Châu Tấn, Dương Mịch và các cuộc ly hôn ồn ào Hoa ngữ: Ngoại tình, bạo hành

Các cuộc ly hôn của Châu Tấn, Dương Mịch, Huỳnh Dịch, Giả Nãi Lượng và một nửa yêu thương tiêu tốn nhiều ” giấy mực ” của tiếp thị quảng cáo Trung Quốc. Trong đó, có không ít nguyên do dẫn đến hôn nhân gia đình tan vỡ như bị bạo hành, ngoại tình .

Lưu Khải Uy – Dương Mịch

Cuộc hôn nhân của Lưu Khải Uy và Dương Mịch kết thúc vào năm 2018.

Đây được cho là kết thúc không quá bất ngờ bởi 4 năm qua, những tin đồn về hôn nhân không mấy êm thắm của cặp đôi đã không ít lần xuất hiện trên truyền thông Trung Quốc. Cả hai có với nhau cô con gái Tiểu Gạo Nếp.

Theo truyền thông online Trung Quốc, mối quan hệ giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã rạn nứt ngay sau 2 năm họ trở thành vợ chồng bởi cả hai đều là nghệ sĩ, đều tham vọng với sự nghiệp riêng .Sau thông tin ly hôn, Dương Mịch dồn sức cho sự nghiệp. Cô bận rộn với những bộ phim, những chương trình quảng cáo, những sự kiện trong vào ngoài nước. Trong khi Lưu Khải Uy quyết định hành động về Hồng Kông ( Trung Quốc ) thao tác để có thời hạn ở gần con gái . Lưu Khải Uy – Dương Mịch. Ảnh: Xinhua. Dương Mịch và Lưu Khải Uy từng chứng minh và khẳng định rằng, dù không còn là vợ chồng nhưng họ sẽ làm mọi cách và làm những điều tốt nhất cho con gái Tiểu Gạo Nếp. Song, mới gần đây, tiếp thị quảng cáo Trung Quốc “ bóc mẽ ” việc Dương Mịch đã không về Hồng Kông ( Trung Quốc ) thăm con gái gần 1 năm vì việc làm. Cô không ít lần bị nhận xét, chê trách là bà mẹ vô tâm, vô trách nhiệm .Hình ảnh niềm hạnh phúc của Dương Mịch bên tình mới Nguỵ Đại Huân trong tháng 8.2020 cũng khiến những người chỉ trích nữ diễn viên nổi tiếng mải mê yêu đương, không chăm sóc con gái .

Châu Tấn – Cao Thánh Viễn

Theo Sina, đôi diễn viên xác nhận ly hôn nhưng không bật mý thời hạn chia tay. Ngày 23.12.2020, trên trang cá thể, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đều đăng trạng thái : ” Chúc bình an “, với ý niệm chúc phúc cho nhau sau khi chấm hết mối quan hệ .

Trước đó, một phụ nữ Singapore đăng trên Instagram bức ảnh hôn Cao Thánh Viễn cùng bức thư tình anh gửi cho cô với nội dung: “Chúc em may mắn và gặp nhiều điều tốt đẹp. Anh sẽ chờ đợi em”. Hồi tháng 5, Cao Thánh Viễn xóa mọi ảnh liên quan Châu Tấn trên Instagram của anh.

Cụm từ khóa ” Châu Tấn ly hôn ” đứng đầu list tìm kiếm, phản hồi trên Weibo vào mấy ngày qua. Đông đảo người theo dõi phản hồi rối loạn về việc này. Tin đồn cả hai rạn nứt mở màn từ năm năm nay. Họ không Open cùng nhau trước truyền thông online từ năm 2017, trong khi Châu Tấn thường ở bên Đậu Tĩnh Đồng – con gái của Vương Phi .Hai người nhiều lần được trông thấy du lịch, dạo phố cùng nhau, dấy lên tin đồn thổi yêu đồng giới. Nhiều người theo dõi hụt hẫng cho hôn nhân gia đình của Châu Tấn .Châu Tấn - Cao Thánh ViễnChâu Tấn – Cao Thánh Viễn. Ảnh: Xinhua.

Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ

Vụ ly hôn của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ cũng từng tốn không ít giấy mực của báo chí truyền thông .Trước khi kết thúc cuộc hôn nhân gia đình của hai nghệ sĩ nổi tiếng vô cùng ồn ào khi Lý Tiểu Lộ bị khui ảnh ngoại tình với đàn em kém 13 tuổi Pgone. Vậy nhưng Giả Nãi Lượng lại là người đàn ông bao dung nên từ đầu đến cuối anh chưa khi nào lên tiếng trách móc hay đòi phân loại gì với Lý Tiểu Lộ .Sau ly hôn, sự nghiệp của Lý Tiểu Lộ tuột dốc ” không phanh “. Nhiều người theo dõi chỉ trích và nhu yếu Lý Tiểu Lộ rút khỏi showbiz vì những ồn ào cô gây ra .Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu LộGiả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ. Ảnh: Xinhua.

Huỳnh Dịch – Hoàng Nghị Thanh

Xem thêm: Web Novel

Huỳnh Dịch là nữ diễn viên nổi tiếng thủ vai Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu cách cách phần 3. Trái ngược với sự nghiệp thăng hoa của mình, cô có cuộc hôn nhân gia đình không mấy vui tươi .Khi đâm đơn ly dị chồng năm năm trước, Huỳnh Dịch khẳng định chắc chắn thực chất của Hoàng Nghị Thanh là vũ phu. Kèm theo đó, nàng Tiểu Yến Tử cũng đăng tải ảnh chụp mặt bị thương vì chồng ” thượng cẳng chân, hạ cẳng tay ” .Luật sư của Huỳnh Dịch cho biết đó không phải lần đầu cô bị hành hung, Huỳnh Dịch cũng giữ nhiều dẫn chứng Hoàng Nghị Thanh bạo hành vợ. Sau khi ly hôn, Huỳnh Dịch được giao quyền nuôi con gái, cự tuyệt cho chồng cũ gặp mặt con .Huỳnh Dịch - Hoàng Nghị Thanh. Ảnh: Xinhua.Huỳnh Dịch – Hoàng Nghị Thanh. Ảnh: Xinhua.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan