Fanpage chính thức của FIFA ONLINE 3 đã ‘biến mất’, FIFA ONLINE 4 rục rịch ra mắt tại Việt Nam

Cụ thể hơn, vào tầm 9h ngày 28/5 trên Fanpage chính thức của FIFA ONLINE 3 đã có một biến động khá lớn, khi avatar được chuyển sang logo FIFA ONLINE 4. Biến động này đã làm cho hàng nghìn cộng đồng sôi sục khi biết rằng ngày “Hạ cánh” sắp cận kề. Tưởng chừng đây chỉ là một thông tin được Garena thả thính.

Fanpage chính thức của FIFA ONLINE 3 bất ngờ đổi toàn bộ “Tên và Avatar”Fanpage chính thức của FIFA ONLINE 3 giật mình đổi hàng loạt “ Tên và Avatar ”
Nhưng 1 tiếng sau khi sự kiện này xảy ra, một tin vô cùng sốc lại đến với toàn thể hội đồng FIFA. Khi Fanpage cho ra đời sự kiện có tương quan đến FIFA ONLINE 4, hoàn toàn có thể nói đây là một trong những sự kiện được mong đợi nhất từ phía game thủ FIFA .

Chi tiết thông báo:

“ Mừng Fanpage EA Sports FIFA Online 3 Vietnam chính thức đổi tên thành EA Sports FIFA Online 4 Vietnam, chúng tôi gửi đến toàn bộ những HLV sự kiện đặc biệt quan trọng : ” Đặt tên HLV FIFA Online 4 ”

Thời gian áp dụng sự kiện: 01.06.2018 đến 07.06.2018
Tại https://event.fo4.garena.vn/ (link chỉ hoạt động từ ngày 01.06)”

Trong một ngày chúng ta nhận đến 2 sự bất ngờ liên tiếp từ phía Fanpage FIFATrong một ngày tất cả chúng ta nhận đến 2 sự giật mình liên tục từ phía Fanpage FIFA
Như vậy, sau thông tin trên tất cả chúng ta hoàn toàn có thể biết chắc rằng FIFA ONLINE 4 sẽ được ra đời vào tầm tháng 6 ( chắc như đinh là sẽ sau ngày 7/6 ) đúng ngay thời hạn sự kiện bóng đá lớn nhất quốc tế diễn ra .
Trong tháng 6 sắp tới được cho là quãng thời hạn sôi động nhất của toàn thể bạn bè yêu bóng đá .
Vì quá nhanh và quá giật mình, tất cả chúng ta hãy cùng xem phản ứng của hội đồng FIFA ONLINE sẽ như thế nào .
Xuất hiện rất nhiều những lời quyến luyến của rất nhiều đồng đội đến với FIFA ONLINE 3, 1 tựa trò chơi đã đi với tất cả chúng ta qua từng năm tháng. Có người thì 2 năm, 3 năm, rồi 4 năm có khi đến tận 5 năm, những kỷ niệm này sẽ không khi nào quên, nó vẫn sẽ mãi đọng lại trong ký ức của tất cả chúng ta .
“ Chào fo3 nhé rất nhiều kỷ niệm vui buồn … tuy giờ mình không còn chơi game nhiều như trước nữa những vẫn sẽ ủng hộ chúc fo4 sẽ thành công xuất sắc ! ! ! ” – Một Fan chân chính của FIFA ONLINE san sẻ
Cả thanh xuân của chúng ta đều dành trọn cho FIFA ONLINE 3

Cả thanh xuân của chúng ta đều dành trọn cho FIFA ONLINE 3

Trong một trường hợp khác, có một số ít bạn bè lại chăm sóc đến chuyện chinh phục FIFA ONLINE 4. Bằng cách chạy sốt vó để hỏi thông số kỹ thuật của mình có chiến được không hoặc cần tăng cấp những gì. Cũng lại có 1 số ít trường hợp đồng đội lại nói lời chia tay với FO4 vì không đủ điều kiện kèm theo để chiến .
Trong 1 ngày có qua nhiều cảm xúc đến với nhiều người yêu mến tựa game FIFA ONLINETrong 1 ngày có qua nhiều xúc cảm đến với nhiều người thương mến tựa game FIFA ONLINE
Tuy chưa biết được đúng chuẩn ngày “ Hạ cánh ” nhưng tất cả chúng ta hãy sẵn sàng chuẩn bị thật kĩ càng. Tìm hiểu thông tin và biết được những tính năng mới của FO4. Và tốt nhất nếu là FAN của tựa trò chơi này và có điều kiện kèm theo, hãy sắm cho riêng mình 1 cỗ máy để cùng chinh chiến với bạn bè tại vùng đất mới này nhé .
Hiện tại, game thủ chăm sóc tới FIFA ONLINE 4 hoàn toàn có thể giao lưu, bàn luận tại group : https://www.facebook.com/groups/439848426476781/ .
Theo Helino

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *