Đội Hình Nguyệt Tộc Dtcl Mùa 4, Hướng Dẫn Chơi Đội Hình 5 Nguyệt Tộc Đtcl Mùa 4

Hàng loạt những tướng Nguyệt Tộc vừa được buff ở bản 10.20 đưa tộc này trở lại can đảm và mạnh mẽ cùng ĐTCL Mùa 4. Đánh giá tổng thể và toàn diện, đây là đội hình không khó để kiến thiết xây dựng nhưng sẽ khiến bạn gặp khó quy trình tiến độ đầu trước đi có đủ trang bị và những quân cờ nòng cốt .Bạn đang xem : Đội hình nguyệt tộc dtcl mùa 4, hướng dẫn chơi Đội hình 5 nguyệt tộc Đtcl mùa 4

Tổng quan đội hình hoàn thiện

*(3) Nguyệt Tộc: Khi bắt đầu giao chiến, tướng Nguyệt Tộc có cấp sao thấp nhất sẽ được tăng thêm một sao cho đến khi giao tranh kết thúc. Nếu các tướng cùng cấp sao, tướng nhiều trang bị nhất sẽ được chọn.(4) Linh Hồn: Khi một tướng Linh Hồn lần đầu sử dụng kỹ năng, tất cả các đồng minh sẽ nhận được tốc đánh bằng 90% năng lượng tiêu hao.(2) Thợ Săn: Sau mỗi ba giây, các tướng Thợ Săn sẽ chọn tấn công kẻ địch thấp máu thấp nhất và gây thêm 100% sát thương.(2) Bí Ẩn: Cộng 40 kháng phép cho tất cả đồng minh.(1) Nhẫn giả: Nhận thêm 45 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật.Credit : Lolchess. GGKhi mở màn giao chiến, tướng Nguyệt Tộc có cấp sao thấp nhất sẽ được tăng thêm một sao cho đến khi giao tranh kết thúc. Nếu những tướng cùng cấp sao, tướng nhiều trang bị nhất sẽ được chọn. Khi một tướng Linh Hồn lần đầu sử dụng kiến thức và kỹ năng, tổng thể những liên minh sẽ nhận được tốc đánh bằng 90 % nguồn năng lượng tiêu tốn. Sau mỗi ba giây, những tướng Thợ Săn sẽ chọn tiến công kẻ địch thấp máu thấp nhất và gây thêm 100 % sát thương. Cộng 40 kháng phép cho tổng thể liên minh. Nhận thêm 45 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật .

Xem thêm: Cách Nhận Code Bangbang Miễn Phí, Webgame Bang Bang

Cách vận hành

Vì Nguyệt Tộc không quá mạnh đầu trận nên bạn cần ưu tiên những tướng và tộc hệ chống chịu tốt .*Credit : Lolchess. GGVới việc có 3 Nguyệt Tộc gồm có Aphelios lắp sẵn trang bị, vị tướng này sẽ được tăng lên 1 sao giúp bạn có ngưỡng sát thương ổn. Vì tướng Nguyệt Tộc khá rẻ nên bạn chỉ cần tập trung chuyên sâu roll tướng, đừng vội lên cấp bởi tỷ suất ra tướng tộc này sẽ bị giảm. Cố gắng lên tối thiểu 1 tướng ba sao và ưu tiên lấy những tướng Nguyệt Tộc Tinh Anh .

Bước vào giai đoạn giữa và cuối trận, bạn cần tìm thêm các tướng chủ lực bao gồm Yuumi, Kindred và thêm các trang bị cần thiết cho cả hai. Đây cũng là lúc hoàn thiện đội hình Nguyệt Tộc 3 sao và đẩy Aphelios lên 4 sao nếu có thể. Chú ý bổ sung thêm các tướng chống chịu, có thể giữ lại Tahm Kench để nâng cấp nhưng tối ưu nhất là chọn Shen để kích hệ Bí Ẩn.

Đừng quên triển khai xong bộ Linh Hồn với Ahri và Teemo bởi chúng sẽ cộng thêm lượng tốc đánh lớn cho Aphelios và Kindred .

Đánh giá

Điểm mạnh

Đội hình dễ xây dựng bộ khungCó thể nâng tướng lê 4 saoKhông thiếu nguồn sát thương về cuối trận

Đội hình dễ xây dựng bộ khungCó thể nâng tướng lê 4 saoKhông thiếu nguồn sát thương về cuối trận

Điểm yếu

Yếu giai đoạn đầuPhụ thuộc tương đối nhiều vào ApheliosDễ bị tiếp cận tuyến sauYếu quy trình tiến độ đầuPhụ thuộc tương đối nhiều vào ApheliosDễ bị tiếp cận tuyến sauĐội hình Nguyệt Tộc đang được xếp bậc S, bậc cao nhất trong xếp hạng ĐTCL Mùa 4. Trừ khi đối thủ cạnh tranh quyết tâm chỉ bắt chết một mình bạn bằng những con bài càn lướt và ám sát mạnh, còn nếu không tỷ suất đạt top 1 sẽ cực kỳ cao .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *