Đảo rồng lậu 2020 Free Xu, Free Kim Cương mới nhất

Đảo rồng từng là game rất được yêu thích trên mạng xã hội Zing me, có thể xem đây là tựa game huyền thoại về nuôi thú cưng mà ai cũng biết chơi. Hiện nay, game có phiên bản đảo rồng lậu với ưu đãi rất nhiều xu và kim cương giúp các bạn chơi game nhanh và đơn giản hơn trước rất nhiều.

Giới thiệu game

Đảo rồng lậu từng được mạng xã hội Zing me phát hành, giúp người chơi vừa tương tác với bạn hữu, vừa chơi game vui chơi. Game được cho phép người chơi mở màn bằng một hòn đảo, nuôi rồng và chăm nom chúng. Dần dần khi tăng Lever sẽ được cung ứng những đảo mới với nhiều rồng hiếm và siêu hiếm với những kỹ năng và kiến thức riêng không liên quan gì đến nhau .

game đảo rồng lậu

Điểm nổi bật Đảo rồng lậu

Đảo Rồng lậu là game lậu có đồ họa đẹp, nhẹ nhàng, không tốn nhiều thời gian thích hợp với nhiều đối tượng nam và nữ. Những chú rồng cực kỳ cute đáng yêu với nhiều màu sắc được người chơi yêu thích.

Phiên bản game Đảo Rồng lậu khi truy vấn nhận được khuyến mại full xu, vô số những kim cương người chơi tha hồ shopping, tăng cấp lv và tăng sức mạnh chiến đấu cho rồng .

đảo rồng lậu mới ra

Hãy nhanh gọn tăng Lever lv bởi khi tăng Lever sẽ mở khóa những đảo Rồng mới với nhiều giống rồng khác hiếm, siêu hiếm và can đảm và mạnh mẽ hơn .
Rất nhiều khuyến mại về tài nguyên giúp người chơi kiến thiết xây dựng, tăng cấp và mua thêm những loại rồng mới trên đảo .

Mẹo hay trong game

Lai rồng nhiều sao

Làm sao để lai rồng nhiều sao ( rồng vượt cấp ) chỉ với những con rồng khởi đầu ?

  • Khi lai nên dùng rồng thuần chủng là tốt nhất.
  • Dùng rồng nhiều sao, tiến hành lai chúng với nhau tạo ra giống mới nhiều sao.
  • Nên dùng các con rồng nuôi trên đảo.
  • Tránh dùng rồng cất trong túi.
  • Chọn thời gian lai vào nửa đêm 0h hoặc sáng sớm.
  • Trước khi lai nên cho rồng ăn no.

Rồng thuần chủng là con nào ? Đó là giống rồng cây xanh lá, rồng đất nâu, rồng sâm bạc, rồng lửa. Dùng 4 giống rồng lai với nhau sẽ cho ra thành quả là rồng hiếm và cực hiếm .

đảo rồng lậu mới ra

=> Bạn sẽ có rồng trên 10 sao chỉ với vài tuyệt kỹ đơn thuần này .
Lưu ý : Nếu thất bại đừng nên lai liên tục, sẽ không có hiệu quả, khiến tất cả chúng ta vừa mất công, tiền, đá rồng. Chọn đúng thời gian, sẵn sàng chuẩn bị chu đáo trước khi lai bạn sẽ thành công xuất sắc ngay lập tức .

Tăng cấp độ nhanh

Làm thế nào để nhanh tăng lv, không riêng gì mọi game mà đảo rồng cũng cần lên nhanh Lever, tăng cấp đảo và mở thêm những pet rồng mới .
Để nhanh lên lv tất cả chúng ta nên biết cách chọn rồng cho ăn, chọn trái cây, trồng khu công trình .
Chọn những con rồng như rồng cây lá, rồng cây đỏ, rồng lửa xanh lá để cho ăn, bởi chúng có thời hạn tiêu hóa nhanh. Cho rồng ăn những trái cây có exp cao .
Nên lai những con rồng hiếm buff cả đảo ( rồng cây đỏ, 800 tiêu hóa ) chú ý đến những con rồng có + % exp cao giúp tăng nhanh exp .
Trên đảo nên trồng 6 khu công trình nấm, 5 mỏ đá, 1 mỏ tiền để làm trách nhiệm .

Cách chơi game

Để chơi game đảo rồng lậu phiên bản Trung Quốc chúng ta truy cập link bên dưới.

http://web.337.com/pt/skydragon/
Người chơi sau khi vào link trên đăng nhập, mật khẩu vào game. Nếu chưa có hãy thực thi ĐK mới thông tin tài khoản để chơi game .
Chúng ta có thêm lựa chọn đăng nhập game bằng facebook cá thể, thông tin tài khoản google … để chơi game nhanh mà không cần ĐK .

Game Đảo rồng lậu tựa game từng được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Cùng sống lại một thời nuôi rồng, chăm sóc và huấn luyện các pet đáng yêu qua tựa game trên. Với đồ họa đẹp, kỹ năng đa dạng cùng các pet cute phiên bản game private mobile chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

2.6

/

Xem thêm: Web Novel

5
(
5
bầu chọn
)

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan