iPhone 8 đang có giá bao nhiêu, và liệu còn đáng mua?

iPhone 8 đang có giá bao nhiêu, và liệu còn đáng mua?

Thứ Năm, ngày 05/11/2020 06 : 00 AM ( GMT + 7 )

Mặc dù ra mắt từ hơn 3 năm nhưng iPhone 8 vẫn đang là chiếc điện thoại rất được đánh giá cao về hiệu năng, đặc biệt khi giá của sản phẩm thấp hơn nhiều so với trước đây.

Khoảng 5,99 triệu đồng cho một mẫu iPhone 8 64 GB cũ chắc như đinh là điều mà nhiều người cần phải xem xét ở thời gian hiện tại khi nhìn vào những mẫu iPhone thế hệ mới có giá khoảng chừng từ 10 triệu đồng trở lên. Đó là một chiếc điện thoại đẹp, thông số kỹ thuật tốt để chinh chiến trong nhiều năm mà không cần phải lo hiệu suất giảm sau một năm khi mua những chiếc điện thoại Android có giá tương ứng .

iPhone 8 đang có giá bao nhiêu, và liệu còn đáng mua? - 1

Sang chảnh và gọn gàng

iPhone 8 có một phong cách thiết kế ngăn nắp và sang chảnh nhờ mặt sống lưng bằng kính để tương hỗ sạc không dây tân tiến. Chưa dừng lại ở đó, máy có năng lực chống nước IP67 để ngâm dưới 1 mét nước trong 30 phút mà không lo ngại gì .
Về phong cách thiết kế, máy có màn hình hiển thị LCD độ phân giải 1334 x 750 px cho nội dung hiển thị rất sắc nét và chi tiết cụ thể trên màn hình hiển thị 4,7 inch. Công nghệ True Tone được cho phép điện thoại có năng lực tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh setup màn hình hiển thị dựa trên ánh sáng xung quanh nhằm mục đích mang lại thưởng thức xem tối ưu .

Phần cứng mạnh mẽ

Với chip A11 Bionic 6 lõi như trên iPhone X hạng sang, iPhone 8 hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý đa nhiệm mềm mịn và mượt mà cũng như chơi game và vui chơi AR khá tốt. Tuy chỉ là quá trình 10 nm nhưng nó vẫn đủ để giúp thời lượng pin iPhone 8 duy trì trạng thái sử dụng khá tốt .

iPhone 8 đang có giá bao nhiêu, và liệu còn đáng mua? - 2

Không gian sử dụng cho phiên bản 5,99 triệu đồng này là 64 GB nhưng người dùng có thể tìm mua các bản 256 GB cao hơn nếu cảm thấy cần thiết. Mức RAM 2 GB tuy không phải là cao nhưng vẫn rất mượt vì máy sử dụng hệ điều hành chứ không phải Android.

Một cụ thể cần nhớ là iPhone 8 có tương hỗ sạc nhanh 18W gần như iPhone 12 lúc bấy giờ, tuy nhiên người dùng cần trang bị bộ sạc nhanh tương thích để đạt được điều đó. Hệ thống vui chơi cũng khá tốt với loa âm lượng to .

Camera đơn nhưng đủ tốt

Tuy chỉ có camera đơn 12 MP ở mặt sau nhưng ảnh chụp bằng iPhone 8 vẫn khá tuyệt vời khi cung ứng màu sắc đẹp, cụ thể tốt, độ bão hòa cao và độ sắc nét giữa những màu trọn vẹn tương thích. Bộ giải quyết và xử lý tín hiệu hình ảnh cũng giúp những bức ảnh chụp tự nhiên hơn, HDR Auto giúp cân đối tốt hơn nhiều .
iPhone 8 đang có giá bao nhiêu, và liệu còn đáng mua? - 3

iPhone 8 đang có giá bao nhiêu, và liệu còn đáng mua? - 4
Xét cho cùng, tuy số camera không bắt kịp những loại sản phẩm văn minh nhưng trong tầm giá dưới 6 triệu, chất lượng ảnh của iPhone 8 là không hề kém xa so với những đối thủ cạnh tranh. Cần nhớ, nó cũng có năng lực quay những cảnh hoạt động tốt nhờ công dụng chống rung quang học khi quay ở vận tốc 24 khung hình / giây .
Ở mặt trước, camera 8 MP được cho phép chụp selfie hoặc chat video với bè bạn thuận tiện, nơi nội dung cho tông màu da tự nhiên và nhiều chi tiết cụ thể. Nhược điểm lớn nhất của nó là trường nhìn hẹp của ống kính khiến người dùng phải cầm điện thoại ra xa hơn để đặt nhiều khuôn mặt vào đó .

Xem thêm: Max Skill King

Nguồn : http://danviet.vn/iphone-8-dang-co-gia-bao-nhieu-va-lieu-con-dang-mua-5020205115582364.htmNguồn : http://danviet.vn/iphone-8-dang-co-gia-bao-nhieu-va-lieu-con-dang-mua-5020205115582364.htm

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan