4 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.23: Lửa và Triệu Hồi bá đạo

Top những đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý 9.23 – ĐTCL mùa 2 sẽ được mình update đến những bạn ngay dưới đây .

Nên xem

Cách ghép đồ chuẩn nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 dành cho mọi đội hình

Cách ghép đồ chuẩn nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 dành cho mọi đội hình

Những cách ghép đồ, ghép trang bị trong Đấu Trường Chân Lý 9.22 – ĐTCL mùa 2 đúng chuẩn nhất dành cho toàn bộ đội hình mà game thủ không thể nào bỏ lỡ .

Bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đã chính thức được cập nhật và mang theo là sự thay đổi, cân bằng cho hệ thống xếp hạng của Tiền Mùa Giải 2020. 

Chính vì thế mà những bạn nên biết những đội hình nào hoàn toàn có thể giúp bạn leo lên thứ hạng cao nhất trong mỗi cuộc đua nhân phẩm sắp tới .

4 đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý 9.23 như sau: 

1. Đội hình 6 Ánh Sáng 

4 doi hinh manh nhat trong Dau Truong Chan Ly 9.23: Lua va Trieu Hoi ba dao

Tại bản update 9.23 thì Ánh Sáng vẫn mang trong mình lượng sát thương khá khủng, cùng với đó là việc bạn sở hữu 6 đến 9 Nguyên Tố Ánh Sáng thì chẳng khác nào bạn cân cả map .

Gợi ý về cách xây dựng đội hình 6 Ánh Sáng: Vayne (Ánh Sáng – Xạ Thủ), Nasus (Ánh Sáng – Hộ Vệ), Aatrox (Ánh Sáng – Kiếm Khách), Jax (Ánh Sáng – Cuồng Chiến), Kindred (Lửa – Bóng Tối – Xạ Thủ), Soraka (Ánh Sáng – Thần Bí), Yorick (Ánh Sáng – Triệu Hồi) và Master Yi (Bóng Tối – Kiếm Khách – Thần Bí). 

Sở dĩ có Yi trong đội hình này là để tối ưu hóa lượng Nguyên Tố / Hệ và theo đó bạn hãy mang cho Yi Bùa Ánh Sáng để biến hắn thành Ánh Sáng thứ 6 .Trang bị đề xuất kiến nghị cho đội hình này làMaster Yi : Bùa Ánh Sáng, Bàn Tay Công LýVayne : Cuồng Đao Guisoo’s, Cuồng Cung

2. Đội hình Kiếm Khách và Bí Ẩn

4 doi hinh manh nhat trong Dau Truong Chan Ly 9.23: Lua va Trieu Hoi ba dao

Tiếp theo là đội hình Kiếm Khách và Bí Ẩn trong ĐTCL 9.23 – đây là đội hình hơi khó lên nhưng thật sự can đảm và mạnh mẽ trong quá trình late game .Chi tiết về đội hình này gồm : 4 Kiếm Khách – 4 Bí Ẩn – 3 Gió

Cụ thể: Yasuo (Gió – Kiếm Khách), Aatrox (Ánh Sáng – Kiếm Khách), Sivir (Cát – Kiếm Khách), Master Yi (Bóng Tối – Kiếm Khách – Thần Bí), Janna (Gió – Thần Bí), Soraka (Gió – Thần Bí), Nami (Nước – Thần Bí), Qiyana (Gió – Đa Dụng). 

Việc có 4 Bí Ẩn trong đội hình sẽ giúp hỗ trợ rất nhiều cho đội hình máu giấy như Kiếm Khách và bạn đừng quên mang trang bị cho Master Yi, Sivir và Janna để tối ưu được ngưỡng sức mạnh của Kiếm Khách + Bí Ẩn trong quá trình tàn cuộc nhé .

3. Đội hình Lửa, Pháp Sư và Triệu Hồi

4 doi hinh manh nhat trong Dau Truong Chan Ly 9.23: Lua va Trieu Hoi ba dao

Đây là đội hình khá phổ cập đã được rất nhiều người chơi sử dụng tại bản update 9.22, tuy nhiên, sức mạnh của chúng tại phiên bản 9.23 vẫn là một cái gì đó ” vô cực ” .Đội hình Lửa, Pháp Sư và Triệu Hồi sẽ có : 6 Triệu Hồi, 3 Pháp Sư, 3 Lửa và 2 Bóng Tối .

Cụ thể: Azir (Cát – Triệu Hồi), Zyra (Lửa – Triệu Hồi), Annie (Lửa – Triệu Hồi), Yorick (Ánh Sáng – Triệu Hồi), Zed (iSát Thủ – Triệu Hồi – Sét), Malzaha (Bóng Tối – Triệu Hồi), Brand (Lửa – Pháp Sư), Veigar (Bóng Tối – Pháp Sư). 

Ở đội hình này bạn hãy lên Mũ Pháp Sư cho Zyra hoặc Annie để có được 3 Pháp Sư khủng trong đội hình nhé .

4. Đội hình Pháp Sư và Nước

4 doi hinh manh nhat trong Dau Truong Chan Ly 9.23: Lua va Trieu Hoi ba dao

Cuối cùng là đội hình không thay đổi nhất Pháp Sư và Nước tại ĐTCL mùa 2, theo mình nhìn nhận thì đây là đội hình dễ chơi, dễ trúng thưởng .

Gợi ý với 6 Pháp Sư + 4 Nước + 2 Hộ Vệ: Syndra (Nước – Pháp Sư), Vladimir (Nước – Pháp Sư), Leblanc (Pháp Sư – Sát Thủ – Rừng), Veigar (Bóng Tối – Pháp Sư), Brand (Lửa – Pháp Sư), Thresh (Nước – Hộ Vệ), Nautilus (Nước – Hộ Vệ) và Nami (Nước – Thần Bí). 

Chú ý lên ngay Mũ Pháp Sư cũng những món đồ hồi nguồn năng lượng cho Nami để thấy được sức mạnh của 2 Đại Hồng Thủy là như thế nào .Trên đây là top đội hình bá đạo trong ĐTCL 9.23 – ĐTCL mùa 2 mà bạn nên biết, chúc những bạn thành công xuất sắc !

Nên xem

3 đội hình mạnh top 1 trong Đấu Trường Chân Lý 9.22: Kiếm Khách và Bí Ẩn là

3 đội hình mạnh top 1 trong Đấu Trường Chân Lý 9.22: Kiếm Khách và Bí Ẩn là “trùm”

Bạn có biết về những đội hình top 1 trong Đấu Trường Chân Lý 9.22 – ĐTCL mùa 2 giúp bạn thuận tiện thắng lợi với game show nhân phẩm hay không ?

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *