Download Vietkey 2003

Download Vietkey 2003 Có nhiều bộ gõ tiếng Việt trước đây nhưng VietKey 2003 là bộ gõ đầy đủ và hoàn chỉnh bậc nhất. Vietkey 2003 cung cấp font full, hỗ trợ mọi hệ điều hành 2003 Có nhiều bộ gõ tiếng Việt trước đây nhưng VietKey 2003 là bộ gõ rất đầy đủ và hoàn hảo bậc nhất. Vietkey 2003 cung ứng font full, tương hỗ mọi hệ quản lý và điều hành

Bộ gõ chuyển mã tiếng Việt VietKey 2003 có kích thước rất nhỏ gọn, chỉ cần 2 file VKNT.EXE và VKNTDLL.DLL là đủ để chạy, Viet Key chiếm rất ít bộ nhớ và resource của hệ thống nên không làm ảnh hưởng đến các chương trình khác. Chỉ cần Share 2 file trên, Download VietKey có thể chạy tốt trong tất cả các môi trường mạng Novell Netware, Microsoft Network…Bộ gõ chuyển mã tiếng Việt VietKey 2003 có size rất nhỏ gọn, chỉ cần 2 file VKNT.EXE và VKNTDLL.DLL là đủ để chạy, Viet Key chiếm rất ít bộ nhớ và resource của mạng lưới hệ thống nên không làm tác động ảnh hưởng đến những chương trình khác. Chỉ cần Share 2 file trên, Download VietKey hoàn toàn có thể chạy tốt trong tổng thể những môi trường tự nhiên mạng Novell Netware, Microsoft Network …

Bạn đang đọc: Download Vietkey 2003

download vietkey fulldownload vietkey full

VietKey 2003 download có thể nhúng được tiếng Việt trong hầu hết các ứng dụng 16-bit và 32-bit trong môi trường Windows 32-bit: MS Word, WordPerfect, MS Excel, Access, Foxpro. VietKey download có thể chạy được trong các chương trình QuarkXpress, Ventura là những phần mềm chế bản điện tử chuyên nghiệp mà ít có chương trình gõ tiếng Việt khác có thể chạy được.VietKey 2003 download hoàn toàn có thể nhúng được tiếng Việt trong hầu hết những ứng dụng 16 – bit và 32 – bit trong thiên nhiên và môi trường Windows 32 – bit : MS Word, WordPerfect, MS Excel, Access, Foxpro. VietKey download hoàn toàn có thể chạy được trong những chương trình QuarkXpress, Ventura là những ứng dụng chế bản điện tử chuyên nghiệp mà ít có chương trình gõ tiếng Việt khác hoàn toàn có thể chạy được .

Bộ gõ VietKey 2003 có thể chạy đồng thời mà không gây nhưng trục trặc với chương trình từ điển EVA (MTD) của công ty Lạc Việt. Các sản phẩm của Oracle như Form Designer, Report Designer hầu như đều gặp lỗi với các phần mềm tiếng Việt khác nhưng lại không gây lỗi đối với VietKey.Bộ gõ VietKey 2003 hoàn toàn có thể chạy đồng thời mà không gây nhưng trục trặc với chương trình từ điển EVA ( MTD ) của công ty Lạc Việt. Các loại sản phẩm của Oracle như Form Designer, Report Designer phần đông đều gặp lỗi với những ứng dụng tiếng Việt khác nhưng lại không gây lỗi so với VietKey .

VietKey full có 2 kiểu gõ tiếng Việt phổ thông là TELEX và VNI. VietKey full có 2 kiểu gõ tiếng Việt phổ thông là TELEX và VNI. Download VietKey có nhiều nâng cấp cải tiến để việc gõ tiếng Việt thuận tiện nhất cho người dùng : Lặp dấu, thiết lập những tính năng thêm cho những phím Control và BackSpace, tự động hóa phân biệt tiếng Anh và tiếng Việt ngay trong lúc đang gõ, với những tính năng này người dùng không cần phải chuyển chính sách gõ liên tục khi gõ những văn bản có cả tiếng Anh và tiếng Việt và tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều thao tác cho người dùng khi gõ lỗi tiếng Việt .

Phần mềm Viet Key 2003 hỗ trợ nhiều bảng mã tiếng Việt, hầu như tất cả các bảng mã hiện có trong và ngoài nước đều có thể sử dụng chương trình VietKey full để gõ tiếng Việt: Bộ mã chuẩn 8-bit quốc gia TCVN /5712, VNI, Bộ mã 7-Bit VIQR, kể cả bảng mã Vietnamese CP 1258 của Microsoft dùng trên Windows 95 Vietnamese Edition và bảng mã tiếng Việt IBM CP-01129 do IBM phát triển.Phần mềm Viet Key 2003 tương hỗ nhiều bảng mã tiếng Việt, phần đông toàn bộ những bảng mã hiện có trong và ngoài nước đều hoàn toàn có thể sử dụng chương trình VietKey full để gõ tiếng Việt : Bộ mã chuẩn 8 – bit vương quốc TCVN / 5712, VNI, Bộ mã 7 – Bit VIQR, kể cả bảng mã Vietnamese CP 1258 của Microsoft dùng trên Windows 95 Vietnamese Edition và bảng mã tiếng Việt IBM CP-01129 do IBM tăng trưởng .

Cài đặt chương trình chính:Cài đặt chương trình chính :

Để có thể sử dụng VietKey tối thiểu cần phải có 2 file: VKNT.EXE và VKNTDLL.DLL, copy 2 file này vào một thư mục bất kỳ và chạy VKNT.EXE, VietKey 2003 sẽ được khởi động và đã có thể dùng để gõ tiếng Việt.Để hoàn toàn có thể sử dụng VietKey tối thiểu cần phải có 2 file : VKNT.EXE và VKNTDLL.DLL, copy 2 file này vào một thư mục bất kể và chạy VKNT.EXE, VietKey 2003 sẽ được khởi động và đã hoàn toàn có thể dùng để gõ tiếng Việt .

Có thể tạo ShortCut trong Desktop để khởi động VietKey một cách nhanh chóng.Có thể tạo ShortCut trong Desktop để khởi động VietKey một cách nhanh gọn .

VietKey đầy đủ bao gồm các tệp sau:VietKey vừa đủ gồm có những tệp sau :

– VKNT.EXE – VKNTDLL.DLL – VKNT.HLP – VKNT.FON- VKNT.EXE – VKNTDLL.DLL – VKNT.HLP – VKNT.FON

Để đọc được hướng dẫn sử dụng (Help) và hiện thị đúng tiếng Việt trong mục định nghĩa viết tắt (AutoText) thì trong hệ thống phải có font tiếng Việt VK Sans Serif ( Mã TCVN 5712 ), nếu font này chưa có thì Vietkey sẽ tự động nạp font ( chỉ nạp tạm thời vào bộ nhớ mà không copy vào hệ thống ) mỗi khi thực hiện hiện chức năng trợ giúp (Help) hoặc định nghĩa gõ tắt (AutoText) với điều kiện trong thư mục chứa VKNT.EXE phải có file VKNT.FON.Để đọc được hướng dẫn sử dụng ( Help ) và hiện thị đúng tiếng Việt trong mục định nghĩa viết tắt ( AutoText ) thì trong mạng lưới hệ thống phải có font tiếng Việt VK Sans Serif ( Mã TCVN 5712 ), nếu font này chưa có thì Vietkey sẽ tự động hóa nạp font ( chỉ nạp trong thời điểm tạm thời vào bộ nhớ mà không copy vào mạng lưới hệ thống ) mỗi khi thực thi hiện công dụng trợ giúp ( Help ) hoặc định nghĩa gõ tắt ( AutoText ) với điều kiện kèm theo trong thư mục chứa VKNT.EXE phải có file VKNT.FON.

Nếu có bộ đĩa cài đặt đầy đủ, dùng chương trình Setup để cài đặt Vietkey và các font chữ đi kèm, quá trình này sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn đối với người mới sử dụng lần đầu. Các chương trình cài đặt đều chạy trong cả Windows 95 và Windows NT.Nếu có bộ đĩa thiết lập khá đầy đủ, dùng chương trình Setup để setup Vietkey và những font chữ đi kèm, quy trình này sẽ thuận tiện và thuận tiện hơn so với người mới sử dụng lần đầu. Các chương trình setup đều chạy trong cả Windows 95 và Windows NT .

Cài đặt Font tiếng Việt:Cài đặt Font tiếng Việt :

1/ Font hệ thống:1 / Font mạng lưới hệ thống :

* Có thể cài đặt Font hệ thống VietKey 2003 bằng cách nhấn phím phải chuột vào tệp SYSFON.INF trong đĩa cài đặt VietKey rồi chọn INSTALL.* Có thể setup Font mạng lưới hệ thống VietKey 2003 bằng cách nhấn phím phải chuột vào tệp SYSFON.INF trong đĩa thiết lập VietKey rồi chọn INSTALL .

* Bạn cũng có thể Cài Font hệ thống bằng cách Copy đè các Font hệ thống tiếng Anh bằng tiếng Việt (Các hệ điều hành Windows thường dùng 3 font hệ thống là vgasys.fon, vgafix.fon, sserife.fon, trong đĩa 1 của bộ cài đặt ABC có 3 font này nhưng đã được Việt hoá).* Bạn cũng hoàn toàn có thể Cài Font mạng lưới hệ thống bằng cách Copy đè những Font mạng lưới hệ thống tiếng Anh bằng tiếng Việt ( Các hệ quản lý Windows thường dùng 3 font mạng lưới hệ thống là vgasys.fon, vgafix.fon, sserife.fon, trong đĩa 1 của bộ thiết lập ABC có 3 font này nhưng đã được Việt hoá ) .

Đây là cách đơn giản nhất, copy đè 3 file vgasys.fon, vgafix.fon, sserife.fon vào thư mục Windows\fonts (Win95), Winnt\fonts (WinNT 4.0) hoặc Windows\system (Win 3.x, WinNT 3.x), các font này chỉ copy đè được nếu bạn khởi động Windows ở chế độ DOS.

Đây là cách đơn giản nhất, copy đè 3 file vgasys.fon, vgafix.fon, sserife.fon vào thư mục Windows\fonts (Win95), Winnt\fonts (WinNT 4.0) hoặc Windows\system (Win 3.x, WinNT 3.x), các font này chỉ copy đè được nếu bạn khởi động Windows ở chế độ DOS.

Trong trường hợp Windows NT cài đặt ở chế độ NTFS thì bạn không thể khởi động được từ chế độ DOS, có thể copy đè bằng cách sau:Trong trường hợp Windows NT setup ở chính sách NTFS thì bạn không hề khởi động được từ chính sách DOS, hoàn toàn có thể copy đè bằng cách sau :

Đổi tên thư mục WinNT\Fonts thành WinNT\Fontluu, khởi động lại và copy 3 file hệ thống vào thư mục này, sau đó đổi lại WinNT\Fontluu thành WinNT\Fonts như cũ và khởi động lại máy.Đổi tên thư mục WinNT \ Fonts thành WinNT \ Fontluu, khởi động lại và copy 3 file mạng lưới hệ thống vào thư mục này, sau đó đổi lại WinNT \ Fontluu thành WinNT \ Fonts như cũ và khởi động lại máy .

2/ Font khác:2 / Font khác :

Bạn có thể cài Font tiếng Việt khác hiện có trên thị trường theo nhu cầu sử dụng của bạn để dùng chung với Vietkey.Bạn hoàn toàn có thể cài Font tiếng Việt khác hiện có trên thị trường theo nhu yếu sử dụng của bạn để dùng chung với Vietkey .

Giao diện:Giao diện :

Vietkey 2003 có 3 giao diện khi chạy là cửa sổ Menu chính, icon trong Taskbar và icon luôn nổi trên Desktop.Vietkey 2003 có 3 giao diện khi chạy là hành lang cửa số Menu chính, icon trong Taskbar và icon luôn nổi trên Desktop .

Khi bạn khởi động lần đầu tiên, Vietkey sẽ chạy với giao diện cửa sổ Menu chính cho đến khi nào bạn thay đổi cách hiển thị.Khi bạn khởi động lần tiên phong, Vietkey sẽ chạy với giao diện hành lang cửa số Menu chính cho đến khi nào bạn đổi khác cách hiển thị .

Icon Taskbar: Trong bảng Menu chính, nhấn Mouse vào nút Taskbar. Vietkey 2003 sẽ thu nhỏ lại thành 1 icon trong khay đồng hồ và có chử “V” nếu đang trong chế độ đánh tiếng Việt hay chử “E” nếu trong chế độ đánh tiếng Anh.Icon Taskbar : Trong bảng Menu chính, nhấn Mouse vào nút Taskbar. Vietkey 2003 sẽ thu nhỏ lại thành 1 icon trong khay đồng hồ đeo tay và có chử ” V ” nếu đang trong chính sách đánh tiếng Việt hay chử ” E ” nếu trong chính sách đánh tiếng Anh .

Bấm phím trái Mouse vào icon để chuyển đổi bàn phím. Bấm phím phải Mouse để hiển thị Menu rút gọn.Bấm phím trái Mouse vào icon để quy đổi bàn phím. Bấm phím phải Mouse để hiển thị Menu rút gọn .

Icon nổi: Trong bảng Menu chính, nhấn Mouse vào nút On Top. Phần mềm Vietkey sẽ thu nhỏ lại ở góc trái màn hình và luôn luôn hiện diện.Icon nổi : Trong bảng Menu chính, nhấn Mouse vào nút On Top. Phần mềm Vietkey sẽ thu nhỏ lại ở góc trái màn hình hiển thị và luôn luôn hiện hữu .

Bạn có thể bấm Mouse vào tiêu đề và kéo thả biểu tượng Vieetkey đến vị trí mới, vị trí nầy sẽ được tự động nhớ cho các lần chạy sau.Bạn hoàn toàn có thể bấm Mouse vào tiêu đề và kéo thả hình tượng Vieetkey đến vị trí mới, vị trí nầy sẽ được tự động hóa nhớ cho những lần chạy sau .

Cách cài vietkey full trong win 7Cách cài vietkey full trong win 7

Hiện nay có một số phần mềm nếu không cài VietKey 2003 sẽ bị lỗi font chữ dù các bạn có cài đủ font của vietkey đi chăng nữa.Hiện nay có 1 số ít ứng dụng nếu không cài VietKey 2003 sẽ bị lỗi font chữ dù những bạn có cài đủ font của vietkey đi chăng nữa .

Đa số các bạn bây giờ dùng window 7 nên nếu cài bình thường sẽ không cài được. Các bản vietkey 2007 các bạn down trên mạng sẽ không khắc phục được lỗi này. Để cài VietKey 2003 trong window 7 ta làm như sau:Đa số những bạn giờ đây dùng window 7 nên nếu cài thông thường sẽ không cài được. Các bản vietkey 2007 những bạn down trên mạng sẽ không khắc phục được lỗi này. Để cài VietKey 2003 trong window 7 ta làm như sau :

– Các bạn nhấn tổ hợp phím window+R để vào run. gõ regedit- Các bạn nhấn tổng hợp phím window + R để vào run. gõ regedit

– Các bạn vào theo đường dẫn HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\fonts.- Các bạn vào theo đường dẫn HKEY_LOCAL_MACHINE \ SOFTWARE \ Microsoft \ Windows NT \ fonts .

– Ở đây các bạn tìm và xóa tất cả các font có tên bắt đầu bằng MS …..

– Ở đây các bạn tìm và xóa tất cả các font có tên bắt đầu bằng MS …..

– Tắt đi cài vietkeyfull rồi khởi động lại máy tính là được.- Tắt đi cài vietkeyfull rồi khởi động lại máy tính là được .

: http://www.plunder.com/fs/setup.exe

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *