Cách đổi tên Account trong Win 10

Tên User đăng nhập trên Windows 10 có hai loại chính là tên của thông tin tài khoản Microsoft và thông tin tài khoản Local. Với mỗi loại thông tin tài khoản sẽ có cách biến hóa tên user khác nhau. Tham khảo ngay cách biến hóa tên user trong Windows 10 để biến hóa tên đăng nhập mặc định của user trên máy tính Win 10 thành tên của riêng bạn .Xem thêm : Cách chỉnh vận tốc chuột trong máy tính Windows 10

Đổi tênUser Win 10 bằng tài khoảnMicrosoft

Nếu bạn đăng nhập vào máy tính của mình bằng thông tin tài khoản Microsoft, nếu muốn đổi tên đăng nhập trên Windows 10 bạn cần đổi tên chính thông tin tài khoản của mình .

loading

Bước 1:Bạn mở phần cài đặt (phím tắt Windows + I), hoặc vào Star menu, chọn biểu tượng cài đặt. Giao diện cài đặt như hình hiện ra, nhấp chọn My Microsoft account.

loading

Bước 2: Trình duyệt mặc đinh mở ra đưa bạn đến với trang web của Micorsoft. Nếu bạn chưa đăng nhập sẵn trên trình duyệt thì bạn sẽ cần thêm một bước đăng nhập tài khoản của mình nữa. Ngay dưới tên tài khoản, click chọn More actions rồi chọnEdit profile.

loading

Bước 3: Bước tiếp theo bạn click vào Edit name.

loading

Bước 4: Nhập tên mới bạn muốn sử dụng đăng nhập vào Windows 10, nhập mã captcha rồi nhấn Save. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đổi tên cho tài khoản Microsoft, đồng thời tên đăng nhập vào máy tính Windows 10 của bạn cũng sẽ được đổi theo.

Xem thêm : Hướng dẫn cách mở bàn phím ảo trên máy tính Windows 10

Đổi tênUser Win 10 bằng tài khoản Local

loading

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở Control Panel. Có nhiều cách truy cập vàoControl Panel trên Windows 10, đơn giản nhất là bạn nhập từ khóaControl Panel vào ô tìm kiếm của Windows (Phím tắt mở trình tìm kiếm: Windows + S).

loading

Bước 2: Khi truy cập và Control Panel, bạn sẽ thấy mục User Accounts. Bên dưới là tùy chọn Change account type, click vào đó bạn sẽ được đưa tới bước bên dưới.

loading

Bước 3: Tại đây bạn click chọn vào Local Account mà bạn muốn đổi tên.

loading

Bước 4: Tiếp tục chọn Change the account name.

loading

Bước 5: Nhập tên đăng nhập mới và lưu lại bằng cách click vào Change Name. Như vậy là bạn đã đổi thành công tên đăng nhập Local Account cho máy tính Windows 10.

Hi vọng sau bài viết này bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tự đổi tên User trong Windows 10. Chúc những bạn thành công xuất sắc .Tham khảo : Hướng dẫn đổi mật khẩu máy tính Windows 10

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *