Attack on Titan: Eren đã hoàn toàn nắm được sức mạnh tối thượng của Thủy Tổ

Trong Attack on Titan, Eren dù có được Titan Thủy Tổ nhưng lại không hề đến được Tọa Độ, bởi lẽ anh ta không có dòng máu hoàng tộc. Tuy nhiên, nhờ tận dụng người anh trai cùng cha khác mẹ là Zeke, Eren đã gặp được Ymir .Attack on Titan: Eren đã hoàn toàn nắm được sức mạnh tối thượng của Thủy Tổ - Ảnh 1.Theo diễn biến mới nhất, tổng thể da thịt, xương máu, khung hình của những Titan, từ 9 Titan có ý chí cho đến những Titan vô tri, đều một tay Ymir nặn ra từ đất và cát trong Con Đường để gửi đến quốc tế thực. Có thể nói, quãng thời hạn Ymir phải làm nô lệ không chỉ là 2000 năm, mà hoàn toàn có thể là hàng triệu năm. Suốt 1900 năm, 9 Titan có ý chí đều được nhiều thế hệ gia tộc khác nhau thừa kế, nhưng Titan Thủy Tổ vẫn luôn thuộc quyền sở hữu của hoàng gia và chỉ mỗi hoàng gia mới hoàn toàn có thể sử dụng nó. Lý do là vì Ymir vẫn mãi tin rằng, cô chỉ là nô lệ của nhà vua giống như 2000 năm trước .

Bản chất của Titan Thủy Tổ chỉ là cầu nối giúp cho người nắm giữ nó có thể đến Tọa Độ để gặp Ymir, rồi sau đó ra lệnh cho cô thực hiện theo ý nguyện của người nắm giữ Thủy Tổ hiện tại. Tuy nhiên, Ymir chỉ nghe lệnh của những người có dòng máu hoàng tộc mà thôi. Cô tin rằng mình vẫn đang làm nô lệ cho nhà vua, vậy nên suốt 2000 năm qua, cô chỉ nghe lệnh của hoàng tộc Fritz và Reiss, sau đó mới rơi vào tay của Grisha và cuối cùng là Eren.

Attack on Titan: Eren đã hoàn toàn nắm được sức mạnh tối thượng của Thủy Tổ - Ảnh 2.Giờ hẳn là những bạn cũng đã hiểu vì sao Eren phải cố sống, cố chết chạm vào được Zeke ngay tại Paradis rồi phải không. Thực chất bất kỳ ai điều khiển và tinh chỉnh được Ymir là tinh chỉnh và điều khiển được quyền lực tối thượng của Titan Thủy Tổ. Zeke tự tin rằng vì ông ta có dòng máu hoàng tộc, nên khi đến được Tọa Độ, hiển nhiên Ymir sẽ chỉ nghe lời của Zeke chứ không ai khác. Nhưng có 1 lỗ hổng lớn trong kế hoạch của Zeke, đó là ông cũng không hề biết điều gì sẽ xảy ra khi một người không có dòng máu hoàng tộc như Eren vẫn hoàn toàn có thể gặp được Ymir ở Tọa Độ .Attack on Titan: Eren đã hoàn toàn nắm được sức mạnh tối thượng của Thủy Tổ - Ảnh 3.Và rồi cú xoay gắt ở đầu cuối của màn hack não giữa hai đồng đội nhà Jeager cũng kết thúc, với phần thắng nghiêng về Eren. Lần tiên phong trong suốt 2000 năm làm nô lệ, Ymir đã gặp được một người không phải hoàng tộc và không xem cô như nô lệ mà như một người thông thường. Điều đó có ý nghĩa vô cùng lớn so với Ymir, khi cả cuộc sống cô từ nhỏ cho đến tận lúc chết đều không có tình yêu thương, mà chỉ được xem là nô lệ cho dân tộc bản địa Eldia .Eren không hề ép buộc hay ra lệnh cho Ymir, anh chỉ muốn cô tự quyết định hành động số phận của mình. Đó là liên tục ở Tọa Độ để làm nô lệ cho dòng dõi hoàng tộc, hay trao sức mạnh của mình cho Eren để anh hoàn toàn có thể chấm hết cả quốc tế. Lần tiên phong Ymir mở đôi mắt của mình để nhìn thấy tia sáng tự do thật sự, những giọt lệ rơi trên khóe mắt của cô gái nhỏ đã cho thấy câu vấn đáp đã quá rõ. Ymir khước từ việc liên tục làm nô lệ, cô trao quyền lực của mình cho Eren, giúp anh hồi sinh từ cõi chết, thức tỉnh đội quân Titan Khổng Lồ ở trong những bức tường và sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng chấm hết cả quốc tế .Attack on Titan: Eren đã hoàn toàn nắm được sức mạnh tối thượng của Thủy Tổ - Ảnh 4.

Vậy là Eren đã trọn vẹn có được quyền lực tối thượng của Titan Thủy Tổ, trải qua việc trả tự do cho Ymir. Chúng ta gần như không hề tưởng tượng được hình dạng cũng như sức mạnh Titan mới mà Eren có được ở tương lai sẽ kinh khủng và kinh hoàng thế nào. Có điều, con đường diệt trừ quốc tế của Eren chắc như đinh đã cận kề .
Theo Helino

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan