Lên đồ Fiora DTCL Mùa 6, đội hình Fiora mạnh nhất và cách chơi

Đóng góp bởi Phạm Nguyễn Huy Cường

Cập nhật 14/12/2021

Fiora trong DTCL Mùa 6 là một vị tướng có thể vừa gây sát thương khủng vừa có thể không bị chọn làm mục tiêu rất bá đạo. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Fiora DTCL Mùa 6 mạnh nhất nhé!

 Fiora DTCL Mùa 6

Fiora DTCL Mùa 6

Tộc Hệ: Cảnh Binh – Thách Đấu

Giá triệu hồi: 4 vàng

Kỹ năng Vũ Điệu Kiếm Sư

Fiora trở nên không hề bị chỉ định và đánh liên tục vào 4 điểm yếu của tiềm năng. Mỗi cú đánh gây 200 % Sát Thương Vật Lý cộng thêm 75/125 / 400 Sát Thương Chuẩn và hồi Máu bằng 15 % Sát Thương gây ra. Nếu tiềm năng chết, số điểm yếu còn lại sẽ chuyển sang tướng địch gần đó .

 1 sao2 sao3 sao
Máu85015302754
Sát thương vật lý70126227
Tốc độ đánh0.90.90.9
Giáp404040
Kháng phép404040

I. Cách lên đồ Fiora DTCL Mùa 6

1. Bộ trang bị mạnh nhất

111 Diệt Ác Quỷ: Sát thương của chủ sở hữu gây ra tăng 20%. Nếu máu kẻ địch lớn hơn 1600, sát thương cộng thêm sẽ là 60%.

11 Găng Tay Thần Thánh: Chủ sở hữu nhận 10 Sát thương vật lý và 10% Sát Thương Kỹ Năng và hồi máu bằng 35% sát thương gây ra.

111 Quyền Trượng Thiên Thần: Trong giao tranh, cứ mỗi 4 giây, chủ sở hữu sẽ nhận được 25 Sát Thương Kỹ Năng.

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

2. Trang bị thay thế (theo thứ tự)

Nếu không có Diệt Ác Quỷ thì có thể thay thế bằng 111 Thiên Cực Kiếm giúp Fiora vẫn có thể tăng một lượng lớn sát thương, đặc biệt là Sát Thương Chí Mạng.

111 Huyết Kiếm để Fiora có thể hồi máu sau mỗi đòn đánh cũng như có một lượng Giáp bảo vệ thay thế cho trang bị Găng Tay Thần Thánh.

Bạn cũng có thể thay thế Quyền Trượng Thiên Thần bằng 111 Phán Quyết Đao Guinsoo để có thể giúp Fiora có tăng thêm Tốc Độ Đánh (vốn đã có chỉ số cơ bản rất cao).

II. Các đội hình Fiora DTCL Mùa 6

Fiora là kiếm sĩ thuộc dòng dõi hoàng gia

Fiora là kiếm sĩ thuộc dòng dõi hoàng gia

III. Mẹo chơi Fiora DTCL Mùa 6

Fiora là một vị tướng có vận tốc đánh cơ bản rất cao ( 0.9 ) nên người chơi hãy lên cho cô nàng những món trang bị tăng sát thương hoặc vận tốc đánh để tối ưu hóa sức mạnh của cô nàng .Nên bố ví Fiora ở giữa đội hình để có đủ thời hạn sử dụng kiến thức và kỹ năng và tận dụng năng lực không hề bị chọn làm tiềm năng để hoàn toàn có thể gây sát thương khủng lên đội hình địch .

Fiora vừa tài năng vừa xinh đẹp

Fiora vừa tài năng vừa xinh đẹp

Fiora là một vị tướng vừa có Tốc Độ Đánh cao, vừa có chính sách không bị chỉ định cực kỳ bá đạo. Hãy thử ngay và san sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những thưởng thức thật tuyệt vời cùng DTCL .

Mời bạn tham khảo điện thoại chơi Đấu Trường Chân Lý tốt đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *