Hướng dẫn cài đặt Win 7 – 8 – 10 bằng Onekey Ghost không cần USB hay ổ đĩa

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn cách cài đặt Windows 7 – 8 – 10 bằng Onekey Ghost miễn phí.
Hiện nay với Internet đã có rất nhiều hướng dẫn cách bạn có thể tự cài lại hệ điều hành cho máy tính của mình ở nhà không cần đem ra tiệm sửa, tuy nhiên với rất nhiều thao tác đau đầu và phức tạp.
Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách sử dụng Onekey Ghost để cài hệ điều hành chỉ bằng vài cú nhấp chuột, không cần kiến thức gì về máy tính cũng có thể làm được. Cực kỳ đơn giản !
Table of Content
Hiện nay với Internet đã có rất nhiều hướng dẫn cách bạn hoàn toàn có thể tự cài lại hệ quản lý cho máy tính của mình ở nhà không cần đem ra tiệm sửa, tuy nhiên với rất nhiều thao tác đau đầu và phức tạp. Trong bài viết này mình sẽ san sẻ cho những bạn cách sử dụng Onekey Ghost để cài hệ quản lý chỉ bằng vài cú nhấp chuột, không cần kiến thức và kỹ năng gì về máy tính cũng hoàn toàn có thể làm được. Cực kỳ đơn thuần !

 • I. Công cụ chuẩn bị trước khi cài đặt Windows
  • 1. Download Onekey Ghost
  • 2. Download File Ghost.
 • II. Hướng dẫn cài đặt Windows 10 bằng Onekey Ghost không cần USB hay ổ đĩa.
 • Link tải

I. Công cụ chuẩn bị trước khi cài đặt Windows

1. Download Onekey Ghost


10 năm trước, đĩa CD Hiren Boot chứa bộ công cụ cứu hộ Windows là một vật bất ly thân với những ai chuyên sửa máy tính – cài Win dạo, đến nay việc tạo một chiếc USB BOOT chứa bộ công cụ cứu hộ máy tính là một điều quá dễ dàng, không cần phải loay hoay bất tiện với việc sử dụng đĩa CD nữa, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây nếu có nhu cầu tạo
Bộ công cụ cứu hộ có rất nhiều chương trình có thể phục hồi; sửa chữa cũng như cài đặt Windows, trong đó bao gồm Norton Ghost – một trong những chương trình đa năng nhất để cứu hộ Windows.
Khi bạn đã biết về một chút về những công cụ cứu hộ Windows và Norton Ghost thì Onekey Ghost không hề xa lạ, nó đơn giản là một phiên bản tóm tắt những tính năng hữu ích nhất bao gồm sao lưu và phục hồi Windows. Các tính năng nổi bật như sau:

Download Onekey Ghost tiếng Việt tại đây 10 năm trước, đĩa CD Hiren Boot chứa bộ công cụ cứu hộ Windows là một vật bất ly thân với những ai chuyên sửa máy tính – cài Win dạo, đến nay việc tạo một chiếc USB BOOT chứa bộ công cụ cứu hộ máy tính là một điều quá dễ dàng, không cần phải loay hoay bất tiện với việc sử dụng đĩa CD nữa, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây nếu có nhu cầu tạo USB BOOT nha.Bộ công cụ cứu hộ có rất nhiều chương trình có thể phục hồi; sửa chữa cũng như cài đặt Windows, trong đó bao gồm Norton Ghost – một trong những chương trình đa năng nhất để cứu hộ Windows.Khi bạn đã biết về một chút về những công cụ cứu hộ Windows và Norton Ghost thì Onekey Ghost không hề xa lạ, nó đơn giản là một phiên bản tóm tắt những tính năng hữu ích nhất bao gồm sao lưu và phục hồi Windows. Các tính năng nổi bật như sau:

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, rút gọn các tính năng lại chỉ còn hai mục lớn: Backup và Restore, sao lưu hoặc khôi phục – cài đặt lại hệ điều hành.
 • Tự động tìm kiếm các file ghost hiện có trên ổ cứng.
 • Tự nhận dạng phân vùng hệ thống để sao lưu, khôi phục (bạn có thể chọn các phân vùng khác)
 • Không cần cài đặt, sạch sẽ, không để lại bất kỳ tập tin tạm thời vào hệ thống
 • Tính năng kiểm tra file ghost trước khi bug để tiến hành ghost không bao giờ bị lỗi.
 • Hỗ trợ sử dụng trực tiếp cả 2 phiên bản ghost32 và ghost64 trên Windows XP, Win 7, 8, 10; Hỗ trợ luôn cả WinPE – Win Mini.
 • Sử dụng lõi Norton Ghost 11.5, tự nhận dạng phiên bản Ghost

Tóm tắt lại mục tiêu chính mà nhà sản xuất muốn hướng tới đó là giúp chúng ta có thể tạo và bung file ghost trực tiếp trên máy tính, nhằm tạo ra bản sao lưu cũng như cài đặt lại nhanh chóng hệ điều hành Windows. Mỗi người có thể ghost Win trực tiếp trên máy tính, hỗ trợ quá trình khôi phục hệ điều hành mà không cần đến phần mềm hoặc phụ kiện hỗ trợ.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *