Download Droid4x Phần mềm giả lập android trên pc

Hiện nay, nhiều người, nhiều đối tượng người dùng sử dụng nhất là những bạn trẻ có nhu yếu chơi game, chạy những ứng dụng Android trên máy tính. Để làm được điều này, máy tính cần được thiết lập ứng dụng giả lập Android. Trong số những ứng dụng giả lập nổi tiếng, được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất vẫn là Droid4X. Phần mềm này không nhu yếu máy tính của người dùng phải có thông số kỹ thuật cao hay setup thêm những ứng dụng tương hỗ khác. Ngoài tính năng tương hỗ chính cho người dùng để họ hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng android trên máy tính, ứng dụng này còn có năng lực chụp ảnh, quay phim màn hình hiển thị trong khi người dùng đang chơi game, chạy ứng dụng. Bạn có thểđược phân phối bởi T3i trải qua link tải về phía trên hoặc phía dưới bài viết này sau đó thực thi setup và sử dụng trên máy tính Windows của bạn để sử dụng. Droid4x là ứng dụng giả lập Android tốt nhất bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên máy tính Windows, ứng dụng cung ứng cho bạn tốt độ và hiệu suất cao, giúp bạn chơi những game show 3D trên Android một cách mềm mại và mượt mà. Droid4x sẽ phân phối cho bạn hiệu suất sử dụng và năng lực thao tác tốt nhất giúp bạn cảm nhận như thể bạn đang sử dụng những ứng dụng Android trên những thiết bị sử dụng hệ quản lý và điều hành Android như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Bạn cũng hoàn toàn có thể thưởng thức hiệu suất thao tác tương tự như như bạn nhận được trên một thiết bị Android với độ không thay đổi cao. Thực tế, những tiện ích mô phỏng trên Droid4x phân phối cho người dùng năng lực trấn áp chơi game tốt hơn so với những gì bạn thưởng thức trên những thiết bị Android. Người sử dụng PC sẽ có thể thao tác tốt hơn khi sử dụng những ứng dụng Android trên máy tính thay vì sử dụng một chiếc điện thoại thông minh chạy Android truyền thống cuội nguồn. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Droid4x để tải về và setup những ứng dụng Android và game show trực tiếp trên máy tính của bạn .

Ngoài tính năng hỗ trợ người sử dụng giả lập hệ điều hành Android trên máy tính, laptop, Droid4X còn hỗ trợ laptop của bạn phát wifi hay điều chỉnh âm thanh, ánh sáng, hình nền desktop, ngày giờ, báo dung lượng pin hay thiết lập chế độ ngủ. Một tính năng vô cùng độc dáo khác của Droid4X đó là hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và chụp hình game khi bạn đang chơi game trên môi trường giả lập Android, điều này rất thuận tiện nếu như bạn muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình nếu đạt thành quả cao trong một trò chơi nào đó và muốn chia sẻ cho bạn bè biết.

Là phần mềm giả lập Android trên máy được nhiều người dùng lựa chọn bởi sự hữu ích cũng như giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. Khi sử dụng phần mềm Droid4X này, người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm hàng loạt các ứng dụng dành cho hệ điều hành Android. Với bộ nhớ lớn, dung lượng lớn hơn điện thoại rất nhiều, đồng thời màn hình rộng cùng sự hỗ trợ bởi chuột và bàn phím sẽ là những trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới dành cho các game thủ.

Khi sử dụng Droid4x có nghĩa là bạn được giải phóng hoàn toàn trước những gò bó trong khi sử dụng điện thoại di động như cấu hình điện thoại, độ phân giải màn hình… bởi so với điện thoại thì máy tính thường có cấu hình lớn hơn nhiều vậy nên bạn có thể thoải mái cài đặt các game nặng như Chiến Cơ Huyền Thoại, Fifa… đồng thời có thể tùy chỉnh độ phân giải màn hình theo ý muốn để có thể thưởng thức trọn vẹn ứng dụng.

Tính năng nổi bật của Droid4x
– Quá trình cài đặt của phần mềm được thực hiện đơn giản và liền mạch, mặc dù bạn có thể phải chờ khá lâu để droid4x có thể được cài đặt hoàn toàn.

– Người dùng có thể truy cập để khám phá cửa hàng Google Play từ máy tính của bạn và chọn bất kỳ phần mềm hoặc trò chơi dành cho android nào mà bạn đang quan tâm.

– Bạn cũng có thể chụp những bức ảnh hoặc kích hoạt ứng dụng GPS nếu như bạn đang làm thực hiện việc đó từ thiết bị Android của bạn.

– Hỗ trợ các tùy chọn để cài đặt chuyên dụng như trên điện thoại Android của bạn, kết nối điện thoại với máy tính và sử dụng điện thoại như một phím điều khiển để chơi các trò chơi Android trên PC.

– Droid4x hỗ trợ chế độ full màn hình giúp cho tầm nhìn được rộng và rõ ràng hơn.

Xem thêm: Max Skill King

Quảng cáo

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan