Game FPS Nhập Vai – Gunfire Reborn

Gunfire Reborn là game phiêu lưu mới trên Steam, có kết hợp thêm yếu tố FPS, Roguelite và nhập vai cổ điển. Chơi game Gunfire Reborn và điều khiển anh hùng với năng lực đa dạng để trải nghiệm lối chơi phong phú, sử dụng vũ khí drop ngẫu nhiên để chinh phục loạt level ngẫu nhiên. Bạn có thể chơi dưới dạng solo hoặc co-op 4 người cực kỳ sôi động. Game có lối chơi cực hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua cùng Game Top!

Game FPS Nhập Vai – Gunfire Reborn

Giới thiệu

Gunfire Reborn là một trò chơi phiêu lưu được chia thành các cấp độ và pha trộn giữa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, Roguelite và RPG. Người chơi điều khiển các anh hùng với nhiều kỹ năng khác nhau để kết hợp để thay đổi trải nghiệm của họ. Họ có thể sử dụng vũ khí được tìm thấy một cách ngẫu nhiên để khám phá các cấp độ ngẫu nhiên. Bạn có thể chơi trò chơi này một mình hoặc trong co-op (tối đa bốn người chơi).

Trong trò chơi này, mỗi cấp độ được tạo ngẫu nhiên. Với mỗi khởi đầu mới, bạn sẽ được tận hưởng một trải nghiệm hoàn toàn mới. Bạn sẽ khám phá các tài năng anh hùng khác nhau, vũ khí, vật phẩm, điểm sinh sản và tốc độ chiến đấu, duy nhất cho mỗi cấp độ.

Trò chơi vẫn đang trong quá trình truy cập sớm. Sau đó, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để sửa lỗi, bổ sung thêm nội dung và cung cấp cơ chế trò chơi mới. Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ! Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để tối ưu hóa trò chơi của mình.

Xem thêm:  Cách Chơi Rammus – Hướng Dẫn Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mùa Mới

Game FPS Nhập Vai – Gunfire Reborn

Tính năng nổi bật game Gunfire Reborn

Điều thú vị là mỗi level trong Gunfire Reborn PC đều là ngẫu nhiên. Mỗi lần khởi động nghĩa là 1 trải nghiệm hoàn toàn mới sẽ bắt đầu. Game thủ sẽ gặp gỡ nhiều anh hùng tài năng, vũ khí và item, các điểm checkpoint và nhịp độ trận chiến luôn thay đổi trong mỗi bàn chơi.

Hiện tại, Gunfire Reborn game đang trong giai đoạn Early Access và sẽ sớm có bản Final trong tương lai.

Bài viết liên quan

// lmtri custom // end custom