Driver Booster Free

Đánh giá Softonic

Driver Booster miễn phí

Driver Booster phát hiện các trình điều khiển đã lỗi thời trên PC của bạn và cho phép bạn tải xuống và cài đặt các phiên bản mới nhất của họ chỉ trong một cú nhấp chuột miễn phí.

Các trình điều khiển trên PC của bạn – luôn được cập nhật

Trình điều khiển và tinh chỉnh được update có nghĩa là phần cứng của bạn sẽ hoạt động giải trí thông thường và mang lại hiệu suất tốt nhất hoàn toàn có thể. Driver Booster là một công cụ tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho trách nhiệm này khi nói đến việc đưa những trình tinh chỉnh và điều khiển trên máy tính của bạn update .

Phần mềm này sẽ chăm sóc quét tất cả phần cứng và trình điều khiển được cài đặt của bạn. Nếu một số lỗi thời, Driver Booster cung cấp cho bạn bản cập nhật, tự động truy xuất các tệp cài đặt và khởi chạy các bản cập nhật.

Bạn đang đọc: Driver Booster Free

Các cài đặt của Driver Booster cho phép bạn lên lịch quét thường xuyên PC của bạn (hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng) để đảm bảo bạn luôn có trình điều khiển mới nhất.

Driver Booster cũng bao gồm một tính năng cho phép bạn tạo các điểm khôi phục trước khi cài đặt các trình điều khiển. Điều này là rất tốt cho việc khôi phục máy tính của bạn về trạng thái cài đặt sẵn trong trường hợp các trình điều khiển mới gây ra trục trặc.

Tất cả công việc được thực hiện cho bạn

Driver Booster có giao diện thân thiện với người dùng và giúp cập nhật trình điều khiển của bạn thật đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào hai nút để phát hiện và cài đặt bản cập nhật cho trình điều khiển: ‘Xem xét’‘Cập nhật Tất cả’ (Lưu ý: như trường hợp với Windows, bạn phải khởi động lại PC để cập nhật có hiệu lực).

Bạn cũng có tùy chọn tự động khởi chạy Driver Booster khi Windows khởi động, chỉ thực hiện cập nhật một lần. Với chế độ im lặng, Driver Booster tự động cài đặt các trình điều khiển trong nền mà không gặp rắc rối nào.

Phần mềm cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển khác như những lựa chọn sửa chữa thay thế SlimDrivers và Driver Easy cung ứng một list những trình điều khiển và tinh chỉnh thích hợp nhưng không hướng dẫn người dùng đến trình tinh chỉnh và điều khiển nào là tốt nhất cho mạng lưới hệ thống của họ. Với Driver Booster, lựa chọn rất đơn thuần vì ứng dụng chọn những phiên bản trình điều khiển và tinh chỉnh thích hợp với PC của bạn !

Phần kết luận

Nếu trình điều khiển máy tính của bạn đã lỗi thời và bạn đang tìm kiếm một giải pháp để cập nhật chúng nhanh chóng, Driver Booster sẽ thực hiện công việc cho bạn một cách đơn giản và hiệu quả.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *