iOS 10.3 mang đến những tính năng gì mới?

Bạn có tò mò về những tính năng iOS 10.3 mà Apple mới mang lại như tìm tai nghe, định dạng hệ thống kiểu mới hay hỗ trợ Siri hiển thị điểm số Cricket không?

Tính năng iOS 10.3 beta 1 1

Tổng hợp tính năng iOS 10.3.1 beta mới nhất

Hôm nay, Hoàng Hà sẽ giúp bạn thống kê một vài tính năng iOS 10.3 độc lạ nhất mà Apple mang lại. Mặc dù Táo Khuyết mới chỉ phát hành phiên bản beta 1 của hệ quản lý này cho những nhà tăng trưởng, nhưng sớm muộn gì tất cả chúng ta cũng sẽ được thưởng thức. Do đó, hãy cùng khám phá trước nhé !

1. Tính năng iOS 10.3 giúp tìm tai nghe AirPods

Tính năng iOS 10.3 beta 1 2

“ Find My AirPods ” Open sẽ là một “ vị cứu tinh ” cho chiếc tai nghe không dây rất dễ thất lạc của Apple. Tính năng sẽ giúp bạn tìm lại chiếc tai nghe bị mất bằng cách hiển thị vị trí ở đầu cuối mà nó Open trải qua ghép nối với ứng dụng Find My iPhone trên điện thoại thông minh .

2. Chuyển đổi định dạng hệ thống Apple File System

Apple File System ( APFS ) mới ra đời và sửa chữa thay thế cho HFS + hiện tại. Định dạng này từng được Apple công bố trước đây, nhưng đây là lần tiên phong nó được đưa lên hệ quản lý và điều hành iOS. Bạn hoàn toàn có thể hiểu một cách đơn thuần là định dạng mới này sẽ giúp cải tổ hiệu năng, giảm nhiệt độ trong quy trình giải quyết và xử lý tài liệu .

Các tính năng mới trên iOS 10.3 beta 1

3. Cải tiến với trợ lý ảo Siri

Lần tiên phong Siri hoàn toàn có thể lấy điểm số môn Criket Ấn Độ từ Premier League và Hội đồng Cricket quốc tế. Bên cạnh đó, khung Sirikit hoàn toàn có thể được sử dụng để giao dịch thanh toán hóa đơn, kiểm tra về thực trạng của những khoản giao dịch thanh toán và lịch thanh toán giao dịch trong tương lai. Trong tương lai, Apple cũng sẽ tăng trưởng Siri để nó hoàn toàn có thể ra lệnh cho xe .

4. CarPlay tiện dụng hơn

Tính năng iOS 10.3 beta 1 3

iOS 10.3 beta 1 được cho phép CarPlay Open những phím tắt tiện lợi để khởi động những ứng dụng sử dụng gần đây. Ví dụ như khi bạn dùng Maps trên CarPlay, nó sẽ tương hỗ vị trí những trạm xe điện, giống như Apple Maps dành cho iPhone trước đó .

5. Nâng cấp bảo mật

Tính năng iOS 10.3 beta 1 4

Trong Cài đặt Open một phần dành cho người sử dụng bảo mật thông tin mới. Tất cả những thứ tương quan đến Apple ID, iCloud, … đều sẽ được quản trị. Đồng thời, trong phiên bản iOS mới này, giấy ghi nhận SHA-1 đã ký sử dụng cho Transport Layer Security ( TLS ) trong Safari và WebKit cũng bị lại bỏ .
Ngoài ra, iOS 10.3 beta 1 cũng sẽ nhu yếu bạn đánh giá ứng dụng theo cách mới với sự giúp sức của những hàm SKStoreReviewController API. Apple cũng mang lại một số ít nâng cấp cải tiến tương quan đến Maps, Mail và bàn phím. Tuy nhiên, tính năng iOS 10.3 được chờ đón trước đó là Theater Mode thì lại không được đề cập đến .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan