ĐTCL: Riot tiết lộ thêm những thông tin mới về Mùa 5 – Ngày Phán Quyết

Vào rạng sáng ngày thời điểm ngày hôm nay, trưởng nhóm phong cách thiết kế ĐTCL – Riot Mortdog đã bật mý cho người chơi thêm rất nhiều thông tin mới về Mùa 5 sắp diễn ra. Theo đó, mùa giải mới này sẽ xoay quanh đại chiến gay cấn giữa thiện và ác, hỗn loạn và trật tự, ánh sáng và bóng tối .
ĐTCL Mùa 5 sẽ chính thức có tên gọi là Reckoning ( Tạm dịch : Ngày Phán Quyết ). Trong mùa giải này, người chơi sẽ tham gia đại chiến của những lực lượng trái chiều này để quyết định hành động số phận của quốc tế .

Giới thiệu qua về Mùa 5, Mortdog đã tiết lộ những thông tin đầu tiên về tộc Dragonic (tạm dịch: Long Tộc). Với mỗi round đấu bạn kích hoạt được hiệu ứng Draconic, nó sẽ thêm một quả trứng vào hàng chờ. Sau vài round đấu, những quả trứng này sẽ nở thành tướng Draconic hoặc một thứ gì khác đặc biệt hơn.

dtcl mua 5 trung long tocScreenshot: Vu Long/ONE Esports

Teemo cũng sẽ tiếp tục góp mặt trong mùa giải mới nhưng sẽ có rất nhiều thay đổi. Quân cờ này sẽ có sức mạnh ngang với những vị tướng 5 vàng. Tuy nhiên bạn sẽ phải dùng máu để mua được Teemo thay vì sử dụng vàng như thông thường. Cuối cùng thì Draven, vị tướng từng xuất hiện ở Mùa 1 sẽ quay trở lại ĐTCL với tạo hình là skin thuộc nhóm Đại Suy Vong.

Mortdog cũng giới thiệu đến người chơi về chế độ mới có tên là Xúc Xắc Điên Cuồng. Đây là một phần của hệ thống Phòng Thí Nghiệm sẽ được Riot Games đưa vào mùa 5 sắp tới. Về cơ bản thì chế độ này sẽ là nơi để game thủ thử nghiệm các lối chơi đặc biệt cùng bạn bè của mình.

Đối với chính sách Xúc Xắc Điên Cuồng, bạn sẽ không phải tốn vàng để roll tướng, cạnh bên đó thì những yếu tố cơ bản như vòng đi chơi, round quái … cũng sẽ được đổi khác. Riot Mortdog cũng san sẻ rằng người chơi trong chính sách này sẽ mở màn chỉ với 10 máu. Với mỗi round thua bạn sẽ bị trừ 1 máu, số lượng này hoàn toàn có thể tăng lên nếu trận đấu kéo quá dài .
dtcl mua 5 che do moi 604cc4175be07Screenshot: Vu Long/ONE Esports
Theo dự kiến, Mùa 5 của ĐTCL sẽ ra đời vào ngày 29/4 sắp tới trong phiên bản 11.9. Những thông tin mới nhất về mùa giải mới sẽ liên tục được ONE Esports update trong những bài viết tiếp theo .

XEM THÊM: ĐTCL: Kennen bị giảm sức mạnh, đội hình Chiến Tướng được ưu ái trong bản cập nhật 11.6

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan