Đấu Tiên Đài VNG – Đấu Ma Phong Thần

Đấu Tiên Đài là một trò chơi mang đề tài Bảng Phong Thần kết hợp cùng 2 thể loại nhập vai (MMORPG) và chiến đấu theo lượt, có lối chơi khá giống Âm Dương Sư. Hãy cùng tìm hiểu thêm về tựa game này nhé!

486 hqdefault

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Nhập vai, Chiến thuật
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online, Chơi đơn, Nhiều người chơi
  • Độ tuổi: 10+
  • Nhà phát hành: VNG
  • Nền tảng: Android, IOS
  • Ngày ra mắt: 09/08/2018
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay

1. Lối chơi

Đấu Tiên Đài được xây dựng dựa trên cốt truyện của Bảng Phong Thần (Phong Thần Ký, Phong Thần Diễn Nghĩa). Tại đây, bạn sẽ được đồng hành với nhiều nhân vật quen thuộc như Đắc Kỷ, Trụ Vương, Khương Tử Nha, Na Tra…

Gặp gỡ những nhân vật nổi tiếng trong Bảng Phong Thần.

Gặp gỡ những nhân vật nổi tiếng trong Bảng Phong Thần.

trò chơi là sự tích hợp của thể loại đấu nhập vai và hình thức chiến đấu theo lượt. Trong game, bên cạnh nhân vật chính có vai trò triệu hoán sư thì bạn hoàn toàn có thể chiêu mộ thêm nhiều tiên nhân nổi tiếng về phò tá mình. Từ đó sắp xếp trận pháp, kiến thiết xây dựng kiến thức và kỹ năng và chinh phục những thử thách mà game đưa ra .

Màn hình khi chiến đấu, có thể dùng tính năng tự động đánh.

Màn hình khi chiến đấu, hoàn toàn có thể dùng tính năng tự động hóa đánh .

2. Nhiệm vụ

Bên cạnh những trách nhiệm có trong diễn biến, người chơi còn hoàn toàn có thể làm nhiều trách nhiệm phụ, trách nhiệm môn phái và trách nhiệm hằng ngày để nhận nhiều phần thưởng mê hoặc .

Làm nhiệm vụ đánh boss mỗi ngày.

Làm trách nhiệm đánh boss mỗi ngày .

3. Các chế độ chơi

Các chính sách chơi chính PvP của game vô cùng mê hoặc, gồm có : từ quy mô nhỏ đơn đấu kiểu lôi đài chiến, đấu trường tranh hạng, cho đến quy mô lớn hơn như Lãnh địa chiến, Công thành chiến, Tiên giới đại chiến … Hoạt động PvE thì có dạng Leo tháp thử thách, nhưng bị số lượng giới hạn số lượt tiến đánh .

Đấu Tiên Đài còn có rất nhiều mini game đậm chất giải trí để bạn vừa xả stress vừa kiếm nguyên liệu nâng cấp nhân vật như chăm sóc phát triển hệ thống Gia viên, Câu cá, Chiếm ô đoạt cờ – tranh bảo…

Chế độ đấu 1v1

Chế độ đấu 1 v1

4. Hệ thống tăng cấp sức mạnh

Hệ thống tăng cấp sức mạnh khá đơn giản, bạn chỉ cần nâng cấp nhân vật mình cần theo hướng dẫn sẵn có, đồng thời trang bị các vật phẩm tương ứng cho nhân vật. Tuy nhiên cần lưu ý nâng cấp trận pháp theo thuộc tính ngũ hành tam khắc tương sinh với 3 phe Nhân – Xiêm – Triệt rõ ràng.

Ngoài ra tuỳ theo mỗi nhân vật, trang bị sẽ được xếp theo 5 vai trò gồm Hộ Vệ ( chuyên chịu đòn ), Thích Khách ( chuyên ám sát ), Dược Sư ( chuyên tương hỗ ), Thuật Sĩ ( chuyên tiến công ma pháp ) và Tiên Phong ( chuyên tiến công đi đầu ). Tùy vào lối chơi bản thân để lựa chọn hướng tăng cấp tương thích nhất với bạn .

Nâng cấp nhân vật chính xác để team mạnh hơn.

Nâng cấp nhân vật đúng mực để team mạnh hơn .
MUA NGAY ĐIỆN THOẠI CHƠI GAME TỐT NHẤT

III. Đồ hoạ – Âm thanh

1. Đồ họa

Đấu Tiên Đài được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D với độ chi tiết cao. Tạo hình nhân vật theo kiểu hoạt hình chibi dễ thương và phong cách mỹ thuật đậm chất thần thoại cổ trang Trung hoa. Các hiệu ứng chiến đấu cũng vô cùng hoành tráng, bắt mắt.

Đồ họa đẹp mắt.

Đồ họa thích mắt .

2. Âm thanh

Bên cạnh đó, game còn có tương hỗ lồng tiếng nhân vật khá gọn gàng. Nhạc nền và âm thanh khi chiến đấu phối hợp với nhau cũng tạo nên không khí gay cấn, máu chiến cho đại chiến .

IV. Cấu hình

  • Android: Android 5.0 trở lên
  • IOS: IOS 8.0 trở lên

Mời bạn tham khảo các điện thoại chơi Đấu Tiên Đài mượt mà đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu thêm về Đấu Tiên Đài, một trò chơi kết hợp giữa hai thể loại nhập vai và đánh theo lượt mang phong cách chibi đầy thú vị. Nếu bạn thấy hứng thú, hãy tải và chơi game này nhé!


0 lượt xem

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *