác tại văn phòng, văn phòng. Đây được nhìn nhận là phương pháp tiếp xúc nhanh gọn, không gây ồn ào hay tác động ảnh hưởng gì đến những người xung quanh .
Để hoàn toàn có thể đăng nhập Zalo trên máy tính, bạn chỉ cần tải về và setup ứng dụng trên máy tính của bạn. Tiếp đến hãy điền những thông tin như số điện thoại cảm ứng, mật khẩu, sau đó thực thi đăng nhập .
Khi bạn đang đăng nhập cùng 1 thông tin tài khoản này trên thiết bị di động, ngoài việc điền mật khẩu bạn cũng hoàn toàn có thể nhập mã Capcha để hoàn toàn có thể xác nhận lại thông tin .

3.3. Đăng nhập Zalo trên trình duyệt

Chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn rằng, lúc bấy giờ không có nhiều ứng dụng chát không lấy phí mà phân phối cả phiên bản web. Đây được nhìn nhận là phương pháp trọn vẹn hữu dụng, mang lại công dụng tuyệt vời với người dùng. Bạn sẽ không cần phải tải hay setup Zalo trên máy tính hay thiết bị mà chỉ cần truy vấn trực tiếp vào Zalo web .
dang-nhap-zalo-bang-ma-qr-6Bạn thực thi điền số điện thoại thông minh đã ĐK thông tin tài khoản Zalo và mật khẩu vào, sau đó lựa chọn mục đăng nhập tại phần bên dưới .
Tuy nhiên người dùng cần xác nhận thông tin với một bước kiểm tra nhỏ. Đây có lẽ rằng cũng là một phương pháp bảo mật thông tin mà Zalo muốn dành cho người dùng .

3.4. Đăng nhập Zalo với phần mềm giả lập

Nếu bạn tiếp tục phải sử dụng ứng dụng giả lập Android cho những thao tác của mình thì chắc như đinh có lẽ rằng đã từng thiết lập Zalo tại đây .
Khi setup, thao tác đăng nhập hay sử dụng không khác gì so với việc bạn đang sử dụng ứng dụng Zalo trên máy tính .

Trên đây là hướng dẫn cách đăng nhập Zalo bằng mã QR trên điện thoại. Tùy thời điểm các bạn hãy lựa chọn một phương thức đăng nhập thích hợp. Chúc các bạn thành công.

tin tức này có hữu dụng không ?

Không
Rất tiếc về điều đó
Chúng tôi hoàn toàn có thể cái thiện trang bằng cách nào ?
Gửi

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *