Leo rank tốt với 5 đội hình có tỷ lệ thắng cao nhất ĐTCL 11.14

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) sẽ có một đợt big update mùa 5.5, hàng loạt vị tướng và tộc hệ mới xuất hiện làm thay đổi lối chơi của các kỳ thủ. Vì vậy, hãy tranh thủ ngay lúc cuối mùa này cùng leo rank với các đội hình ĐTCL có tỷ lệ thắng cao nhất mùa vừa qua. Theo dõi tin tức game pc online sau đây.

Tổng hợp đội hình ĐTCL mùa 5 mạnh

Lưu ý, đây chỉ một bảng list đội hình ĐTCL có tỷ suất thắng cao, không mang tính xếp hạng, những kiện tướng nên xem xét tùy trường hợp mà vận dụng để nâng cao năng lực dành top 1 nhé. Và không để những bạn ngóng trông, Sforum sẽ điểm danh những đội hình mạnh để những game thủ leo rank cuối mùa nhé .

cover 33

Đội hình 6 Thần Sứ

Kể từ phiên bản 11.12, Thần sứ được làm lại tăng sát thương từ 10% lên 12% cùng với việc chỉnh sửa, tăng sức mạnh Karma thì đội hình Thần sứ nổi lên như một thế lực đáng gờm. Đây là một đội hình ĐTCL cực kì ổn định, luôn nằm trong top meta và có thời điểm xuất hiện thường xuyên trong bảng xếp hạng với tỷ lệ thắng cực cao. Thời gian gần đây, Nidalee cũng được làm lại và nhanh chóng trở thành một siêu Carry cực kì đáng tin cậy trong giai đoạn giữa game.

Karma là một Carry mạnh của đội hình ĐTCL

Nếu những kiện tướng muốn leo rank theo hướng “ ăn chắc mặc bền ” thì hãy tập trung chuyên sâu cho Karma và đồng đội, rất dễ lọt top 4 đấy. Điểm đặc biệt quan trọng của đội hình thần sứ là rất dễ đánh ở hầu hết những quá trình, chỉ có một yếu điểm là hơi khó tìm được đồ chuẩn cho team này. Còn lại nếu so về mặt cùng điều kiện kèm theo thì chúng hiện tại đang rất áp đảo, mặc cho Garen và Gragas vừa bị giảm sức mạnh. Đội hình của 6 Thần sứ gồm : Gargas, Soraka, Nidalee, Riven, Ivern, Volibear, Garen và ở đầu cuối là Karma cũng là Carry của team này .

Đội hình Cung Thủ Bí Ẩn

Với sự nổi lên của những team phép như đội hình Thần Sứ ở trên, thì những game thủ cũng nhanh gọn tìm ra cách khắc chế bằng một đội hình ĐTCL đặc biệt quan trọng với 4 Xạ Thủ và 4 Bí Ẩn. Dĩ nhiên là với 200 kháng phép cho toàn đội thì chắc như đinh những đội hình gây sát thương phép không hề xuyên thủng được team này. Aphelios cùng Ashe được buff thời hạn gần đây cũng là điểm khiến team này trở nên thông dụng. Nhiều người thì chọn đưa Ashe lên 3 sao và lắp đồ cho cô ta, để những cú Đại Băng Tiễn trở nên cực kỳ thốn .

Ashe một cung thủ với khả năng Carry team cực mạnh trong đội hình ĐTCL

Ngoài ra, khi cần phải xoay bài qua để đối đầu với các team mạnh về vật lý thì cũng khá dễ dàng, bằng cách loại bỏ 2 bí ẩn và đưa Rell và Nautilus vào. Đội hình chuẩn của team này gồm: Varus, Aphelios, Kindred, Morgana, Lux, Ryze, Rell và cuối cùng là chủ lực của đội hình Ashe.

Đội hình Ác Quỷ

Kled

Ác Quỷ là tộc được buff mạnh nhất trong 11.13 và đội hình này dần quay lại meta một cách can đảm và mạnh mẽ. Tuy nhiên, phải đến 11.13 B chúng mới thực sự nổi lên một cách can đảm và mạnh mẽ. Với hầu hết những quân cờ nhỏ của tộc này đều được buff và tốc đánh của những tộc cũng tăng lên rất mạnh. Nhìn về tổng thể và toàn diện thì Ác Quỷ đã mạnh hơn trước rất nhiều, trong đấy phải kể đến Kled vì hắn được tăng sát thương cùng tốc đánh rất kinh khủng nên rất tương thích với vai trò Carry team. Và đội hình này gồm : Kled, Poppy, Ziggs, Kennen, Lulu, Ivern, Volibear, Teemo với sát thương nòng cốt là Kled, Ziggs, Teemo .

Đội hình Draven Suy Vong

Đội hình ĐTCL Draven được xem là một siêu Carry yêu dấu của những bạn bè kỳ thủ với những cú ném cực kỳ chất lượng cùng lượng sát thương từ đòn đánh tay cao ngất trong toàn bộ những tướng. Những gì tất cả chúng ta cần là cho hắn tốc đánh thật lớn và tối ưu những hiệu ứng trên những đòn đánh giúp Draven ném tan nát bất kỳ đội hình nào. Vô cực và Cung Xanh là 2 món trấn phái biến Draven thành một Carry team uy tín với lượng sát thương theo thời hạn phải thuộc vào hàng “ khủng bố ” .

Draven một vị tướng có sát thương tay cao trong các đội hình ĐTCL

Bên cạnh đó thì đội hình Suy Vong cũng bổ trợ vô cùng hoàn hảo cho Draven, nhờ việc tăng sát thương tay và sát thương từ kĩ năng giúp hắn ta hưởng lợi được 2 chỉ số này. Mặc dù Suy Vong đã bị chỉnh sửa rất nhiều nhưng với đội hình Draven cùng 6 Suy Vong thì sức mạnh vẫn được thể hiện rõ rệt. Đội hình chuẩn của team này gồm: Hecarim, Thresh, Katarina, Draven (sát thương chủ lực), Rell, Ryze, Kindred, Viego.

Đội hình Thây Ma

Zyra

Một trong những vị tướng góp thêm phần làm ra sức mạng của đội hình này chính là Zyra, cô ta vừa bị lấy đi một chút ít sát thương kĩ năng, tuy nhiên điều đấy không khiến cô bị yếu đi bởi Ma Pháp Sư lại được tăng sức mạnh. Thế nên mỗi khi Zyra lên 3 sao thì một chiêu của cô ta cũng đủ tiễn đối thủ cạnh tranh về miền cực lạc rồi, cạnh bên đó Volibear cũng được tăng cả thời hạn choáng lẫn sát thương khiến team này hoàn toàn có thể đàn áp đối thủ cạnh tranh từ đầu đến cuối. Về cuối, những kiện tướng chỉ cần kiếm thêm Volibear 2 sao cùng Zyra 3 sao là năng lực top 1 cực kỳ cao. Đội hình chuẩn Thây Ma gồm : Kalista, Brand, Nunu, Ryze, Zyra ( sát thương nòng cốt ), Ivern, Volibear, Kindred .

Kết luận về đội hình ĐTCL

Với 5 đội hình ĐTCL khác nhau và tỷ suất thắng của những team này lại rất cao, tùy theo cục diện trận đấu mà những kỳ thủ hoàn toàn có thể vận dụng để leo rank cuối mùa nhé .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *