Cách chơi đội hình Nhẫn Giả DTCL 4.5

Đã khá lâu kể từ khi Zed trở thành chủ lực trong một đội hình DTCL nào đó. Và lần này, Zed sẽ trở lại cùng những người bạn của hắn, tạo nên đội hình Zed và Những người bạn hay còn được biết đến với cái tên Nhẫn Giả DTCL Mùa 4.5 khuấy đảo cả sân đấu. Cùng đi vào tìm hiểu chi tiết hơn nào!

Đội hình Nhẫn Giả DTCL Mùa 4.5

Đội hình Nhẫn Giả DTCL 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Nhẫn Giả DTCL 4.5

Điểm mạnh

 • Đội hình kết hợp nhiều tộc hệ khác nhau.
 • Không yêu cầu tướng Tinh Anh trong đội hình.
 • Đội hình mạnh ngay từ đầu trận với Zed chủ lực.

Điểm yếu

 • Đội hình yêu cầu khá nhiều tướng 5 vàng.
 • Tướng chủ lực Zed rất cần Đại Bác Liên Thanh.
 • Yêu cầu người chơi phải xoay chuyển đội hình tốt.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Nhẫn Giả DTCL 4.5

Sức mạnh của đội hình

Sức mạnh đội hình Zed và Những người bạn DTCL Mùa 4

Sức mạnh đội hình Nhẫn Giả DTCL 4.5

Đội hình này sẽ chơi xoay quanh Zed và biến hắn trở thành tướng nòng cốt với sự tương hỗ của cả tộc Nhẫn Giả. Các đơn vị chức năng còn lại đa phần tương hỗ cho Zed với sức mạnh của những tộc hệ mà họ đang thuộc về. Không những vậy, Zed còn nhận được sức mạnh từ Bóng Ma khi phối hợp cùng Kayn, một vị tướng cực mạnh khi về cuối trận .Hãy chơi đội hình khi bạn tìm được Zed Đồ Tể Tinh Anh hoặc lấy được những trang bị tốt cho Zed. Nếu không tìm thấy, bạn vẫn hoàn toàn có thể chơi đội hình này và chỉ cần Zed có đủ trang bị, nhưng bạn sẽ không kích hoạt được Đồ Tể tăng sát thương cho Zed .

Đội hình chính

 • Zed
 • Pyke
 • Kennen
 • Akali
 • Shen
 • Janna
 • Irelia
 • Azir

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Nhẫn Giả, 3 Đồ Tể (Đồ Tể Tinh Anh), 2 Sát Thủ, 2 Đại Sư, 2 Hộ Pháp, 2 Khai Sáng, 2 Bí Ẩn, 1 Hoàng Đế.

Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đội hình Nhẫn Giả và Bóng Ma để xoay bài nhé !

Zed - tộc Nhẫn Giả hệ Bóng Ma

Zed Đồ Tể DTCL 4.5

Cách lên đồ

 • Zed:

 Đại Bác Liên Thanh Đại Bác Liên Thanh

 Cuồng Cung Runaan Cuồng Cung Runaan

 Áo Choàng Thủy Ngân Áo Choàng Thủy Ngân

 • Kennen:

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần

Nỏ Sét Nỏ Sét

Xem thêm: Trang bị DTCL mùa 4 và cách ghép

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trậnĐầu trận, hãy khởi đầu với bất kể đội hình nào mà bạn muốn, nhưng không sử dụng quá nhiều vàng hoặc kinh tế tài chính của bạn sẽ khá hạn hẹp khi phải roll cho Zed 3 – Sao. Một đội hình khởi đầu phổ cập mà bạn hoàn toàn có thể chơi, đó là Cuồng Giáo. Elise, Twisted Fate, Pyke, Zed là đội hình tuyệt đối cho việc khởi đầu .Lên Lever 4 sớm nếu bạn muốn khởi đầu chuỗi thắng. Nếu chiêu mộ được Zed Tinh Anh thì hãy ghép đồ ngay cho hắn và sớm tiến hành đội hình. Tiếp tục lên Lever 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng. Nhưng bạn không được roll và phải tiết kiệm chi phí vàng cho Zed .

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trậnGiữa trận, bạn liên tục kiến thiết xây dựng đội hình trước đó bằng việc bổ trợ những vị tướng chính vào đội hình. Janna và Irelia là hai quân cờ thiết yếu và sẽ Open trong quy trình tiến độ này, thế nên hãy chiêu mộ ngay nếu chúng xuất hiện trong shop .Lên Lever 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất hoàn toàn có thể. Xuyên suốt quá trình này, hãy mở màn tìm kiếm Zed 3 – Sao càng nhanh càng tốt, hãy mua những bản sao của Zed từ shop và tuyệt đối không được roll dưới 50 vàng. Đừng quên chiêu mộ Nhẫn Giả gồm có Akali và Kennen, sau đó giữ chúng ở hàng chờ .

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trậnCuối trận, hãy tìm kiếm Shen thật nhanh và tập hợp 4 Nhẫn Giả trên sân đấu khi bạn đạt Lever 7. Cùng lúc đó, nỗ lực sở hữu Zed 3 – Sao trước khi bước đến Lever tiếp theo. Bởi tỉ lệ Open của Zed giảm nhiều khi bạn lên cấp 8 .Ở Lever 8, hãy chắc rằng bạn đã có Zed 3 – Sao trên sâu đấu mình, liên tục roll và hoàn thành xong đội hình với Azir. Sức mạnh của những tướng 5 vàng là không phải bàn cãi, và Azir cũng không ngoại lệ. Vừa tiến công vừa khống chế vừa tạo lá chắn cho đồng mình, Azir là một quân cờ vô cùng đa năng và can đảm và mạnh mẽ .

Lời khuyên và mẹo

Hãy chắc chắn rằng bạn không chơi nhiều Nhẫn Giả cùng lúc cho đến khi bạn có đủ tất cẩ 4 Nhẫn Giả. Ngoài ra, bạn cũng không cần chơi Zed Tinh Anh, nhưng nếu tìm được, điều này sẽ tăng khả năng bạn đạt được Zed 3-Sao. Sức mạnh tộc hệ cộng thêm từ Zed Tinh Anh cũng rất tốt cho đội hình của bạn.

Xem thêm: Max Skill King

Đội hình Nhẫn Giả DTCL 4.5 rất mạnh khi khởi đầu với Zed ngay từ đầu trận. Tuy nhiên, Zed yêu cầu khá nhiều Cung Gỗ nhằm tránh phải đánh cận chiến dẫn đến bị hạ gục sớm. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và chia sẻ cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan