Cách chơi đội hình U Hồn Pháp Sư DTCL Mùa 4

Trong DTCL Mùa 4, Riven là một trong số ít những vị tướng vẫn giữ được bộ kỹ năng đặc trưng của đội hình DTCL với khả năng tạo giáp và gây sát thương diện rộng vô cùng khủng khiếp. Riven vẫn có thể tiếp tục gánh đội với đội hình mang tên U Hồn Pháp Sư DTCL Mùa 4. Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Đội hình U Hồn Pháp Sư DTCL Mùa 4

Đội hình U Hồn Pháp Sư DTCL Mùa 4

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình U Hồn Pháp Sư DTCL Mùa 4

Điểm mạnh

 • Riven chủ lực rất mạnh, công thủ song toàn.
 • Kỹ năng khống chế khó chịu của Lillia.
 • Lulu và Yuumi hỗ trợ hồi phục cực kỳ tốt.

Điểm yếu

 • Dàn chống chịu mỏng khi chỉ có 2 Tiên Phong giá rẻ.
 • Tuyến sau dễ bị Sát Thủ hay Bóng Ma tiếp cận.
 • Riven cần trang bị phù hợp để phát huy sức mạnh.

II. Hướng dẫn chơi đội hình U Hồn Pháp Sư DTCL Mùa 4

Sức mạnh của đội hình

Riven U Hồn Hộ Pháp

Riven U Hồn Hộ Pháp

Riven là vị tướng gánh đội cực mạnh có năng lực 1 vs 9 vô cùng kinh khủng khi đứng trong đội hình U Hồn Pháp Sư. Sở dĩ Riven có năng lực này là nhờ vào Lillia, một quân cờ mang tronng mình hai tộc hệ U Hồn và Pháp Sư. Hệ Pháp Sư Mùa 4 với hai lần sử dụng kỹ năng và kiến thức giúp Lillia ru ngủ đội hình địch đến hai lần và tương hỗ Riven càn quét chúng. Ngoài ra, lượng sát thương từ những quân cờ Pháp Sư trong đội hình này hoàn toàn có thể gây ra cũng không hề xem thường được .Hãy chơi đội hình U Hồn Pháp Sư khi bạn lấy được những trang bị tốt dành cho Riven. Còn về lựa chọn Tinh Anh thì Riven Hộ Pháp Tinh Anh là một lựa chọn tốt nhất vì hoàn toàn có thể tạo lá chắn cho toàn bộ đội hình khi đứng xung quanh Riven. Bản chất đội hình này không nhu yếu Tinh Anh đơn cử nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Tinh Anh bất kể, không nhât thiết phải lựa chọn Riven .

Đội hình chính

 • Hecarim
 • Lulu
 • Thresh
 • Veigar
 • Yuumi
 • Cassiopeia
 • Riven
 • Lillia

Các tộc hệ kích hoạt: 4 U Hồn, 3 Pháp Sư, 3 Thần Rừng, 2 Tiên Phong, 2 Bí Ẩn.

Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đội hình U Hồn và Thần Rừng để xoay bài nhé !

Riven U Hồn Carry

Riven U Hồn Carry

Cách lên đồ

 • Riven:

Kiếm Súng Hextech Kiếm Súng Hextech

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần

Áo Choàng Thủy Ngân Áo Choàng Thủy Ngân

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

 • Veigar:

Kiếm Súng Hextech

Bùa Xanh Bùa Xanh

Áo Choàng Thủy Ngân

Xem thêm: Trang bị DTCL mùa 4 và cách ghép

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trậnVới đặc trưng là những quân cờ đắt tiền thì khi khởi đầu trận, bạn hoàn toàn có thể linh động giữ máu bằng những đội hình khác. Cố gắng lên cấp 8 càng sớm càng tốt để tăng thời cơ tìm kiếm U Hồn và Pháp Sư để triển khai xong đội hình nên hãy bảo vệ một bộ cờ khỏe để phòng thủ và giữ máu ổn. Trong bài viết này, mình sẽ sử dụng bộ ba Chiến Tướng phối hợp với Vayne để kích hoạt luôn 2 Thiện Xạ .Lên cấp 4 sớm nếu bạn muốn khởi đầu chuỗi thắng. Tiếp tục lên cấp 5 để duy trì chuỗi thắng hiện tại. Hoặc bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chuỗi thua để lấy trang bị sớm cho Riven ở những vòng chọn chung đầu. Điều này không ảnh hưởng tác động nhiều đến thế trận của bạn đâu .

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trậnGiữa trận, lên cấp 5 và mở màn chuyển hướng đội hình sang 2 Tiên Phong với Thresh và Hecarim. Giữ lại Vayne để kích 2 U Hồn cùng với Thresh. Sau đó, liên tục lên cấp 6 và tập hợp thêm 3 Pháp Sư trong đội hình với Annie, Lulu, Veigar. Lúc này, đội hình của bạn đã có Veigar nòng cốt, hãy lắp đồ cho vị tướng này nhằm mục đích ngày càng tăng lượng sát thương đội hình. Sau đó, lên cấp tiếp và chỉ mua những tướng thiết yếu hoặc tăng cấp những tướng trong đội, tối đa là 2 – Sao .

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trậnCuối trận là thời gian bạn cần phải xoay bài nhiều với những tướng giá cao. Khi đạt Lever 7, roll tìm kiếm những tướng 4 vàng như Riven, Cassiopeia và thêm dần vào đội hình. Rõ ràng những bạn cũng sẽ chưa thể tìm kiếm Lillia bởi đây là tướng 5 vàng. Thế nên, lựa chọn Ahri sửa chữa thay thế lúc này để đánh cặp với Yuumi mà vẫn giữ nguyên 3 Pháp Sư là vô cùng ổn áp .Cuối cùng, hãy lên Lever 8 và hoàn thành xong đội hình với Lillia. Đẩy toàn bộ quân cờ lên tối thiểu 2 – Sao rồi mới mở màn giám sát đến việc liên tục lên cấp hay không. Nếu bạn cảm thấy mình đủ điều kiện kèm theo và nhân phẩm, hãy roll 3 – Sao những tướng trong đội hình, đặc biệt quan trọng là Riven .

Lời khuyên và mẹo

Nếu không may trong trận đấu, shop không ra U Hồn, hãy chuyển hướng sang chơi Thần Rừng hoặc những đội hình khác để không ảnh hưởng tác động đến thứ hạng của bạn trong trận đấu .

Khi bạn lên được cấp độ 9, hãy bỏ Veigar và bổ sung bộ đôi Ahri – Ezreal để vừa đảm bảo giữ được 3 Thần Rừng vừa có 2 Linh Hồn trong đội hình với Ahri – Yuumi. Nếu không thích lên 9 và giữ lại cấp 8 để roll, hãy thay thế Yuumi bằng Zilean. 

Xem thêm: Web Novel

Vừa rồi là một số hướng dẫn, cẩm nang cùng những lời khuyên hữu ích giúp các bạn có thể dễ dàng làm quen với đội hình U Hồn Pháp Sư, một đội hình mạnh ở cuối trận nếu các bạn biết cách vận hành tốt Lillia cùng với Riven. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan