Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P1)

Từ xa xưa, các làng ninja luôn muốn sở hữu sức mạnh của các Vĩ Thú để củng cố địa vị và quyền lực của họ. Đó là nguyên nhân tại sao họ đã đem phong ấn vĩ thú vào 1 chủ thể được chọn được gọi là Jinchuriki nhằm dễ dàng thao túng nó. Mỗi thế hệ sẽ có một ninja được kế thừa để trở thành chủ thể của Vĩ Thú.

Vì vậy trải qua bao nhiêu thế hệ, Vĩ Thú đã thuộc quyền sở hữu của rất nhiều người. Hôm nay tất cả chúng ta sẽ điểm danh lại 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử dân tộc quốc tế Nhẫn Giả nhé .

Lưu ý: Danh sách xếp hạng sẽ từ yếu đến mạnh nhất. Tuy nhiên bài viết chỉ là ý kiến cá nhân, mọi người chỉ đọc để tham khảo.

20. Bunpuku

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P1) - Ảnh 1.Bunpuku là một linh mục của Làng Cát và cũng là Jinchuriku tiên phong của Nhất Vĩ. Ông đã bị phong ấn Shukaku vào khung hình ngay từ lúc sinh ra, chính thế cho nên ông đã bị cả dân làng sợ hãi, coi thường và giam giữ .Tuy nhiên, trái với những định kiến của làng, Bunpuku là một người theo chủ nghĩa hòa bình, ông rất tốt bụng và nhân hậu. Ông và Nhất Vĩ đã vô cùng hòa hợp và họ đã trở thành bạn hữu của nhau .Là Jinchuriki của Shukaku, Bunpuku được nhận một lượng dự trữ charka khổng lồ và tiếp cận với những năng lực của Shukaku như thao túng cát. Tuy nhiên do bị giam giữ nhiều năm khiến ông trở thành một trong những Jinchuriki yếu nhất .

19. Kushina Uzumaki

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P1) - Ảnh 2.Kushina Uzumaki là một kunoichi của Làng Lá, vốn xuất thân từ tộc Uzumaki của Làng Xoáy nước và là Jinchuriki thứ hai của Cửu Vĩ Hồ Ly Kurama .Sinh ra trong gia tộc Uzumaki khét tiếng của làng Xoáy nước, Kushina đã trải qua một tuổi thơ bị cuốn vào vòng xoáy cuộc chiến tranh, chính vì thế cô mong ước tìm kiếm sự ” độc lập ” trong đời sống thường nhật. Khi còn nhỏ, cô được gửi đến làng Lá và nhập học tại Học viện Ninja. Sau đó thì kết hôn với Minato và họ có một đứa con trai là Naruto .Do phong ấn kiềm giữ Cửu Vĩ trong khung hình nên Kushina đã bị suy yếu cực lớn vào lúc sinh con, và sau đó đã bị chết trong lúc bảo vệ con và chồng của mình .

18. Fu

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P1) - Ảnh 3.Fu là Jinchuuriki của Thất vĩ đến từ làng Thác Nước và là Jinchuuriki duy nhất không thuộc Ngũ đại quốc. Bản thân vĩ thú này có tiềm năng lớn về chakra hệ phong nên Fu đã hoàn toàn có thể sử dụng Phong thuật ở Lever cao .Fu là một người rất hiếu động, cô luôn khao khát tìm kiếm những thứ bên ngoài vì thế mặc cho những lời khuyên ngăn từ Shibuki cô đã kết bạn với 1 số ít người khác .Đắng buồn thay, tận dụng lòng tin của Fu một số ít thành viên trong Akatsuki đã giết chết và cướp đi Thất Vĩ của cô .

17. Rin Nokara

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P1) - Ảnh 4.Rin Nohara là một thành viên của Làng Lá và cũng chính là ” người tình trong mộng ” của cả hai chàng trai can đảm và mạnh mẽ nhất quốc tế nhẫn giả Kakashi và Obito .Trong một lần làm trách nhiệm sau những sự kiện tại cầu Kannabi, Rin bị ninja làng Sương Mù bắt cóc với mục tiêu biến cô thành Jinchuuriki của Tam Vĩ Isobu với thủ đoạn sẽ thả vĩ thú tiến công Konaha. Khi Rin nhận ra được có điều gì đó đổi khác trong khung hình mình và biết được kế hoạch của địch, cô nhu yếu Kakashi giết mình để bảo vệ làng .Mặc dù chỉ là một Jinchuriki trong một khoảng chừng thời hạn ngắn, nhưng sức tác động ảnh hưởng của cô vô cùng lớn, đã làm biến hóa số phận của rất nhiều con người. Nhiều người cho rằng chính cái chết của Rin đã tác động ảnh hưởng rất lớn đến Obito và gây ra một chuỗi những sự kiện quan trọng dẫn đến cuộc cuộc chiến tranh quốc tế ninja lần thứ 4 .

16. Yugito Nii

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P1) - Ảnh 5.Yugito Nii là một nữ kunoichi của Làng Mây và là Jinchuuriki của mèo Nhị vĩ. Được phong ấn Nhị vĩ vào người từ nhỏ ( 2 tuổi ) và được giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, cô trọn vẹn hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển được sức mạnh của Nhị vĩ và thuận tiện chuyển thành hình dạng Nhị vĩ thu nhỏ bất kỳ khi nào cô muốn .Sức mạnh đặc biệt quan trọng nhất của Yugito là bộ móng dài như lưỡi kiếm thì cô cũng thành thạo những nhẫn thuật về lửa. Kết hợp với sức mạnh của vĩ thú trong khung hình mình, những kỹ thuật của cô vô cùng can đảm và mạnh mẽ khiến Killer Bee cũng phải kính nể .Trong trận chiến với Akatsuki, cô bị Hidan bắt sống và chết sau khi vĩ thú bị phong ấn vào Dị ma tượng. Cái chết của cô là một tổn thất lớn của làng Mây và càng tăng thêm mối thù hằn giữa làng Mây và Akatsuki .

15. Utakata

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P1) - Ảnh 6.Utakata là Jinchuriki của Ốc Sên Lục Vĩ thuộc làng Sương Mù. Utakata không làm chủ được sức mạnh của vĩ thú và do đó anh không hề trở thành một Jinchuriki tuyệt đối và có được sức mạnh tối đa .Tuy nhiên, tất cả chúng ta đã được nhìn thấy Utakata sử dụng khủng hoảng bong bóng phối hợp với ninjutsu Water Style. Anh ta hoàn toàn có thể trấn áp hoạt động của những quả khủng hoảng bong bóng và điều khiển và tinh chỉnh chúng phát nổ. Anh ta cũng hoàn toàn có thể sử dụng những kỹ thuật Thủy Độn rất mạnh .Sau đó vĩ thú của anh đã bị bắt và phong ấn bởi Akatsuki, và sau cuối đã dẫn đến cái chết của Utakata khi nó bị lấy ra. Tuy nhiên, do việc chuyển sinh, Saiken đã bị tái phong ấn vào người Utakata .

14. Blue B

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P1) - Ảnh 7.Blue B là Jinchuriki của Bát Vĩ. Trong phần đông cuộc sống, Blue B được biết là khó ngủ, bị ám ảnh bởi bóng tối và sự đơn độc. Blue B học cách đồng ý nó như thể một phần của thưởng thức Jinchuriki, đặc biệt quan trọng là so với những người như Blue B được cho là ” không thích hợp ” với vĩ thú của mình .Trước khi Blue B qua đời, anh đã mất quyền trấn áp và Gyuki đã sử dụng khung hình của B, giết chết tám ninja Kuma. Blue B vô cùng hối hận về điều này, anh luôn tâm nguyện chúc Killer B – người kế vị của mình hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển được Gyuki điều mà anh không làm được .

13. Han

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P1) - Ảnh 8.Han – một shinobi can đảm và mạnh mẽ đến từ Làng Đá và được coi là một Jinchuuriki hoàn hảo nhất của Ngũ Vĩ. Là một Jinchuuriki chứng tỏ sức mạnh của Han không hề tầm thường chút nào. Nhưng anh đã bị giết bởi tổ chức triển khai Akatsuki và sau đó được hồi sinh trong đại chiến ninja quốc tế lần 4 .Phong cách chiến đấu của Han có vẻ như xoang quanh Taijutsu, anh thường che chắn khung hình của mình bằng một bộ áo giáp đặc biệt quan trọng gọi là Steam Armor với một cái lò ở phía sau sống lưng hoàn toàn có thể phát ra hơi nước được mượn từ Boil Release của Kokuo – một hỗn hợp của 2 chakra tự nhiên Lửa và Nước .

12. Mito Uzumaki

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P1) - Ảnh 9.Mito Uzumaki là phu nhân của Hokage Đệ Nhất Senju Hashirama. Bà là một trong những người tiên phong cùng phu quân của mình sáng lập nên Làng Lá – Konoha. Mito cũng là Jinchuriki tiên phong của Vĩ Thú có sức mạnh khổng lồ : Cửu Vĩ Kurama khi được Hashirama phong ấn sau trận chiến kinh thiên động địa với Uchiha Madara .Bà là 1 nhân vật ít được nhắc tới nên sức mạnh cũng như những nhẫn thuật bà sử dụng không được nhắc đến quá nhiều dẫu vậy là người của gia tộc Uzumaki rất hoàn toàn có thể bà là 1 trong những chuyên viên trong việc phong ấn thuật. Mito cũng là người lâu nhất trong số những người đã sống từ trước khi xây dựng Làng Lá .

11. Roshi

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P1) - Ảnh 10.Roshi là ninja của làng Đá và trở thành Jinchuuriki của Tứ vĩ từ nhỏ. Roshi được xem là người hoàn toàn có thể hiểu và tinh chỉnh và điều khiển được sức mạnh của vĩ thú trong người .Với năng lực sử dụng Dung độn ( một hỗn thuật gồm Hỏa độn và Thổ độn ), Roshi được xem là một ninja vô cùng dũng mãnh và thiện chiến. Đụng độ Akatsuki, Roshi đã bị Kisame vượt mặt trong một đại chiến vô cùng ác liệt. Ông mất sau khi Tứ vĩ bị Pain phong ấn vào Dị ma tượng .
Theo Helino

Xem thêm: Max Skill King

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan