Easy Driver Pack 7.22.0312.2 [English] – Bộ driver offline mới nhất 2022 – Lu3App

Easy Driver Pack 7.22.0312. 2 được update 23/4/2022 là công cụ thiết lập tự động hóa driver máy tính. Chương trình sẽ kiểm tra những driver bị thiếu hoặc trình tinh chỉnh và điều khiển bị lỗi và lỗi thời. Mỗi khi bạn cài lại Windows thì chương trình Easy Driver Pack này sẽ giúp bạn setup những Driver còn thiếu như : Network, audio, Card VGA vv …Easy Driver Pack là lựa chọn thiết yếu so với việc setup windows. Và nó được những bạn kỹ thuật viên tin dùng bởi sự tiện lời và phân phối không thiếu. Trong bài viết này mình sẽ san sẻ tới mọi người bộ công cụ tương hỗ tổng thể những phiên bản hệ quản lý từ windows 7 đến windows 11 mới nhất .

Link tải Easy Driver Pack 7.22 Google Drive

Các bạn quan tâm so với windows 8, 8.1 những bạn tải bản Easy Driver Pack dành cho windows 10/11 nhé .
wandriver win 11 64 bit google drive

Xem thêm : Cách Tải File Google Drive Giới Hạn 24h

Hướng dẫn sử dụng Easy Driver Pack thiết lập driver cho máy tính

Bước 1 : Chọn tải đúng phiên bản của hệ điều hành máy tính của bạn đang sử dụng bằng cách click chuột phải vào biểu tượng This PC ngoài màn hình chủ và chọn Properties

Bước 2 : Giải nén file iso bằng ultraiso so với windows 7 và click 2 lần trực tiếp so với windows 10, windows 11 .

Bước 3 : Chạy file Exe để khởi đầu thiết lập driver cho máy tính của bạn .

Bước 4 : wandriver easy driver pack sẽ tự động hóa dò tìm Driver còn thiếu hoặc cần update trên máy tính. Sau đó bấm Install như trên hình, Hoặc có thể tích chọn từng driver riêng không liên quan gì đến nhau để cài .

Bước 5 : Chờ toàn bộ driver được cài hoàn tất và sau đó bạn khởi động lại máy tính để hoàn thành xong việc update và thiết lập driver còn thiếu cho máy tính .

        Tag :Driver Windows, Download bộ Driver Offline mới nhất cho Win 10, Download bộ Driver Offline mới nhất cho Win 7, , Download Driver Windows 10 64 Bit, , Download Driver Windows, wandriver win 11 64 bit google drive, 7 64 Bit, , Download WanDriver 7 ( Easy Driver ) 64 Bit, Download WanDriver 7 ( Easy Driver ) 64 Bit

Driver windows 11 64 bit, wandriver windows 11, easy driver pack windows 11, easy driver pack win11

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *