Nhận định và dự đoán kết quả của 4 bảng đấu CKTG 2018

Vòng Bảng của CKTG 2018 sẽ bắt đầu từ 15:00 ngày 10/10 theo giờ Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi nhìn nhận lại tình hình của cả 4 bảng đấu và dự đoán kết quả tại từng bảng.

Nhận định và dự đoán kết quả của 4 bảng đấu CKTG 2018 - Ảnh 1.

Bảng A

Đây là bảng đấu có sự xuất hiện của đại diện đến từ Việt Nam – Phong Vũ Buffalo cùng 3 đội tuyển khác lần lượt đến từ Đài Loan, Hàn Quốc, Châu Âu là: Flash Wolves, Afreeca Freecs và G2 Esports.

Nói một cách công minh, đây là bảng đấu khó dành cho PVB khi mà cả FW lẫn AFS đều được nhìn nhận là những đối thủ cạnh tranh cực kỳ mạnh, đặc biệt quan trọng là trong những trận đấu theo thể thức Bo1. Việc cái tên ở đầu cuối lọt vào bảng đấu này là G2 cũng chưa hẳn đã là một tin tức quá tốt dành cho PVB khi mà đội tuyển này nhìn chung khá yếu so với phần còn lại và thời cơ để họ hoàn toàn có thể ‘ gạt giò ’ được FW hay AFS là vô cùng thấp. PVB sẽ trọn vẹn phải dựa vào sự nỗ lực của chính bản thân mình, trong đó điều kiện kèm theo tiên quyết là phải dành trọn cả 2 thắng lợi trước đối thủ cạnh tranh yếu nhất : G2 Esports .Vẫn biết là khó, nhưng trong thể thao – không gì là không hề, đặc biệt quan trọng là thể thao điện tử. Là một người Nước Ta, cũng như fan hâm mộ 20 năm của PVB, so với bảng đấu này người viết xin được dự đoán hiệu quả dựa trên tiêu chuẩn tình cảm : ” thứ hạng của những đội tuyển sẽ tương đương với độ dài tên ” .Nhận định và dự đoán kết quả của 4 bảng đấu CKTG 2018 - Ảnh 2.

Bảng B

Bảng đấu này có sự góp mặt của 4 đội tuyển : Royal Never Give Up, Gen. G, Team Vitality và Could9 .Với sự Open của cả RNG và Gen. G, hai đội tuyển ứng viên số 1 cho ngôi vô địch giải đấu lần này, bảng B được nhìn nhận là bảng ” tử thần ” trong con mắt của fan hâm mộ. Sự chênh lệch giữa hai đội tuyển nhóm trên và hai đội tuyển nhóm dưới trong bảng đấu này rõ ràng là quá lớn, sẽ rất khó để C9 cùng VIT hoàn toàn có thể tạo nên được điều giật mình trước những đại diện thay mặt của LPL và LCK .Trong lịch sử vẻ vang, RNG cùng Gen. G chưa khi nào bị loại từ vòng bảng của một giải đấu quốc tế. Còn C9 năm nay, khi đã không còn SKT nữa, ai sẽ là người hoàn toàn có thể gồng gánh họ đến với top 8 mùa này ?Dự đoán :Nhận định và dự đoán kết quả của 4 bảng đấu CKTG 2018 - Ảnh 3.

Bảng C

4 đội tuyển : KT Rolster, Mad Team, Team Liquid và Edward Gaming .

Khi EDG là đội tuyển cuối cùng lọt vào bảng C, cục diện của bảng đấu này đã trở nên khó đoán hơn rất nhiều. Nếu trước đó KT cùng với TL được dự đoán là sẽ dễ dàng tiến vào vòng trong, thì giờ đây chiếc vé thứ hai chắc chắn sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa hai đại diện đến từ LPL và LCS NA. Team Mad thì sao? Tuy đến với CKTG năm nay trong tư cách của hạt giống số 2 Đài Loan, nhưng thậm chí họ còn không được đánh giá cao bằng G-Rex, việc có thể vượt qua được bảng đấu này có lẽ là một nhiệm vụ quá khó đối với Mad.

Dự đoán :Nhận định và dự đoán kết quả của 4 bảng đấu CKTG 2018 - Ảnh 4.

Bảng D

4 đội tuyển : Fnatic, 100 Thieves, Invictus Gaming và G-RexTrong tổng thể 4 bảng tranh tài, bảng D được nhìn nhận là nhẹ nhất cũng như nhàm chán nhất. Bảng tranh tài này không có sự Open của bất kể một đội tuyển Nước Hàn nào, vì thế FNC toàn toàn có năng lực cạnh tranh đối đầu ngôi vị đầu bảng cùng với IG, phong độ của cả hai đội tuyển này cũng đang là cực kỳ xuất sắc. 100T với màn biểu lộ của mình ở giải đấu LCS NA, họ được coi là đội tuyển yếu nhất bảng đấu này, thậm chí còn Ryu và những người đồng đội còn không được nhìn nhận cao bằng một C9 đã rất khó khăn vất vả mới tới được vòng bảng .Dự đoán :Nhận định và dự đoán kết quả của 4 bảng đấu CKTG 2018 - Ảnh 5.
Theo Helino

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *